Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng TrustSale, phan mem quan ly ban hang trustsale

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng TrustSale Sự Lựa Chọn Tuyệt Vời Nhất Hiện Nay

30/01/2020 20:02     ctg
Trong thời kì xã hội theo phát triển hướng công nghệ hóa kỹ thuật số thì việc ứng dụng các thành tựu công nghệ vào trong đời sống làm việc của con người ngày càng nhiểu. Phần mềm quản lý bán hàng là một trong những ứng dụng công nghệ đang được nhiều nhà kinh doanh tin tưởng và sử dụng. Với phần mềm này sẽ giúp công việc kinh doanh được tối ưu và thuận tiện hơn.

Tính Chất Của Việc Quản Lý Bán Hàng

  • Việc quản lý cửa hàng yêu cầu người quản lý phải có đầy đủ chuyên môn và nghiệp vụ của các bộ phận chuyên môn như: quản lý sản phẩm, quản lý nhân viên, quản lý kho, quản lý dòng tiền, lên kế hoạch phát triển cửa hàng...
  • Trước khi có phần mềm quản lý bán hàng thì người quản lý thường sẽ quản lý dữ liệu bằng cách ghi chép vào sổ sách hoặc dùng phần mềm Excel. Việc quản lý như vậy dễ khiễn đữ liệu dễ bị đánh cắp hoặc bị mất. Ngoài ra việc quản lý cũng trở lên khó khăn và mất nhiều thời gian hơn.
  • Người quản lý bắt buộc phải có mặt tại cửa hàng để giám sát và điều phối công việc, cuối ngày và cuối tháng phải đối chiều sổ sách theo cách thủ công rất mất thời gian. Việc quản lý dòng tiền từ đó cũng gặp nhiều khó khăn hơn.
Chính vì những tính chất đó mà hiện nay trên thị trường có đưa ra phần mềm quản lý bán hàng với đa tính năng giúp công việc quản lý của cửa hàng thuận tiện nhất. Một trong những phần mềm dành được nhiều sự quan tâm của người dùng hiện nay đó phần mềm quản lý bán hàng TrustSale.

Ưu Điểm Của Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng TrustSale

  • Quản lý sản phẩm tôi ưu: với phần mềm quản lý bán hàng TrustSale sẽ giúp quản lý chi tiết các sản phẩm từ số lượng, ngày nhập hàng, màu sắc, nhà cung cấp, thành tiền... Không những vậy phần mềm sẽ quản lý sản phẩm bằng mã sản phẩm rất thuận tiện cho việc tìm kiếm sản phẩm, cũng như chăm sóc khách hàng.
  • Quản lý kho hiệu quả: phần mềm giúp sắp xếp kho hàng khoa học theo màu, theo mã, theo tên, theo ngày nhập – xuất.
  • Quản lý nhân viên: việc quản lý nhân viên cũng dễ dàng hơn, cùng với đó phần mềm sẽ hỗ trợ tính lương thưởng cho mỗi nhân viên.
  • Quản lý dòng tiền: Phần mềm sẽ hỗ trợ quản lý hóa đơn, tính thành tiền mỗi hóa đơn, tổng thành tiền vào mỗi ngày, mỗi tháng. Tính công nợ dễ dàng và thuận tiện.
  • Linh hoạt trong quản lý: dù là ở bất cứ đâu chỉ cần có thiết bị thông và kết nối mạng internet là có thể theo dõi và quản lý toàn bộ cửa hàng.
  • Quản lý thông tin khách hàng chặt chẽ, tự động gửi các chương trình khuyến mãi của cửa hàng thông qua SMS, Email.
Với những ưu điểm mà phần mềm quản lý bán hàng TrustSale mang lại thì đây sẽ là công cụ tuyệt vời dành cho các nhà kinh doanh. Phần mềm này sẽ giúp nhà kinh doanh tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý. Để sử dụng phần mềm quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho chúng tôi để được sử dụng phần mềm tốt nhất của chúng tôi.

Công ty TNHH Công Nghệ CUBE

Địa chỉ : Số 2 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng

VP Hà Nội: : Tầng 15 tòa T1 -Time Tower - 35 Lê Văn Lương - Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0974 700 808 - 0911 480 207 - Email: contact@cubetech.vn

MST: 5801277450, ngày cấp giấy phép: 02/07/2015

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Đà Lạt

Lĩnh vực kinh doanh: Phần mềm quản lý bán hàng và thiết kế website, thiết kế phần mềm

Địa chỉ tên miền: trustsales.vn

Tên người chịu trách nhiệm: Trần Văn Túc - 0966 997 588

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales