Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm bán hàng trực tuyến

Những gợi ý ứng dụng công nghệ vào bán hàng hiệu quả

07/09/2019 14:22     ctg
   Trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp 4.0, đặc biệt là sự bùng nổ công nghệ thông tin, con người đã ứng dụng các thành tựu công nghệ vào tất cả các lĩnh vực và gặt hái được những kết quả tốt. Và ngành kinh doanh cũng là 1 trong những ngành nghề áp dụng tốt nhất những thành tựu khoa học công nghệ, từ khâu sản xuất, quản lý, bán hàng,...Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn những gợi ý hữu ích nhất, giúp bạn ứng dụng khoa học vào công tác bán hàng, nâng cao chất lượng và hiệu quả kinh doanh.


Những gợi ý ứng dụng công nghệ vào bán hàng hiệu quả
Ứng dụng công nghệ váo bán hàng giúp tăng hiệu quả công việc cũng như doanh thu

Các thiết bị và phần mềm bán hàng tại quầy

Việc bán hàng thủ công truyền thống đã không còn được ưa chuộng vì làm mất  nhiều thời gian, công sức và chi phí, thậm chí phục vụ chưa tốt cho khách hàng. Nếu như bạn quá chán nản với phương thức bán hàng truyền thống, hãy tìm đến các thiết bị và phần mềm bán hàng.

Các thiết bị và phần mềm bán hàng như máy check mã vạch, máy quẹt thẻ, hóa đơn điện tử. Các thiết bị này giúp bạn gói gọn quy trình bán hàng, bán hàng chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng

Bán hàng online

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin, các thiết bị điện tử, internet,... trở thành công cụ bán hàng hữu ích cho người kinh doanh. Bán hàng online là hình thức bán hàng được ưa chuộng trong những năm gần đây, trong đó bán hàng đa kênh là phương pháp bán hàng giúp người bán hàng đạt doanh số cao nhất.

Bán hàng đa kênh là sử dụng nhiều kênh bán hàng cùng một lúc để khai thác thị trường triệt để nhất, tiếp xúc nhiều nguồn khách hàng, quảng bá sản phẩm rộng rãi.

Bán hàng online giúp người bán hàng có thể thực hiện việc bán hàng tại nhà, hoặc bất cứ nơi nào chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại kết nối internet, không cần mất thêm chi phí thuê mặt bằng,...

Phần mềm quản  lý bán hàng trực tuyến

Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến được xem là công cụ hữu ích nhất giúp cho người quản lý bán hàng thực hiện công việc dễ dàng và hiệu quả nhất.

Dễ dàng ghi chép, lưu trữ từng hoạt động, từng chi tiết trong kinh doanh. Các dữ liệu được khai báo, lưu trữ cụ thể rõ ràng, cho phép người dùng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác.

Giúp quản lý tình hình giao dịch như đơn hàng, giao hàng cùng với tiến trình làm việc của nhân viên. Điều này giúp cho người quản  lý dễ dàng đánh giá khả năng làm việc của nhân viên, cũng như dễ dàng tìm ra nguyên nhân và khắc phục khi có vấn đề phát sinh.

Phần mềm cũng quản lý cả các vấn đề về kho hàng như tình hình hàng bán chạy, hàng bán chậm, hàng tồn kho thông qua các thông tin về mã hàng, chủng loại, màu sắc, kích cỡ, số lượng,... để nhân viên bán hàng dễ dàng lên đơn hàng và người quản lý dễ dàng quyết định xuất  nhập kho, giải quyết hàng tồn kho.

Phần mềm quản lý tình hình kinh doanh như doanh số, doanh thu, tài chính kế toán thông qua các báo cáo, bảng thống kê thu chi và hóa đơn điện tử.

Trustsale là phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp với những tính năng ưu việt, cấu hình đơn giản, dễ sử dụng. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất!

 

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales