Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang

Tầm Quan Trọng Của Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng TrustSales

27/05/2020 20:33     ctg
Việc quản lý cửa hàng là một công việc khá khó khăn yêu cầu người quản lý phải có đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ của các bộ phận như: quản lý nhân sự, quản lý dòng tiền, quản lý sản phẩm, quản lý kho... Chính vì vậy việc quản lý cửa hàng chỉ bằng sổ sách hay thông qua phần mềm excel là không phù hợp với thời đại công nghệ hiện nay. Nó không những làm giảm hiệu quả bán hàng mà còn khiến cửa hàng không có sức cạnh tranh so với các đối thủ khác. Với phần mềm quản lý bán hàng của TrustSales mọi công việc quản lý tại cửa hàng sẽ được tối ưu nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng
Phần mềm quản lý bán hàng quản lý mọi công việc của cửa hàng


Việc Kinh Doanh Khi Không Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng

Trước đây việc kinh doanh và quản lý cửa hàng đều diễn ra nhỏ lẻ và thủ công, nhưng do công nghệ kỹ thuật 4.0 ngày càng phát triển việc quản lý thủ công không còn phù hợp nữa. Không những vậy việc kinh doanh bán hàng ngày nay thường được kinh doanh theo chuỗi cửa hàng, chính vì vậy tính cạnh tranh giữa các đơn vị ngày càng tăng cao.

Công việc kinh doanh bán hàng gồm rất nhiều công việc cần xử lý cũng như dữ liệu về thông tin người bán hàng cũng phải theo dõi như: số lượng hàng hóa xuất – nhập trong ngày, số lượng hàng tồn kho, doanh thu hàng ngày, hàng tháng... Việc quản lý thủ công rất dễ dẫn đến sai sót và mất dữ liệu, kéo theo hiệu suất kinh doanh bị giảm sút.

Chính vì vậy để giúp tối ưu công việc quản lý của cửa hàng đồng thời nhằm tăng cao hiệu quả trong kinh doanh thì phần mềm quản lý bán hàng đã được ra đời. Với phần mềm quản lý bán hàng người quản lý có thể dễ dàng theo dõi tình hình bán hàng của cửa hàng và lên chiến lược kinh doanh cho phù hợp. Một trong những phần mềm được nhiều người quan tâm nhất hiện nay là phần mềm quản lý bán hàng của TrustSales.

Ưu Điểm Của Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng TrustSales

Với phần mềm quản lý bán hàng bạn có thể lữu trữ được hàng tỷ dữ liệu thông tin nhờ hệ thống đám mây thông minh, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề dữ liệu bị mất khi đang làm việc mà nguồn điện bị ngắt, hay dữ liệu sẽ bị đối thủ đánh cắp mất dữ liệu.

Phần mềm giúp phân chia luồng dữ liệu một cách thông minh, bạn có thể dễ dàng quản lý các sản phẩm tại cửa hàng nhờ mã sản phẩm. Ngoài ra việc quản lý kho cùng trở nên dễ dàng hơn khi có mã sản phẩm, nhờ đó mà người kinh doanh có thể lên kế hoạch nhập sản phẩm cho phù hợp.

Phần mềm giúp quản lý đơn hàng hằng ngày, hằng tháng, thống kê doanh thu và chi – thu hằng ngày một cách chi tiết, giúp bạn có thể cân đối thu – chi cho phù hợp với cửa hàng.

Phần mềm cũng hộ trợ đơn vị của bạn kết hợp với các đơn vị vận chuyển một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Nhờ vào phần mềm quản lý bán hàng mà việc quản lý, theo dõi cũng như các giao dịch bán hàng sẽ được tối ưu hóa. Bạn có thể quản lý công việc của cửa hàng vào mọi lúc, mọi nơi chỉ với một thiết bị thông minh và có kết nối internet. Nếu như bạn đang phân vân không biết nên chọn lựa phần mềm nào cho phù hợp thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến TrustSales để được tư vấn chi tiết nhất.

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales