Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng

TrustSales - Phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng

11/07/2019 18:53     ctg

Phần mềm quản lý bán hàng đơn giản, dễ sử dụng

Tất cả mọi người đều có thể sử dụng, tiết kiệm một nửa thời gian và chi phí


Với giao diện thông minh, tính năng hiện đại, thân thiện với người sử dụng, TrustSale dễ dàng sử dụng đối với mọi khách hàng, Tính năng quản lý thông minh, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí nhân sự.

Quản lý bán hàng online đơn giản, hiệu quả


Không chỉ quản lý bán hàng tại cửa hàng, TrustSales còn hỗ trợ quản lý bán hàng online, tích hợp phần mềm quản lý fanpage Facebook, giúp cho các chủ shop online dễ dàng xử lý hàng ngàn comment, inbox của khách hàng, nâng cao hiệu quả bán hàng mà không tốn nhiều chi phí cho nhân sự.

Tích hợp kết nối với các nhà vận chuyển


TrustSale hỗ trợ kết nối với các nhà vận chuyển, so sánh chi phí vận chuyển giữa các đơn vị, từ đó giúp các chủ shop lựa chọn dược đơn vị vận chuyển với chi phí thấp nhật.

Tích hợp phiên bản mobile, dễ dàng quản lý


Với phiên bản mobile của phần mềm, bạn dễ dàng điều chỉnh công việc ở bất kỳ đâu chỉ với một chiếc smartphone.

phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng

TrustSales hỗ trợ tăng hiệu quả bán hàng

Bán hàng tiện lợi, nhanh chóng


TrustSale hỗ trợ tạo nhiều hóa đơn và thanh toán cho khách chỉ với các bước đơn giản. Hỗ trợ kết nối phần mềm quản lý bán hàng với các thiết bị khác như máy in, máy bắn ãm vạch, ngăn kéo đựng tiền, …
Phần mềm quản lý bán hàng TrustSales phù hợp với mọi loại hình kinh doanh như shop thời trang, tạp hóa, bán thuốc, mỹ phẩm, đồ phong thủy, …

Tính năng tùy biến, lựa chọn mô hình phù hợp với từng đơn vị


TrustSales được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, giúp bạn dễ dàng thêm quyền mới, hoặc tùy biến mở các tính năng trong phần mềm nhưng vẫn đảm bảo được sự xuyên suốt hoạt động của phần mềm.
Dễ dàng quản lý lịch sử giao dịch của mỗi đơn hàng, mỗi thành viên thao tác trên đơn hàng, quản lý thành viên và đưa ra những báo cáo chi tiết.

Phân cấp, phân quyền dễ dàng


Bạn dễ dàng tùy chọn thêm các trạng thái, chỉnh sửa, cấu hình linh hoạt cho phép người dùng tùy biến chỉnh sửa theo từng mô hình của từng shop cụ thể.
Với các quyền được phân bố một cách có trình tự và quản lý một chức năng nhất định trong hệ thống cũng như tạo ra một quyền mới một cách nhanh chóng và vẫn thống nhất trong toàn hệ thống.

TrustSale hỗ trợ quản lý chuỗi cửa hàng một cách tập trung, đồng bộ


Dễ dàng kiểm soát tồn kho của cả hệ thống, từ đó đưa ra những kế hoạch nhập xuất hàng phù hợp và điều chuyển hàng hóa giữa các điểm bán hàng.
Dẽ dàng nắm bắt được doanh thu, lợi nhuận của từng cửa hàng trong hệ thống chỉ với một màn hình quản lý, giúp người quản lý dễ dàng so sánh, đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh của từng điểm cụ thể.
Với những tính năng ưu việt, dễ sử dụng, phần mềm quản lý bán hàng TrustSales đã và đang được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy còn bạn, đã sẵn sàng để có những trải nghiệm tuyệt vời này chưa? Liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng phần mềm quản lý bán hàng với chi phí thấp nhất nhé.

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales