Giới thiệu phần mềm quản lý đơn hàng, phần mềm quản lý đơn hàng là gì

Giới thiệu phần mềm quản lý đơn hàng

   Việc quản lý đơn hàng hiệu quả là vấn đề khó dành cho mỗi cửa hàng, cho các nhà kinh doanh. Ngoài việc kiểm soát số lượng sản phẩm, kho hàng thì chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp còn phải quản lý nhân viên, khách hàng và phải nắm bắt chặt chẽ các thông tin về cửa hàng để đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp dành cho các cửa hàng. Phần mềm quản lý đơn hàng hẳn là đã không còn xa lạ với các đơn vị kinh doanh, nó là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của cửa hàng.

Ưu điểm của phần mềm quản lý đơn hàng

  • Kết nối tự động: Cho phép người sử dụng có thể ghi chép lại thông tin của các khách hàng, đối tác và tự động kết nới với khách hàng. Điều này giúp chủ cửa hàng quản lý đơn hàng dễ dàng hơn, cũng như các khoản tiền thu – chi.

  • Tự động cập nhật đơn hàng: phần mềm sẽ phân thành các trạng thái khác nhau của đơn hàng như: chưa giao – đang giao – hoàn thành – không giao được. Với tính năng sẽ giúp chủ cửa hàng quản lý đơn hàng nhanh chóng.

  • Tự động thống kê phí giao hàng: với mỗi đơn hàng thì phần mềm sẽ tự động thống kê chi phí mà không cần đến nhân viên tính toán thủ công, nhờ đó mà tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho việc thuê nhân lực.

  • Theo dõi tiền thanh toán: giúp người quản lý có thể theo dõi được các khoản tiền, nắm bắt chính xác các khoản thu – chi, tránh thất thoát chi tiêu.

  • Kết nối với các kênh bán hàng online: phần mềm có thể kết nối tới các kênh bán hàng online, ngoài ra chủ cửa hàng có thể nắm bắt đơn hàng online theo từng kênh bán hàng.

  • Với tính năng tìm kiếm, sắp xếp danh sách hóa đơn từ đó giúp chủ cửa hàng quản lý đơn hàng dễ dàng hơn, tránh tình trạng thất thoát đơn hàng, giúp chủ cửa hàng tiết kiệm thời gian quản lý.

  • Hỗ trợ nhập dữ liệu trên Excel đảm bảo mang lại sự chính xác và hiệu quả, ngoài ra còn giúp việc xuất hóa đơn được dễ dàng hơn.

  • Phần mềm giúp người sử dụng có thể thiết kế các mẫu hóa đơn tự in nhanh chóng, làm tăng tính chuyên nghiệp của đơn vị.


phần mềm quản lý đơn hàng
Phần mềm quản lý đơn hàng giúp nâng hiệu quả kinh doanh

Phần mềm quản lý đơn hàng Cubee


Công Ty TNHH Cube – hiện là đơn vị được khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực cung cấp phần mềm quản lý đơn hàng, phần mềm quản lý bán hàng. Chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu và học hỏi nhằm đưa đến cho các quý khách hàng những phần mềm tiện ích nhất, dễ dàng sử dụng nhất.

Với các tiêu chí dễ dàng sử dụng, đa chức năng chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Phần mềm của chúng tôi hiện đã có mặt tại các trường học, trung tâm và nhận được rất nhiều phản hổi tích cực từ khách hàng.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được trải nghiệm sử dụng những phần mềm quản lý vô cùng tiện ích, cùng với đó là chất lượng phục vụ hoàn hảo.

   Nếu qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng, phần mềm quản lý bán hàng thì hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để được sử dụng những phần mềm chất lượng nhất.
TrustSales