Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất, phan mem quan ly ban hang tot nhat

Top 3 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Tốt Nhất 2020

17/04/2020 21:40     ctg
Hiện nay kinh doanh là ngành nghề phổ biến nhất trong xã hội, đây cũng là phương pháp làm việc nhanh giàu nhất hiện nay. Vì vật mà rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay đều lựa chọn con đường kinh doanh để tự khởi nghiệp. Nhưng kinh doanh không phải là điều dễ dàng, cho do là những đơn vị lớn thì cũng rất dễ rơi vào tình thế khó khắn nếu như không có phương pháp quán lý phù hợp. Đây cũng là lý do vì sao mà hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng đươc ra đời nhằm phục vụ cho các đoan vị bán hàng. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng tốt vì vật ta nên tìm hiểu kỹ càng trước khi sử dụng một phần mềm nào đó. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn đọc tp 3 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2020.

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng TrustSales

Phần mềm quản lý bán hàng TrustSales
Phần mềm quản lý bán hàng TrustSales


TrustSales là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bán hàng và quản lý bán hàng đa kênh được nhiều người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Điểm mạnh của phần mềm này là người dùng có thể hoàn toàn quản lý và sử dụng một cách dễ dàng nhờ giao diện đơn giản, dễ dùng. Phần mềm có thể kết nối đa kênh offline hay online đều được. Phần mềm của TrustSales có nhiều gói dịch vụ khác nhau phù hợp với đa dạng các quy mô sử dụng khác nhau như: cửa hàng bán lẻ, cửa hàng bán hàng theo chuỗi hay các siêu thị. Phần mềm được cài đặt đầy đủ các chức năng từ cơ bản đến nâng cao, mọi chức năng nghiệp vụ của các phòng ban đều được tích hợp trên phần mềm.

Một số chức năng của phần mềm:

Quản lý sản phẩm theo mã sản phẩm, theo loại sản phẩm.

Quản lý con người hiệu quả như: quản lý nhân viên hay quản lý khác hàng.

Quản lý chi tiết dòng tiền chi tiêu trong ngày và trong tháng.

Hỗ trợ nhân viên tính toán chính xác, tìm kiếm nhanh chóng và lập báo cáo chi tiết.

Phần mềm tự động hỗ trợ kết nối với các đơn vị vận chuyển.
Sét về mặt chi phí cho phần mềm thì phần mềm quản lý bán hàng của TrustSales được người dùng đánh giá là có giá thành hợp lý nhất trên thị trường. Người dùng có thể hoàng toàn yên tâm sử dụng phần mềm mà không lo đến việc dữ liệu bị đánh cắp.

Phần mềm Quản lý Của Shappo

Phần mềm quản lý bán hàng Sappo
Phần mềm quản lý bán hàng Sappo


Shappo cũng là một phần mềm quản lý bán hàng được nhiều người sử dụng. Phần mềm quản lý bán hàng Shappo được thiết kế và tích hợp các tính năng thông minh giúp người dùng dễ dàng sử dụng và quản lý. Với phần mềm quản lý bán hàng của Sappo việc quản lý sẽ trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Nhờ thiết kế đơn giản nên người dùng không phải lo lắng về vấn đề bản thân không giỏi về công nghệ.

Phần Mềm Quản Lý Của KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng Kiot Việt
Phần mềm quản lý bán hàng Kiot Việt


Phần mềm quản lý của KiotViet được biết đến là phần mềm được cái đặt và hoạt động trên nền Website, phù hợp với các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Phần mềm được tích hợp trên các thiết bị công nghệ khác nhau và phần mềm còn có thể tự động sao lưu dữ liệu. Các đơn vị sẽ không phải lo lắng về vấn đề dữ liệu bị mất.

Với 3 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2020 mà TrustSales giưới thiệu đến cho quý khách hàng thì mọi người có thể hoàn toàn lựa chọn phần mềm phù hợp với nu cầu sử doanh nghiệp sử dụng. Trong 3 phần mềm trên thì phần mềm quản lý bán hàng TrustSales được khuyên dùng nhiều nhất. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến TrustSales để được tư vấn chi tiết nhất.

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales