Trang Chủ > Tin Tức > Đâu là giải pháp quản lý bán hàng cho các cửa hàng bán lẻ

Đâu là giải pháp quản lý bán hàng cho các cửa hàng bán lẻ

19/07/2019 17:39     ctg

Khó khăn trong việc quản lý bán hàng tại các cửa hàng bán lẻ

Chiến lược tăng hiệu quả


Gánh nặng của các nhà quản lý bán hàng đó là hiệu quả đạt được, họ thường phải đưa ra và đổi mới các chiến lược kinh doanh , nhằm tăng năng suất bán hàng.
Họ kiểm soát tình hình cửa hàng qua các báo cáo hàng ngày, chính vì vậy mỗi cửa hàng đều phải cần đến nhân viên quản lý bán hàng giỏi, từ đó đưa ra các chiến lược có cơ cấu.

Vấn đề tăng thị phần


Do thị trường bán lẻ Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều gường mặt mới, dẫn đến việc cạnh tranh thị phần ngày càng cao, việc bán hàng theo phương thức thủ công sẽ khong còn phù hợp và không mang lại hiệu quả cao cho các nhà kinh doanh.

Tăng lượng khách hàng


Do có nhiều đơn vị được mở ra, tính cạnh tranh về khách hàng cũng được nhân lên. Việc đưa ra các chiến lược chăm sóc khách hàng, quản lý số lượng khách, nên danh sách khách hàng quen thuộc là vấn đề khó khăn dành cho các nhà quản lý

Quy trình bán hàng


Việc giảm quy trình bán hàng, giảm lượng nhân viên quản lý, giảm thời gian làm mà vẫn làm tăng doanh thu cũng là vấn đề khó khắn được đặt ra.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý trong các cửa hàng bán lẻ


Hiện nay thị trường Việt Nam đang dần hòa nhập với thị trường thế giới, sự xâm nhập của thị trường nước ngoài đã tạo ra cuộc cạnh tranh vô cùng dữ dội trên thị trường bán lẻ tại Việt Nam.

Chính vì vậy để không bị tụt hậu, thì các chủ kinh doanh cần thay đổi tư duy, phương thức trong phương diện bán hàng. Đặc biệt để theo kịp thời đại, làm phát triển mô hình thì các cửa hàng cần thay đổi phương thức quản lý bán hàng hợp với xu thế.

Việc áp dụng công nghệ thông tin hay phần mềm bán hàng vào mô hình kinh doanh bán lẻ là phương pháp mang tính chiến lược cao, mang đến sự thành công cho mỗi đơn vị kinh doanh.


phần mềm quản lý bán hàng cho các cửa hàng bán lẻ

Phần mềm quản lý bán hàng là giải pháp tối ưu cho các cửa hàng bán lẻ

Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng


  • Lưu trữ thông tin và phân loại sản phẩm theo danh mục, mã mã sản phẩm chi tiết, đầy đủ.
  • Quản lý và theo dõi tình trạng sản phẩm chi tiết: còn hàng, hết hàng, bị lỗi, giúp người quản lý có thể đưa ra các giải pháp kịp thời.
  • Quản lý và sắp xếp kho hàng khoa học theo danh mục, theo dõi tình trạng kho hàng, từ đó cần bằng sản phẩm có trong kho.
  • Lưu trữ, quản lý thông tin nhân viên đầy đủ. Ngoài ra còn sắp xếp lịch làm, theo dõi số giờ làm của từng nhân viên một cách chi tiết.
  • Tạo và quản lý hóa đơn.
  • Tính toán thu – chi, hóa đơn, tiền công nhanh chóng, chính xác.
  • Tìm kiếm nhanh chóng.
  • Tự động chăm sóc khách hàng bằng cách gửi SMS, Email... dựa trên dữ liệu danh sách khách hàng có sẵn.
  • Tính bảo mật dữ liệu cao.


Trên đây là lý do tại sao phần mềm quản lý bán hàng lại là giải pháp hàng đầu cho các dơn vị kinh doanh cửa hàng bán lẻ. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng phầm quản lý bán hàng.

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales