Trang Chủ > Tin Tức > Làm thế nào để thực hiện tốt việc quản lý bán hàng và quản lý kho hàng?

Làm thế nào để thực hiện tốt việc quản lý bán hàng và quản lý kho hàng?

26/07/2019 17:50     ctg
   Ngày nay, ngành  kinh doanh được coi là ngành đem lại nguồn thu lớn. Tuy nhiên, song song với nguồn lợi nó đem lại, người kinh doanh phải làm việc với một công suất cực lớn. Người kinh doanh phải nắm bắt được toàn bộ quá trình kinh doanh từ việc tìm kiếm thị trường, nhập hàng, quản lý kho, bán hàng, quản lý tài chính và tất cả những hoạt động có liên quan. Điều này làm người quản lý phải có độ tập trung cao  kể cả về suy nghĩ, công sức và thời gian, dễ gây mệt mỏi và chất lượng quản lý không cao. Vậy làm thế nào để có thể quản lý bán hàng và tồn kho hiệu quả nhất?

Phần mềm quản lý bán hàng và tồn kho giúp bạn giải quyết toàn bộ các vấn đề về quản lý bán hàng.

Phần mềm hỗ trợ việc quản lý nhân sự một cách hiệu quả. Thông qua các bảng theo dõi hoạt động cụ thể của nhân viên bán hàng theo ngày hoặc theo buổi làm việc. Điều này giúp người quản lý nắm bắt được toàn bộ quá trình làm việc của nhân viên, dễ dàng theo dõi và đánh giá thái độ làm việc của từng người.

Phần mềm quản lý các đơn hàng. Tất cả các đơn hàng đã hoàn thành, chưa hoàn thành, đơn hàng bị từ chối,... Phần mềm lưu trữ khối lượng đơn hàng lớn, sắp xếp theo dòng thời gian hoặc theo trạng thái đơn hàng. Hệ thống cho phép lưu trữ đơn hàng cùng với thông tin mặt hàng, thông tin khách hàng và cho phép tìm kiếm nhanh chóng.

Phần mềm liên kết với các phần mềm kế toán và hóa đơn điện tử để quản lý tình hình tài chính, đặc biệt hệ thống phần mềm không cho phép xóa hóa đơn để việc quản lý tài chính trở nên minh bạch hơn.

Phần mềm quản lý bán hàng còn liên kết với các ứng dụng bán hàng onine, quản lý các bình luận, tin nhắn từ khách hàng, tự động trả lời bình luận và tin nhắn, tự động ẩn bình luận khi bình luận có chứa số điện thoại khách hàng. Khi nhận diện đủ thông tin thì hệ thống tự động lên đơn hàng.

Phần mềm phân quyền chặt chẽ, đảm bảo thông tin được gửi đầy đủ đến bộ phận có liên quan, để việc quản lý trở nên đồng bộ, thống nhất.


Làm thế nào để thực hiện tốt việc quản lý bán hàng và quản lý kho hàng?

Phần mềm quản lý bán hàng và tồn kho giúp quản lý kho hàng chặt chẽ.

Vấn đề về kho hàng là một trong những vấn đề quan trọng trong kinh doanh, việc quản lý kho hàng giúp người quản lý nắm bắt được tình hình hàng bán chạy, hàng bán chậm và hàng tồn kho để dễ dàng đưa ra những phương án giải quyết kịp thời.

Phần mềm lập bảng thống kê về kho hàng bao gồm thông tin như tên mã hàng, chủng loại, màu sắc, kích cỡ, số lượng,... Và các bảng thống kế xuất nhập hàng được lập và báo cáo theo ngày, tuần để người quản lý nắm bắt được mức độ bán chạy, đưa ra quyết định nhập thêm hàng hoặc đưa ra những phương án giải quyết cho hàng tồn kho.

   Trên đây là những thông tin cần thiết về phần mềm quản lý bán hàng và tồn kho, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người kinh doanh và quản lý kinh doanh. Chúng tôi sẵn lòng mang đến quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được đăng ký trải nghiệm miễn phí sớm nhất!

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales