Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến, phan mem quan ly ban hang truc tuyen

Dễ Dàng Quản Lý Kinh Doanh Với Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Trực Tuyến

13/03/2020 20:31     ctg
Bán hàng online là một phương pháp kinh doanh phổ biến nhất hiện nay được nhiều người ứng dụng. Phương pháp này không kén chọn người kinh doanh, cho dù là học sinh, sinh viên, bà mẹ bỉm sữa hay dân văn phòng thì đều có thể làm được. Mô hình kinh doanh này không những mang lại hiệu quả kinh doanh cao mà còn giúp kéo hẹp khoảng cách giữa người bán và người mua. Vì vậy phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến được ra đời nhằm hỗ trợ người kinh doanh quản lý và bán hàng một cách tốt nhất.

phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến
Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến đa tính năng


Vì Sao Nên Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Trực Tuyến

Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến được trang bị đầy đủ các nghiệp vụ cần thiết cho công việc bán hàng như: quản lý sản phẩm, quản lý đơn hàng, quản lý công nợ, quản lý nhân viên, khách hàng... ngoài ra phần mềm được tích hợp một số chức năng khác như: hỗ trợ làm báo cáo, tìm kiếm nhanh chóng thông qua mã sản phẩm hoặc từ khóa, tính toán chính xác đến hàng đơn vị.Quản lý sản phẩm theo mã: Phần mếm giúp phân lợi các danh mục quản lý theo từng mục, vì vậy mà người bán hàng có thể dễ dàng kiểm tra và theo dõi thông tin của mỗi loại sản phẩm. Cũng nhờ đó mà người bán hàng có thể đánh giá được sản phẩm nào được tiêu thụ nhiều, sản phẩm nào tiêu thụ ít từ đó đưa ra phương hướng nhập sản phẩm cho phù hợp.

Quản lý nhân viên và hỗ trợ tính công nhanh chóng: nhờ vào việc thống kê chi tiết số giờ làm việc cũng như những ngày nghỉ lễ, nghỉ phép, nghỉ không lương mà phần mềm có thể tự động tính công hàng tháng cho nhanh viên.

Marketing hiệu quả: phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến giúp hỗ trợ lên các chương trình khuyến mãi và tính triết khấu phù hợp. Không những vậy phần mềm sẽ giúp gửi các chương trình khuyến mãi này cho khách hàng thông qua SMS hoặc Email. Nhờ vậy mà người bán hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí marketing.

Quản lý tiền và công nợ chi tiết: mọi thu chi của cửa hàng trong một hoặc hoặc 1 tháng, 1 quý sẽ được thống kế chi tiết và lưu lại trên hệ thống. Nhờ đó mà người bán hàng có thể tránh được việc thất thoát tiền bạc. Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ tính toán công nợ của các khách hàng hay nhà cung cấp.

Đồng bộ hóa mọi dữ liệu từ các sàn thương mại điện tử khác nhau.

Liên kết với các đơn vị vận chuyện khác nhau, giúp việc vận chuyển được thuận tiện nhất.

Tự động trả lời cmt và ib của khách hàng nhờ các tin nhắn được cài đặt sẵn trước đó, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả.

Nhờ những ưu điểm vượt trội mà phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến mang lại thì đây sẽ là phương pháp quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay. Trên thị trường hiện nay phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến của TrustSale được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm của TrustSale với ưu điểm giao diện hiện đại, tinh tế, dễ sử dụng, đa chức năng thông minh. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales