Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý ký bán hàng facebook, phan mem quan ly ban hang facebook

Giải Pháp Bán Hàng Online Dễ Dàng Với Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng FaceBoook

09/03/2020 20:43     ctg
Bán hàng online là phương pháp bán hàng hiệu quả nhất hiện nay được nhiều nhà kinh doanh cũng như khách hàng ưa thích. Mô hình kinh doanh này không những giúp công việc bán hàng được thuận lợi mà nó còn giúp việc mua bán của khách hàng được tối ưu. Một trong những sàn thường mại được ưa chuộng nhất hiện nay đó là FaceBook. Vậy để quản lý công việc kinh doanh online trên face tốt nhất thì phần mềm quản lý bán hàng facebook của TrustSale sẽ là giải pháp hàng đầu hiện nay.
 
Phần mềm quản lý bán hàng facebook
Phần mềm quản lý bán hàng facebook của TrustSale

Khó Khăn Đối Với Ngành Kinh Doanh Online Trên Facebook
Xây Dựng Lòng Tin
  • Xây dựng lòng tin ở khách hàng là vấn đề khó khăn đặt ra cho người kinh doanh. Nếu bạn làm mất lòng tin ở khách hàng dù chỉ một lần thì chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ mất đi khách hàng đó mãi mãi. Vậy để lấy được lòng tin của khách hàng thì trước tiên bạn phải cung cấp sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, đúng hình ảnh đưa ra và chất lượng phục vụ luôn phải đặt lên hàng đầu.
  • Khách hàng ngày nay là những người am hiệu về thị trường sản phẩm, họ rất kỹ tính trong vấn đề chọn lựa sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng. Vì vậy câu hỏi làm thế nào để tạo nét riêng cho cửa hàng để thu hút khách hàng? Là câu hỏi khó đặt ra cho người kinh doanh.
Quản Lý Quy Trình Bán Hàng
  • Bán hàng làm sao không bị lỗ vốn thì người bán hàng cần phải vạch ra một quy trình bán hàng khoa học, hợp lý. Việc quản lý số lượng sản phẩm, dòng sản phẩm, giá cả, đơn hàng... sẽ là cản trở khó khăn nhất trong việc kinh doanh. Không những vậy mà đối với những mô hình lớn người kinh doanh còn phải quản lý cả nhân viên.
Quản Lý Dòng Tiền
  • Quản lý dòng tiền là yếu tố quyết định đến việc kinh doanh của cửa hàng có lời lãi hay không. Nếu bạn quản lý dòng tiền không chặt chẽ thì rất dễ khiến công việc kinh doanh của bạn trở lên thất bại.
  • Chính vì những khó khăn trong ngành quản lý bán hàng online trên facebook mà hiện nay trên thị trường đơn vị TrustSale đã đưa ra phần mềm quản lý bán hàng FaceBook. Với phần mềm này người kinh doanh có thể hoàn toàn yên tâm bán hàng nhờ các tính năng đặc biệt như: quản lý thông tin, số lượng sản phẩm, quản lý dòng tiền, quản lý cmt và SMS, quản lý đơn hàng dễ dàng...
Lợi Ích Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng FaceBook Mang Lại
  • Quản lý sản phẩm chi tiết: phần mềm sẽ giúp phân loại sản phẩm vào danh mục sản phẩm, quản lý sản phẩm theo mã sản phẩm nhờ vậy mà khi người dùng cần tìm thông tin về sản phẩm thì chỉ cần gõ mã sản phẩm vào ô tìm kiếm là mọi thông tin sản phẩm sẽ được hiện ra. Nhờ đó mà người bán cũng có thể dễ dàng trả lời khách hàng và điều phối sản phẩm một cách phù hợp.
  • Quản lý đơn hàng hiệu quả: phần mềm sẽ tự động lên đơn và lọc đơn hàng hiệu quả, người bán hàng không phải lo lắng việc đơn hàng sẽ bị bỏ sót. Ngoài ra phần mềm còn giúp tổng hợp đơn hàng theo ngày theo tháng một cách chi tiết, nhờ đó mà người bán hàng có thể theo dõi được hiệu quả kinh doanh để đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp.
  • Tự động trả lời cmt và sms theo mẫu có sẵn: nhờ tính năng tự động trả lời cmt và sms của khách hàng mà dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị bạn cũng được tăng cao. Cũng nhờ phần mềm mà mọi thông tin về các chương trình khuyến mãi của cửa hàng sẽ được thông báo nhanh chóng đến cho khách hàng thông qua SMS.
  • Quản lý dòng tiền chặt chẽ: phần mềm giúp tổng hợp đơn hàng, lên đơn hàng và tính đơn giá chính xác đơn hàng đơn vị, vì vậy mà người dùng sẽ không phải lo việc thất thu doanh số.
Trên đây là những lợi ích mà phần mềm quản lý bán hàng FaceBook mang lại cho người kinh doanh. Với phần mềm này sẽ giúp người kinh doanh tiết kiệm được thời gian và chi phí quản lý bán hàng. Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu muốn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của TrustSale thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sở hữu phần mềm chất lượng nhất.
Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales