Trang Chủ > Tin Tức > Phần mềm quản lý bán hàng online

Quản lý bán hàng online hiệu quả hơn bao giờ hết

25/10/2019 17:13     ctg

Hiện nay, đa số các cửa hàng/chuỗi cửa hàng đều phát triển thêm hình thức bán hàng online. Đây là phương thức bán hàng mới, dựa trên sự tương tác người dùng online, đem lại hiệu quả kinh doanh cao. Tuy nhiên, khi việc bán hàng online phát triển, sẽ đem lại những khó khăn cho khâu quản lý, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đề cập tới những khó khăn trong bán hàng online và giải pháp giúp quản lý bán hàng online hiệu quả.

Lợi ích của việc bán hàng online

Bán hàng online giúp khai thác và mở rộng thị trường hiệu quả, mặt hàng tiếp xúc với nhiều nguồn khách hàng, có thể thực hiện bán hàng cho khách hàng không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng.

Bán hàng giúp tiết kiệm thời gian cho cả người mua và người bán, người bán có thể tranh thủ thời gian để kinh doanh, người mua và người bán không cần giao dịch trực tiếp nhờ đơn vị giao hàng, thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc đơn vị giao hàng thu hộ,...

Người bán hàng có thể tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng mà vẫn có thể hỗ trợ trả lời tư vấn khách hàng, doanh số bán hàng cao.

Khó khăn trong bán hàng online

Khi bán hàng online có nhiều khách hàng hơn, người bán hàng không thể kiểm soát được các tin nhắn, bình luận. Việc trả lời tin nhắn của nhiều người làm mất thời gian, hoặc có hiện tượng trôi bình luận và tin nhắn, làm lỡ khách, hoặc bị cướp khách...

Việc quản lý hàng hóa chưa hiệu quả, chưa kiểm soát được nguồn hàng dẫn đến thất thoát hoặc gây khó khăn trong việc tư vấn khách hàng và chốt đơn.

Quản lý tài chính gặp nhiều khó khăn, chưa thống kê được các khoản thu chi dẫn đến không kiểm soát được hiệu quả kinh doanh, doanh thu và lợi nhuận.

Giải pháp quản lý hiệu quả với phần mềm quản lý bán hàng online


phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả

Phần mềm quản lý bán hàng online là phần mềm được thiết kế đơn giản nhưng chuyên nghiệp, dễ sử dụng, đầy đủ những công cụ chức năng hỗ trợ bán hàng và quản lý bán hàng.

Phần mềm xử lý công việc trực tuyến, có thể liên kết quản lý chuỗi cửa hàng thông qua sự tương tác đa người dùng, cập nhật quản lý thông tin không giới hạn, tìm kiếm nhanh chóng, chính xác. Có thể sử dụng phần mềm thông qua điện thoại, máy tính, laptop, máy tính bảng,... mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm quản lý bán hàng online giúp quản lý toàn bộ tin nhắn và bình luận, trả lời tự động tránh trôi tin nhắn, tránh để khách hàng phải chờ đợi. Các bình luận được hệ thống tự động thả tim, nhận diện bình luận có số điện thoại tránh bị cướp khách.

Phần mềm quản lý bán hàng online giúp quản lý nguồn hàng, kho hàng, kiểm soát từng lô hàng, mã hàng, trạng thái sản phẩm, số lượng còn/hết, tìm kiếm nhanh chóng thông tin sản phẩm để kịp thời tư vấn khách hàng hoặc chốt đơn.

Phần mềm quản lý bán hàng online quản lý tình hình tài chính thông qua thống kê doanh số bán hàng, quản lý các hóa đơn thu chi trong kinh doanh, tránh thất thoát sai sót về tài chính, đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

Chúng tôi cung cấp phần mềm quản lý bán hàng online Trustsales với những tính năng ưu việt nhất, đem lại nhiều lợi ích và hỗ trợ quản lý bán hàng online hiệu quả. Quý khách hàng muốn tìm hiểu và trải nghiệm, có thể đăng ký sử dụng thử miễn phí hoặc để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn cụ thể nhất!

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales