Giới thiệu về Trustsales

Câu chuyện thành lập công ty

Công ty TNHH Công nghệ Cube hay còn được gọi là CUBETECH chính thức được thành lập vào ngày 02/07/2015. Giấy phép Đăng ký thành lập công ty mã số 5801277450 được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Lạt cấp. Hiện công ty đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp CNTT. Với sản phẩm chính là phần mềm quản lý bán hàng Trustsales.

Trustsales chính là tâm huyết của ông Bùi Thân Minh Hoài, một cựu sinh viên khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học Khoa học Tự Nhiên. Sau nhiều năm học tập và công tác tại các công ty nổi tiếng có ngành nghề liên quan như TDASolution không chỉ giúp ông Bùi Thân Minh Hoài có thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức mà còn tạo động lực để ông quyết tâm thành lập nên công ty riêng của mình.

Nhận thấy rằng, số lượng các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng tại nước ta ngày càng nhiều hơn nhưng việc quản lý kinh doanh, hàng hóa còn khá thủ công. Điều này không chỉ làm giảm năng suất, tốn kém thời gian, nhân lực mà còn có thể dẫn tới những sai sót không mong muốn.

Chính vì vậy, với vai trò là một đứa con của ngành Công nghệ thông tin, hơn ai hết, ông Bùi Thân Minh Hoài luôn muốn tạo ra những phần mềm quản lý bán hàng đa kênh, thậm chí là cả phần mềm quản lý giáo dục, thiết kế website, tư vấn và thiết kế phần mềm cho doanh nghiệp. Đó chính là lý do Trustsales được thành lập.

Sứ mệnh

Ngay từ khi quyết định tạo ra Trustsales, ông Bùi Thân Minh Hoài đã hiểu rõ sứ mệnh mà công ty mình phải gánh vác. Đó chính là mang tới cho khách hàng - những người đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty những phần mềm bán hàng, quản lý và website chất lượng nhất, đảm bảo sở hữu những tính năng ưu việt, giúp tối ưu hóa mọi thao tác người dùng. Và để làm được điều này thực sự không hề dễ dàng nhưng ông Bùi Thân Minh Hoài cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên của công ty vẫn đang không ngừng cố gắng hơn mỗi ngày.

Tầm nhìn

Trustsales mang trong mình hoài bão có thể trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các phần mềm quản lý bán hàng, giáo dục và thiết kế website. Cái tên Trustsales sẽ trở thành lựa chọn số #1 của các doanh nghiệp, cửa hàng, trường học, trung tâm đào tạo trong nước. Đồng thời, trong tương lai, những sản phẩm của Trustsales cũng có thể tiến quân ra thị trường nước ngoài để khẳng định thương hiệu Việt, cho quốc tế thấy rằng nền công nghệ Việt Nam cũng vô cùng phát triển và mạnh mẽ.

Giá trị cốt lõi

Trong suốt 5 năm qua, thậm chí là về sau, Trustsales sẽ luôn hoạt động và phát triển dựa trên các giá trị cốt lõi:

  • Một là, luôn hoạt động với tiêu chí khách hàng là trọng tâm
  • Hai là, đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, luôn giữ gìn sự chân thật, nhiệt tâm với khách hàng
  • Ba là, luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo và học hỏi với mục tiêu mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với tính năng đa dạng, giúp nâng cao hiệu quả công việc
  • Bốn là, luôn ứng xử một cách văn mình với đồng nghiệp trong công ty, khách hàng và xã hội
  • Năm là, cố gắng đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội thông qua các chương trình thiện nguyện

Định hướng phát triển công ty

Toàn thể công ty TNHH Công nghệ Cube (CUBETECH) sẽ luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng để đáp lại sự tin tưởng từ khách hàng. Chúng tôi hứa rằng sẽ mang tới cho khách hàng những phần mềm quản lý chất lượng, đa dạng các tính năng, thân thiện với người dùng để cái tên Trustsales sẽ luôn là lựa chọn số #1 trong lòng khách hàng khi có nhu cầu tìm mua phần mềm.

Chúng tôi tin rằng, với sự điều hành sáng suốt, những quyết định quyết đoán, kịp thời của CEO Bùi Thân Minh Hoài và những nỗ lực hoàn thiện mình mỗi ngày của toàn thể công ty sẽ thực hiện được sứ mệnh mà công ty đang mang trên vai. Đồng thời đưa cái tên Trustsales ngày càng đến gần hơn với khách hàng trong và ngoài nước.

TrustSales