Trang Chủ > Tin Tức > Mặt hàng thời trang hot trend cho mùa hè 2022 bạn không được bỏ lỡ

Mặt hàng thời trang hot trend cho mùa hè 2022 bạn không được bỏ lỡ

29/04/2022 10:25     nttlinh
Mặt hàng nào sẽ tạo nên xu hướng mới cho mùa hè 2022? Nếu bạn đang có hoạt động kinh doanh offline hay online thì đều có thể tham khảo những gợi ý mặt hàng hot trend cho mùa hè này. Quản lý bán hàng online hiệu quả, mang về doanh số lớn với mặt hàng hot nhất hiện nay thôi nào.

Tổng hợp mặt hàng thời trang hot trend mùa hè 2022
Tổng hợp mặt hàng thời trang hot trend mùa hè 2022


Mùa hè 2022 cơ hội kinh doanh bùng nổ

Theo kinh nghiệm từ người làm kinh doanh lâu năm thì mùa hè chính là dịp để nhiều lĩnh vực đẩy mạnh doanh số tốt nhất. Đây là thời điểm kinh doanh cực kỳ nhạy bén, nếu có kế hoạch và vận hành tốt thì tỷ lệ thành công là rất cao. Bởi mùa hè ở nước ta có nhiều dịp nghỉ lễ, nhu cầu mua sắm phục vụ hoạt động vui chơi giải trí cao. Đặc biệt sau khi dịch covid được kiểm soát phần nào, du lịch được kích cầu lên thì thị trường này rất sôi động.

Các mặt hàng mẫu mã mới cũng được cập nhật sau một mùa Tết sôi động. Việc lựa chọn mặt hàng, bán hàng phân phối hàng cũng cần đến sự hỗ trợ từ các phần mềm bán hàng online để đảm bảo vận hành tốt nhất. Dưới đây là một số mặt hàng hot trend nhất mùa hè 2022 bạn không được bỏ lỡ.

Đồ bơi, đồ đi biển

Mùa hè ở nước ta thường có nền nhiệt độ cao, nhu cầu tìm tới các vùng biển để nghỉ mát, tránh xa cái nắng gia tăng. Những mặt hàng phục vụ hoạt động bơi lội, du lịch biển như đồ bơi, đồ đi biển cực kỳ được ưu chuộng. Số lượng tìm kiếm sản phẩm liên quan tại Google, các trang thương mại điện tử hay Facebook được thống kê lại rất lớn.
Đầm maxi đi biển luôn tạo được sức nóng cho thị trường
Đầm maxi đi biển luôn tạo được sức nóng cho thị trường


Đồ bơi dành cho nhiều lứa tuổi, cả nam và nữ đều rất cần tới. Các dạng thời trang đi biển thường phục vụ nhóm đối tượng khách hàng là nữ. Các mặt hàng như bikini, đồ đôi đi biển, mẫu quần áo đi biển tập thể, đầm maxi, set thời trang,... Kinh doanh đa dạng mặt hàng này, bạn sẽ cần đến phần mềm bán hàng online trên facebook hỗ trợ vận hành mới mang lại sự hiệu quả cao nhất.

Phụ kiện du lịch

Phụ kiện du lịch không chỉ phục vụ các chuyến đi biển, mà nó đáp ứng nhiều hình thức du lịch khác nhau nữa. Các chuyến khám phá văn hoá vùng miền, các chuyến đi về vùng núi, cắm trại, trekking… Mặt hàng phụ kiện phục vụ hoạt động như du lịch đa dạng. Về thời trang thì có kính mắt, các loại khăn, phụ kiện cho phái nữ… Về tính ứng dụng sẽ có lều trại, bàn ghế du lịch gấp gọn…

Đồ bảo hộ chống nắng

Nhóm đối tượng khách hàng không còn là người có nhu cầu đi du lịch, mặt hàng tiếp theo đánh trực tiếp vào nhu cầu bảo vệ cơ thể của tất cả chúng ta trong mùa nắng. Chống lại các tác hại của tia UV chỉ có thể là đồ bảo hộ chống nắng, các loại kem chống nắng.

Trước đây bạn chỉ thấy các mẹ, các chị mang đồ bảo hộ chống nắng, thoa kem chống nắng thôi. Còn bây giờ, ý thức về bảo vệ làn da trong mùa hè tăng cao, đấng mày râu cũng biết trang bị cho mình áo chống nắng phù hợp, sử dụng kem chống nắng thường xuyên.
Đồ bảo hộ chống nắng là rất cần thiết
Đồ bảo hộ chống nắng là rất cần thiết


Thống kê từ các đơn vị cung cấp phần mềm hỗ trợ bán hàng online miễn phí, khách hàng kinh doanh mặt hàng đồ bảo hộ chống nắng sẽ có doanh thu tăng vượt bậc trong mùa hè. Đó là mùa hoạt động tốt nhất, mùa làm ăn chính của các chủ shop này.

Thời trang luôn là một lĩnh vực sôi động mà bất cứ người khởi nghiệp nào cũng một lần muốn thử sức. Hãy thông thái lựa chọn mặt hàng phù hợp, có chiến lược kinh doanh tốt và đừng ngần ngại tìm tới các phần mềm quản lý bán hàng tốt để được hỗ trợ vận hành tốt nhất. Cơ hội kinh doanh vẫn đang chờ đợi bạn.
 

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales