Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng online, phan mem quan ly ban hang online

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Online Liệu Có Thật Sự Tốt?

11/04/2020 21:19     ctg
Ngày nay kinh doanh online đang là phương hướng kinh doanh được nhiều người kinh doanh hướng đến, đặc biệt là đối với những bạn trẻ đang bước đầu muốn bước chân vào kinh doanh. Việc kinh doanh online không nhất thiết bạn phải cần nhiều vốn như kinh doanh offline, bạn có thể làm công tác viên bán hàng, khi có đơn hàng bạn mới nhập hàng về, điều này giúp các bạn mới kinh doanh tránh được rủi ro cao. Đối với những người kinh doanh online lâu năm hoặc những shop vừa bán online vừa bán offline thì việc kinh doanh online sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Chính vì vậy ngày nay con người đã đưa phần mềm quản lý bán hàng online vào trong những doanh. Nhưng phần mềm này liệu có thật sự tốt? Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phần này.

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Online Là Gì?

Phần mềm quản lý bán hàng online là một phần mềm kỹ thuật được lập trình trên máy tính được cài đặt và sử dụng trên các thiết bị thông minh như laptop, máy tính, điện thoại thông minh... Phần mềm này được thiết kế để ứng dụng trong việc bán hàng online trên các trang thương mại điện tử. Phần mềm sẽ giúp người bán hàng kiểm soát và quản lý quy trình bán hàng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý, nhưng vẫn mang lại hiệu quả bán hàng cao.

Ưu Điểm Của Phần Mềm Đối Với Người Bán Hàng

Quản lý hiệu quả các quy trình bán hàng: mọi sản phẩm, kho hàng đều được sắp xếp quản lý một cách khoa học. Sản phẩm được quản lý theo mã sản phẩm giúp việc tra cứu thông tin sản phẩm dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. Việc luận chuyển các sản phẩm giữa các kho hàng cũng dễ dàng hơn. Nhờ đó mà người dùng có thể biết được mặt hàng nào hết, mặt hàng nào còn, mặt hàng nào được ưa chuộng và mặt hàng nào bán chậm để từ đó đưa ra phương hướng nhập sản phẩm cho phù hợp.

Quản lý nguồn lực một cách hiệu quả: mọi thông tin về nhân viên cũng như thông tin làm việc trong các ca của nhân viên đều được thống kê một cách đầy đủ, thông qua đó mà phần mềm còn giúp hỗ trợ tính lương cho nhân viên một cách nhanh chóng và chính xác.

Hỗ trợ quản lý dòng tiền và công nợ một cách chi tiết: mọi đơn hàng và công nợ khách hàng, đối tác đều được thống kê và tính toán một cách chi tiết đến hàng đơn vị, người dùng sẽ không phải lo lắng về việc thất thu doanh số trong quá trình bán hàng.

Hỗ trợ marketinh hiệu quả: ngoài các ưu điểm trên thì phần mềm còn được hỗ trợ trả lời cmt, ib của khách hàng một cách từ động nhờ các tính nhắn được cài đặt sẵn trước đó, không những vậy những chương trình của cửa hàng cũng được gửi tự động cho khách hàng thông qua dữ liệu khách hàng có sẵn.

Hỗ trợ lập báo cáo cuối tháng cho người kinh doanh.

Ưu Điểm Của Phần Mềm Đối Với Khách Hàng

Với phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp các nhà kinh doanh cập nhập sản phẩm của đơn vị mình lên các sàn thương mại một cách nhanh chóng. Điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm sản phẩm mua hàng. Ngoài ra việc mua hàng online sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức đi ra ngoài mua hàng và lựa chọn hàng hóa.

Trên đây là những ưu điểm mà phần mềm quản lý bán hàng online mang lại cho cả người tiêu dùng và các nhà kinh doanh. Với phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp việc kinh doanh trở lên thuận tiện hơn mà hiệu suất kinh doanh sẽ cao hơn so với kinh doanh truyền thống. Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online thì hãy liên hệ ngay đến cho đơn vị TrustSale để được tư vấn chi tiết nhất.

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales