Trang Chủ > Tin Tức > khó khăn trong kinh doanh, quản lý kinh doanh

Những khó khăn trong kinh doanh và quản lý kinh doanh, đâu là giải pháp?

17/07/2019 16:53     ctg
Người làm kinh doanh luôn tìm kiếm một giải pháp hữu ích hơn để quản lý việc bán hàng. Vậy giải pháp đó là gì? Bạn nghĩ sao về một phần mềm quản lý bán hàng?

Những khó khăn trong kinh doanh và quản lý kinh doanh bán hàng


Quản lý nhiều nhân viên cùng một lúc. Việc quản lý nhân viên vốn là việc rất khó, việc này đòi hỏi người quản cần kiểm soát chặt chẽ các hoạt động của nhân viên, tuy nhiên nó làm mất rất nhiều thời gian và công sức.

Quản lý việc nhập - xuất hàng, xử lý hàng tồn kho. Không chỉ xác định số lượng mặt hàng bán chạy, mà việc thống kê mặt hàng tồn kho cũng là điều quan trọng trong kinh doanh để người quản lý sớm đưa ra những quyết định nhập hàng hoặc xử lý hàng tồn kho.

Quản lý việc thu chi của cửa hàng. Ngoài doanh thu thì việc chi phí cho các vấn đề liên quan cũng rất quan trọng, để kiểm soát được vấn đề tài chính thì đòi hỏ người quản lý phải tỉnh táo, sát sao.
Quản lý các fanpage, sàn thương mại, website bán hàng. Bán hàng online cho doanh số cao nhưng cũng chiếm một quỹ thời gian lớn, để quản lý và kiểm soát được việc bán hàng online thì cần thêm nhân lực, và bạn lại quản lý thêm cả các nhân viên bán hàng online.

Như vậy, việc quản lý vốn mất rất nhiều thời gian, công sức và chất xám. Đặc biệt, với những chuyến công tác xa làm bạn không thể điều hành công việc, không tránh khỏi xảy ra những biến cố phát sinh.

phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng giúp cho công việc quản lý của các chủ shop kinh doanh nhẹ nhàng hơn rất nhiều

Phần mềm quản lý bán hàng có phải giải pháp tốt?


Phần mềm lập bảng thống kê theo dõi các hoạt động liên quan đến bán hàng của các nhân viên tại cửa hàng và báo cáo đến người quản lý để người quản lý nắm bắt được tình hình của tất cả các nhân viên, tình hình bán hàng, đánh giá thái độ làm việc và đánh giá tình hình bán hàng theo từng ngày.
Phần mềm quản lý việc kinh doanh online, phần mềm cho phép liên kết với các ứng dụng, fanpage, website bán hàng để quản lý các bình luận, tin nhắn. Phần mềm hỗ trợ trả lời tự động các tin nhắn và bình luận, khi xác nhận đủ thông tin sẽ tự động lên đơn. Ngoài ra phần mềm có thể nhận diện và ẩn các bình luận có số điện thoại tránh bị cướp khách hoặc lộ thông tin khách hàng.

Phần mềm liên kết với các phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử, không cho phép xóa hóa đơn để người quản lý kiểm soát vấn đề tài chính chặt chẽ hơn, vấn đề tài chính được minh bạch, kể cả việc thu và chi.
Phần mềm hỗ trợ lập các bảng thống kê để thống kế số lượng mặt hàng bán chạy, tồn kho để người quản lý cân nhắc việc xuất - nhập kho mà không cần mất nhiều thời gian hoặc nhân lực làm việc này.
Phần mềm còn tích hợp trên các thiết bị điện tử như PC, máy tính bảng, laptop, điện thoại thông minh,... cho phép việc quản lý mọi lúc mọi nơi, kịp thời, hiệu quả.

Nếu bạn cảm thấy phần mềm quản lý bán hàng là một giải pháp hữu dụng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đăng ký dùng thử, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách!

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales