Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng đa nền tảng, phan mem quan ly ban hang da nen tang

TrustSales – Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Đa Nền Tảng

07/05/2020 20:48     ctg
Quản lý bán hàng chưa bao giờ là dễ dàng đối với bất kì ai ngay cả những người có nhiều năm kinh nghiệm bán hàng cũng rất dễ bị thua lỗ nếu không biết quản lý kinh doanh. Việc quản lý một cửa hàng đơn lẻ hay một chuỗi cửa hàng yêu cầu người quản lý phải có đầy đủ các nghiệp vụ của các ban ngành khác nhau như: kế toán, quản lý kho, quản lý dòng tiền, thu ngân... Vì vậy để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như rút ngắn quy trình quản lý thì TrustSales đã cho ra đời phần mềm quản lý bán hàng đa nền tảng.

Phần mềm quản lý bán hàng đa nền tảng TrustSales
Phần mềm quản lý bán hàng đa nền tảng TrustSales

TrustSales Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Đa Nền Tảng

Quản Lý Tối Ưu

Với phần mềm quản lý bán hàng TrustSales người dùng có thể cài đặt phần mềm ở trên các thiết bị khác nhau như: máy tính, smartphone, laptop... Nhờ đó mà người quản lý có thể kiểm soát, điều phối quá trình kinh doanh một cách dễ dàng dù là ở bất cứ đâu. Mọi dữ liệu bán hàng đều được đồng bộ hóa về máy chủ nên người quản lý có thể theo dõi được quy trình bán hàng của các nhaann viên và các booj phận vào từng thời điểm cụ thể.

Quản Lý Chặt Chẽ - Linh Hoạt

Với phần mềm quản lý bán hàng người dùng có thể quản lý mọi sản phẩm khác nhau với đầy đủ các thông tin như: tên sản phẩm, số lượng, thành tiền, trọng lượng... Phần mềm quản lý sản phẩm bằng mã vạch nên người dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin sản phẩm khi cần thiết, giúp nâng cao hiệu quả bán hàng cho đơn vị. Không những vậy phần mềm còn giúp quản lý chặt chẽ việc xuất – nhập kho, nên người bán hàng có thể dễ dàng theo dõi được mặt hàng nào tồn kho, mặt hàng nào sắp hết. Phần mềm còn hỗ trợ việc luân chuyển các sản phẩm giữa các kho hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả, kiểm soát công nợ khách hàng và đối tác tối ưu.

Quản Lý Các Chương Trình Khuyến Mại

TrustSales sẽ hỗ trợ việc nên các chương trình khuyến mại cho cửa hàng theo chủ đề hàng tháng gồm lịch trình, triết khẩu sản phẩm, sản phẩm tặng kèm... Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ lưu thông tin khách hàng gồm: họ tên, số điện thoại, email. Nhờ vậy mà việc marketing cũng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Nhờ vậy mà các chương trình khuyến mại tại cửa hàng sẽ được gửu đến người dùng một cách nhanh chóng.

Phù Hợp Với Đa Dạng Các Đơn Vị Khác Nhau

Phần mềm không những quản lý được cửa hàng đơn lẽ mà nó còn quản lý được cả chuỗi cửa hàng trên 1 hệ thống duy nhất. Người bán hàng có thể quản lý tập trung mà không mất nhiều thời gian quản lý. Phần mềm quản lý đa dạng các đơn vị khác nhau như: quán ăn, shop thời trang, shop dầy dép...
Với phần quản lý bán hàng đa nền tảng TrustSales người bán có thể dễ dàng quản lý cửa hàng một cách tối ưu. Để sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của TrustSales quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ ngay đến TrustSales để được tư vấn và trải nghiệp phần mềm tốt nhất hiện nay.

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales