Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng online, phan mem quan ly ban hang online

Chốt Đơn Nhanh Chóng Dễ Dàng Nhờ Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Online

17/03/2020 20:37     ctg
Bạn kinh doanh online những không biết cách quản lý hiệu quả? Cả tháng bạn mới ra được 2 – 3 đơn? Bạn cảm thấy khó khăn trong việc quản lý sản phẩm, đơn hàng, số lượng thu – chi? Hiện nay chỉ với phần mềm quản lý bán hàng online của TrustSale thì mọi vấn đề trong việc kinh doanh online sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Khó Khăn Trong Kinh Doanh Online

Quản lý đơn hàng đơn lý dễ nhầm lẫn và thất thoát đơn hàng.

Khó thống kê chi tiết và quản lý dòng tiền thu chi.

Bạn phải online liên tục để trả lười cmt và ib của khách hàng.

Các dữ liệu trên các sàn điện tử không được đồng bộ.

Khi cần kiểm tra thông tin đơn hàng phải làm thủ công gây mất thời gian mà hiệu quả đạt được không cao.

Chính vì những vấn đề khó khăn mà người kinh doanh gặp phải, TrustSale đã mang đến cho người dùng một phần mềm quản lý bán hàng online vô cùng hiện đại và thông minh. Nhờ phần mềm này mà người dùng có thể tăng nhanh đơn hàng, tạo hiệu suất kinh doanh cao.

Ưu Điểm Của Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Online TrustSale

Quản lý nhanh chóng hiệu quả.

Tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất kinh doanh.

Dung lượng lưu trữ dữ liệu lớn.

Quản lý đồng bộ các dữ liệu trên các sàn thương mại điện tử khác nhau như: facebook, lazada, shopee...

Quản lý đơn hàng chi tiết, lên đơn hàng nhanh chóng.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí marketing mà hiệu quả quảng cáo vẫn đạt mức chỉ tiêu.

Tính bảo mật cao.

Chi Tiết Các Tính Năng Của Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Online

Quản lý sản phẩm bằng mã sản phẩm: phần mềm sẽ giúp phân luồng dữ liệu, phân danh mục và quản lý sản phẩm theo mã sản phẩm. Nhờ vậy mà khi người dùng muốn tìm kiếm thống tin sản phẩm sẽ dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Bạn chỉ cần nhập mã sản phẩm vào ô tìm kiếm và bắt đầu tìm kiếm là mọi thông tin của sản phẩm sẽ được hiển thị ra, kể cả số lượng sản phẩm còn lại tại cửa hàng. Vì vậy mà người bán hàng có thể đánh giá được mặt hàng nào bán chạy, mặt hàng nào không, từ đó đưa ra phương hướng nhập sản phẩm cho phù hợp.

Quản lý con người hiệu quả: phần mềm không chỉ giúp quản lý và thống kê đầy đủ các thông tin về nhân viên mà nó còn giúp lưu chữ và đánh giá khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiết của cửa hàng. Ngoài ra phần mềm còn được tích hợp tính toán chi tiết, tiền công của nhân viên, thành tiền đơn hàng và công nợ sẽ được thống kê và tính toán chính xác, chi tiết đến hàng đơn vị.

Quản lý dòn tiền chi tiết: Phần mềm giúp phân luồng dòng tiền thu và chi nhờ đó mà người bán hàng có thể biết được việc kinh doanh nằm ở mức độ nào, từ đó vạch ra phương hướng kinh doanh cho phù hợp.

Tính bảo mật cao: phần mềm hỗ trợ ẩn cmt của khách hàng, nhờ vậy mà thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tránh các đối thủ khác cướp mất dữ liệu khách hàng.

Đồng bộ mọi dữ liệu trên các sàn thương mại điện tử về máy chủ giúp người dùng có thế quản lý tối ưu sản phẩm cũng như đơn hàng để tránh bỏ sót đơn hàng, nâng cao hiệu quả bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Với phần mềm quản lý bán hàng online TrustSale sẽ giúp người bán hàng tạo đơn hàng nhanh chóng, hiệu quả. Không những vậy mà phần mềm còn giúp tối ưu quá trình quản lý, tạo hiệu suất bán hàng cao. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng phần mềm hãy nhay chóng liên hệ ngay cho chúng tôi để được sở hữu phần mềm chất lượng nhất.

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales