Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng online, phan mem quan ly ban hang online

Bạn Biết Gì Về Phần Mềm Quản lý Bán Hàng Online?

13/01/2020 19:19     ctg
Phần mềm quản lý bán hàng oniline là một công cụ được lập trình sẵn và cài đặt trên các thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại thông minh. Phần mềm này ứng dụng các công nghệ hiện đại và các nghiepj vụ chuyên nghiệp của các phòng ban như quản lý kho hàng, quản lý sản phẩm quản lý thành tiền, hóa đơn... Ngoài ra phần mềm quản lý bán hàng online còn giúp quản lý tốt các tin nhắn, cmt của khách hàng.
Ưu Điểm Của Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Online

 • Linh hoạt trong quản lý: phần mềm quản lý bán hàng trustsale được cài đặt trược tiếp trên máy tính hoặc điện thoại thông minh và được cài đặt trực tiếp trên các trình duyệt cốc cốc, Chrome... Chính vì vậy cho dù người quản lý ở đâu hay vào lúc nào đi nữa thì vẫn có thể theo dõi và kiểm tra quá trình bán hàng như: số lượng sản phẩm bán ra, số hóa đơn, tổng tiền chi và thu. Miễn là có kết nối mạng internet là có thể sử dụng phần mềm.
 • Tính năng đa dạng: đối với phần mềm quản lý bán hàng Trustsale được trang bị đầy đủ các tính năng khách nhau phù hợp với các nghiệp vụ mà bạn muốn sử dụng.
 • Dữ liệu được đồng bộ trên hệ thống đám mây: với chức năng này thì mọi dữ liệu sẽ được lưu trữ trên điện toán đám mây, người dùng sẽ không sợ bị mất dữ liệu khi máy bị sập nguồn.
 • Tiết kiệm chi phí: Phần mềm bán hàng online giúp các nhà kinh doanh tiết kiệm được các khoản Marketting, theo đó khách hàng cũng tiết kiệm được thời gian ra ngoài tìm kiếm đơn vị và sản phẩm muốn mua.
 • Quản lý nguồn lực hiệu quả: phần mềm quản lý bán hàng online giúp các nhà kinh doanh lưu trữ và xử lý các nguồn lực kinh doanh đang sử dụng. Nếu gặp sai sót trong các giao dịch thì phần mềm sẽ thông báo cho người dùng xử lý kịp thời.
 • Nâng Cao Chức Năng Quản Lý: Phần mềm quản lý bán hàng online giúp cải thiện chức năng quản lý, người quản lý có thể truy cập dữ liệu từ hệ thống, điều này các nhà kinh doanh có thể phân tích và đưa ra các chiên lược kinh doanh phù hợp.
  Nhược Điểm Của Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Online

 • Phụ thuộc vào mạng Internet: phần mềm quản lý bán hàng online bắt buộc phải có kết nối internet thì mới hoạt động được. Nếu đường truyền bị nghẽn hoặc bị ngắt thì hệ thống sẽ bị gián đoạn.
 • Chi phí sử dụng cao: phải trả phí dịch vụ internet hàng tháng.
  Với những ưu nhược điểm như bài viết trên thì tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người sử dụng mà lựa chọn giải pháp phù hợp với công việc kinh doanh của mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng khác nhau, một trong những phần mềm quản lý bán hàng online đang được nhiều nhà kinh doanh quan tâm và lựa chọn là phần mềm quản lý bán hàng TrustSale. Phần mềm quản lý bán hàng TrustSale giúp nhà kinh doanh quản lý tốt mọi hoạt động của cửa hàng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí quản lý. Để sử dụng phần mềm quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales