Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp nào tốt hiện nay?

11/07/2019 21:12     ctg

Những chức năng của phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

 

Hỗ trợ người quản lý một cách hiệu quả về các vấn đề liên quan đến quản lý nhân viên, quản lý đơn hàng, quản lý dịch vụ, chi phí, thu nhập,...

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cho phép người quản lý nắm bắt toàn bộ các vấn đề liên quan đến việc bán hàng tại cửa hàng thông qua việc order, làm hóa đơn thanh toán,...

Các bảng thống kê về doanh số, mặt hàng, được lưu lại và báo cáo đầy đủ đến người quản lý giúp người quản lý có được một cái nhìn bao quát cho việc kinh doanh, để đánh giá chính xác và khách quan nhất, để đưa ra những chiến lược chiến thuật cụ thể, kịp thời chính xác. Đặc biệt là quản lý hàng tồn kho như mặt hàng, màu, kích cỡ,... để dừng việc nhập hàng và đưa ra những chính sách giải quyết vấn đề tồn kho. Và đánh giá mặt hàng bán chạy để nhập thêm hàng, đồng thời tìm hiểu những mặt hàng có xu hướng được ưa chuộng.

Ngoài việc hỗ trợ cho việc quản lý của những cửa hàng kinh doanh thì phần mềm còn hỗ trợ việc quản lý bán hàng online. Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp có chức năng quản lý các fanpage và các sàn thương mại điện tử, quản lý các tin nhắn và bình luận, tự động ẩn các bình luận, trả lời tin nhắn và trả lời bình luận tự động, tự động like hoặc thả tim các bình luận, tránh bị cướp khách hoặc bỏ lỡ đơn hàng. Phần mềm còn có thể tự lên các đơn hàng khi có đầy đủ thông tin từ khách hàng.


phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp
Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp hỗ trợ bán hàng hiệu quả

Những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý bán hàng:

 

Phân quyền chặt chẽ là tính năng đáng chú ý nhất của phần mềm này, bởi nó giúp việc quản lý trở nên minh bạch, rõ ràng, và đặc biệt là có sự liên kết đa phương, chặt chẽ trong việc quản lý, lên chiến lược và chiến thuật bán hàng.

Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp cho phép tích hợp với các phần mềm bán hàng khác như facebook, giao hàng nhanh cho phép người quản lý dễ dàng theo dõi đơn hàng.

Không chỉ trên máy tính văn phòng, các thiết bị điện tử cá nhân như laptop, máy tính bảng, smart phone,... cho phép bạn quản lý việc kinh doanh mọi lúc mọi nơi, đảm bảo tiến hành công việc luôn chính xác và kịp thời.

Trustsale tự hào là một trong những phần mềm bán hàng chuyên nghiệp mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. Hãy liên hệ để chúng tôi hỗ trợ bạn quản lý kinh doanh để đạt được kết quả như ý!

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales