Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng TrustSale, phan mem quan ly ban hang trustsales

Quản Lý Chi Tiết Sản Phẩm Với Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng TrustSales

04/02/2020 20:32     ctg
Mỗi cửa hàng bán hàng đều sở hữu hàng chục các loại sản phẩm khác nhau đặc biệt đối với những siêu thị mini thì số lượng sản phẩm có thể lên đến trăm hàng nghìn. Vì vậy việc quản lý sản phẩm tại các cửa hàng chưa bao giờ là điều dễ dàng, mỗi sản phẩm đếu có mẫu mã, kích thước, màu sắc, giá bán đa dạng, người quản lý cần phải lắm bắt và quản lý chặt chẽ sản phẩm để tránh thất thu doanh số. Với phần mềm quản lý bán hàng TrustSales sẽ giúp các nhà kinh doanh cũng như những người quản lý kiểm soát được toàn bộ quá trình bán hàng tại cửa hàng.
 
phần mềm quản lý bán hàng TrustSale quản lý sản phẩm tối ưu
Phần mềm quản lý bán hàng TrustSale quản lý sản phẩm tối ưu


Khó Khăn Trong Quản Lý Bán Hàng


Đòi hỏi vị trí thuận lợi phù hợp với mặt hàng kinh doanh: địa điểm là yếu tố quan trọng trong việc phát triển cửa hàng. Người quản lý cần tìm hiểu khu vực xung quanh địa điểm muốn mở cửa hàng, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng quanh khu vực cũng như đối thụ cạnh tranh gần đó để đưa ra phương hướng kinh doanh phù hợp.

Tìm kiếm sản phẩm: để tạo uy tín cho cửa hàng cũng như tạo niềm tin của khách hàng đối với cửa hàng thì việc lựa chọn sản phẩm là vấn đề rất quan trọng, sản phẩm không những phải phù hợp về tính năng mà nó cũng phải phù hợp với kinh tế của dân cư quanh đó. Bạn cần tìm hiểu thật kĩ trước khi nhập một sản phẩm nào đó về bán. Không những vậy việc quản lý sản phẩm cũng là một trở ngại rất lớn, nhiều sản phẩm có kích thước nhỏ lẻ rất khó kiểm soát dẫn đến thất thu doanh số.

Quản lý con người: nếu cửa hàng của bạn có quy mô và cầ thuê thêm nhận viên thì việc quản lý chi tiết các thông tin về nhân viên là rất khó khăn, không những vậy việc tính lượng, tính ngày nghỉ lễ đòi hỏi sự chính xác cao.

Quản lý dòng tiền: đây sẽ là việc quan trọng nhất quyết định việc kinh doanh của bạn có phát triển không hay có bị thua lỗ không.

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng TrustSale

Với phần mềm quản lý bán hàng TrustSale sẽ giúp mọi khâu quản lý tại cửa hàng được đơn giản hóa và thuận tiện nhất, không những vậy phần mềm còn giúp quản lý linh động về mặt thời gian cũng như không gian. Chỉ với một thiết bị thông minh có mạng thfi cho dù ở bất cứ đâu vào thời gian nào thì bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát, theo dõi tình hình tại cửa hàng.

Quản lý sản phẩm chi tiết: phần mềm sẽ quản lý sắp xếp các loại mặt hàng một cách khoa học, theo trình tự. Phần mềm giúp quản lý sản phẩm theo mã sản phẩm nên người dùng có thể dễ dàng tìm kiểm, kiểm soát tình trạng sản phẩm chỉ bằng việc nhập mã sản phẩm vào ô tìm kiếm là mọi thông tin của sản phẩm sẽ được in ra: tên sản phẩm, số lượng, mã sản phẩm, nhà cung cấp, ngày nhập, giá bán...

Quản lý nhân viên và khách hàng tối ưu: mọi thông tin của nhân viên cũng nwh của khách hàng đều được thông kê vào lưu lại, quan lý chặt chẽ ngày giờ đi làm hay nghỉ làm của nhân, người quản lý có thể dựa vào đó để đánh giá nhân viên.

Quản lý chặt chẽ dòng tiền: tính toán chặt chẽ số tiền chi tiêu trong ngày, trong tháng và trong năm, quản lý công nợ chi tiết.

Ngoài ra phần mềm còn được tích hợp đa tính năng hiện đại và thông minh khác như: tính toán, lọc và tìm kiếm, phân loại... Với phần mềm quản lý bán hàng TrustSale sẽ giúp người kinh doanh đưa ra được các chiến lực kinh doanh phù hợp, tăng nhanh hiệu quả bán hàng. Nếu như quý khách hàng đang quan tâm đến phần mềm của chúng tôi thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm phần mềm tốt nhất.

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales