Trang Chủ > Tin Tức > Quản lý bán hàng trực tuyến cần chú ý điều gì?

Quản lý bán hàng trực tuyến cần chú ý điều gì?

06/11/2019 20:25     ctg
Bán hàng online không còn là hình thức kinh doanh quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, trước sự phát triển bùng nổ không ngừng của ngành công nghệ thông tin, phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến được ra đời ảnh hưởng trực tiếp đến ngành kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý. Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến được áp dụng nhiều trong kinh doanh, tuy nhiên, không phải ai cũng sử dụng hiệu quả những tính năng của phần mềm này.

Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến là gì?                   Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến đem lại lợi ích lớn cho người kinh doanh

Phần mềm quản lý bán hàng được coi là một công cụ hỗ trợ bán hàng và quản lý bán hàng. Giúp người kinh doanh giảm thiểu các bước công việc không cần thiết trong kinh doanh. Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, đặc biệt là trong công tác quản lý bán hàng.

Phần mềm thực hiện các bước công việc giúp người quản lý không cần thực hiện thủ công. Có thể làm việc trực tiếp với nhân viên, theo dõi tình hình bán hàng. Quản lý các vấn đề liên quan đến bán hàng như nguồn hàng, tài chính, nhân sự, khách hàng,..

Cần chú ý điều gì để quản lý bán hàng trực tuyến hiệu quả?

+ Quản lý thông tin hiệu quả

Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến bản chất là quản lý thông tin trực tuyến thay vì phải quản lý tài liệu thủ công, giấy tờ. Hệ thống cho phép khai báo, cập nhật, lưu trữ thông tin không giới hạn. Tìm kiếm nhanh chóng. Như vậy, người dùng có thể sử dụng phần mềm như 1 kho lưu trữ thông tin khổng lồ với tính năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác.

+ Kết nối đa người dùng

Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến cho phép nhiều người và nhóm người dùng. Người dùng tương tác với nhau trên hệ thống để nắm bắt tình hình nhanh nhất, cập nhật thông tin tại các cửa hàng trong chuỗi cửa hàng, người quản lý nắm bắt thông tin cụ thể, chính xác, đánh giá và xử lý công việc kịp thời.

+ Kết nối các thiết bị bán hàng

Hệ thống phần mềm có thể tương thích với các thiết bị bán hàng hiện được sử dụng phổ biến trên thị trường như máy in mã vạch, máy check mã vạch, máy in hóa đơn điện tử,... Như vậy, từng công tác bán hàng đều được phần mềm cập nhật và lưu trữ lại, người quản lý không cần phải có mặt trưc tiếp tai cửa hàng mà vẫn  nắm bắt được tình hình kinh doanh.

+ Kết nối các kênh bán hàng online

Các kênh bán hàng online được kết nối với phần mềm quản lý bán hàng. Hệ thống sẽ quản lý việc bán hàng online bao gồm việc quản lý và hỗ trợ trả lời bình luận, tin nhắn tư vấn khách hàng, quản lý các đơn hàng online và thông tin khách hàng.

+ Sử dụng phần mềm khi online hoặc offline

Không chỉ sử dụng phần mềm khi online, nếu chẳng may bạn có mất kết nối internet, phần mềm vẫn có thể lưu thông tin khi offline, đến khi có kết nối lại, hệ thống sẽ ngay lập tức cập nhật thông tin.

+ Làm việc mọi lúc mọi nơi

Phần mềm tích hợp với nhiều thiết bị điện tử như PC, laptop, máy tính bảng, điện thoại có thể truy cập mạng, như vậy người dùng không cần phải lo lắng khi có chuyến công tác xa hoặc khi không có mặt ở phòng làm việc, vẫn có thể quản lý bán hàng hiệu quả, kịp thời.

Như vậy, hy vọng với những thông tin trên đây có thể giúp quý khách hàng sử dụng phần mềm hiệu quả hơn. Chúng tôi cung cấp phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến Trustsales với nhiều tính năng và ứng dụng hữu ích. Quý khách còn điều gì băn khoăn thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  • Công ty TNHH Công Nghệ CUBE
  • Địa chỉ : Số 2 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng
  • VP Hà Nội: : Tầng 15 tòa T1 -Time Tower - 35 Lê Văn Lương - Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0974 700 808 - 0911 480 207 - Email: contact@cubetech.vn
  • MST: 5801277450, ngày cấp giấy phép: 02/07/2015
  • Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Đà Lạt
  • Lĩnh vực kinh doanh: Phần mềm quản lý bán hàng và thiết kế website, thiết kế phần mềm
  • Địa chỉ tên miền: trustsales.vn
  • Tên người chịu trách nhiệm: Trần Văn Túc - 0966 997 588

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales