Trang Chủ > Tin Tức > Phần mềm quản lý bán hàng chất lượng

Phần mềm quản lý bán hàng chất lượng dành cho shop bán giày dép

16/10/2019 09:01     ctg

   Hiện nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, kĩ thuật số hóa, thì hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống đều được ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong quản lý và kinh doanh. Cho du bất kể quy mô của bạn nhỏ hay lớn, bán quán ăn hay shop thời trang thì phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất của Trustsale sẽ giúp người kinh doanh quản lý tốt mọi hoạt động của cửa hàng. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiễu về ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất trong việc quản lý shop giày dép.Những ứng dụng thực tế trong của phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

Với phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất của Trustsale được tích hợp đa tính năng như quản lý sản phẩm tối ưu, quản lý kho hàng chi tiết, kiểm kê kiểm soát tình trạng của từng sản phẩm, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng...

Quản lý sản phẩm

Với phần mềm quản lý bán hàng, người quản lý có thể dễ dàng quản lý số lượng cùng như tình trạng của từng loại sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng biết được sản phẩm còn hay hết hay bị lỗi, số lượng còn lại bao nhiêu, loại mặt hàng nào bán chạy nhất, loại mặt hàng nào bán kém nhất. Bạn có thể dễ dàng quản lý sản phẩm bằng mã sản phẩm, quản lý được số sản phẩm xuất – nhập trong ngày.

Quản lý kho hàng chi tiết

Việc dùng phần mềm quản lý bán hàng vào việc quản lý bán hàng là hết sức hợp lý. Phần mềm có thể quản lý được số hàng xuất – nhập trong ngày, quản lý và sắp xếp toàn bộ hàng hóa trong kho theo ngày, theo tháng. Bạn cũng có thể kiểm soát hàng hóa luân chuyển giữa các kho một cách thuận tiện.

Quản lý hóa đơn và doanh thu

Người quản lý có thể quản lý được toàn bộ thông tin của các hóa đơn như: tên sản phẩm, đơn giá, số lượng, thành tiền... Nhờ việc kiểm soát hóa đơn chặt chẽ mà người quản lý có thể kiểm xoát được chi – tiêu của cửa hàng một cách chi tiết, kiểm soát được lượng doanh thu chi tiết.

Kiểm soát chi tiết nhân viên và khách hàng

Người quản lý có thể nắm bắt được tình trạng của mỗi nhân viên là đang làm hay nghỉ làm, ngày làm được bao nhiều giờ, số đơn bán ra trong ca làm là bao nhiêu... Chính vì vậy mà người quản lý của thể dễ dàng đánh giá được năng lực của nhân viên.

Phần mềm giúp quản lý toàn bộ thông tin về khách hàng như họ tên, số điện thoại, email... Phần mềm giúp tự động gửi SMS, EMAIL cho khách hàng về các chương trình khuyến mại tại cửa hàng.

   Không những vậy, ngoài các chức năng chính trên thì phần mềm còn được tích hợp một số chức năng phụ rất đa năng như: tìm kiếm theo từ khóa, tính toán nhanh chóng, tạo báo cao đa dạng... Để biết thêm chi tiết về các tính năng của phần mềm quản lý bàng hàng tốt nhất Trustsale, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cũng như để được trải nghiệm sử dụng phần mềm chất lượng nhất của chúng tôi.

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales