Trang Chủ > Tin Tức > Dễ Dàng Sử Dụng Và Quản Lý Với Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Trustsales

Dễ Dàng Sử Dụng Và Quản Lý Với Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Trustsales

19/04/2020 21:30     ctg
Công việc kinh doang yêu cầu người bán hàng phải kiêm rất nhiều công việc khác nhau như: tìm kiếm nguồn hàng, nhu cầu khách hàng, tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín, quản lý sản phẩm phẩm chi tiết, quản lý dòng tiền... cho đến Marketing. Trước khi phần mềm quản lý bán hàng được ra đời thì người bán hàng thường phải quản lý cửa hàng theo cách truyền thống hoặc trên phần mềm Excel, điều này rất dễ khiến các dữ liệu dẽ bị mất và khó kiểm soát. Chính vì vậy phần mềm quản lý bán hàng TrustSales ra đời nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Đánh Gía Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng TrustSales

So với các phần mềm khác trên thị trường thì phần mềm quản lý bán hàng TrustSales được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao nhất hiện nay, phần mềm này nằm trong top các phần mềm quản lý tốt nhất hiện nay. Với thiết kế hiện đại, khoa học giúp thao tác quản lý trở lên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Phần mềm của TrustSales phù hợp với đa dạng các loại hình doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau như: cửa hàng tạp hóa, cửa hàng đồ chơi, quán ăn, quán caffee, siêu thị, shop quần áo, shop mỹ phẩm... Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số chức năng của phần mềm quản lý TrustSales.

Chức Năng Bán Hàng Online

Phần mềm có thể phân chia bán hàng thành 2 phần riêng biệt: bán hàng online và bán hàng tạ quầy. Cả hai sự phân chia này đều được quản lý trực tiếp trên cùng một màn hình, giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý nguồn tài nguyên. Các nút tính năng được thiết kế dễ dàng thao tác theo từng tính chất bán hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng TrustSales được tích hợp với các thiết bị bán hàng khác trong cửa hàng như: máy in hóa đơn, máy quét mã vạch sản phẩm, cân điện tử... Ngoài ra phần mềm còn được tích hợp các hình thức thanh toán khác nhau như: chuyển khoản hay thanh toán bằng tiền mặt, quẹt mã QR, điều này giúp việc mua hàng trở nên thuận tiện hơn.

Kết Nối Với Các Đơn Vị Vận Chuyển Dễ Dàng

Phần mềm của TrustSales hỗ trợ kết nối với các đơn vị vận chuyển một cách dễ dàng như: vn post, viettel post, giao hàng tiết kiệm... Thay vì mỗi lần có đơn hàng bạn phải tìm kiếm đơn vị vận chuyển thì nhờ vào phần mềm quản lý bán hàng khi có đơn hàng phần mềm sẽ giúp gửi thông báo đến đơn vị vận chuyển và chỉ cần đợi người lấy hàng đến lấy hàng là xong.

Trong quá trình giao hàng thì trạng thái đơn hàng sẽ luôn được cập nhập liên tục, đến cuối tháng bạn có thể dễ dàng tổng kết đơn hàng và phí COD để đối soát công nợ.

Phần mềm còn được tích hợp quản lý bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, mọi dẽ liệu sẽ được đồng bộ hóa về cùng một máy chủ giúp việc quản lý được dễ dàng hơn. Phần mềm còn giúp quản lý cmt và ib của khách hàng, giúp lên đơn hàng nhanh chóng, tránh để sót đơn hàng.

Quản Lý Tồn Kho Và Thu Chi Chi Tiết

Phần mềm TrustSales quản lý sản phẩm theo mã sản phẩm, màu sắc, chủng loại hoặc theo hàng đang nhập, hàng đã nhập... Nhờ đó mà việc quản lý và theo dõi cửa hàng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra phần mềm còn đưa ra thông báo cho người dùng biết mặt hàng nào sắp hết, mặt hàng nào còn tồn kho. Từ đó có thể giúp người dùng cân đối hàng hóa, biết được nên nhập mặt hàng nào và không nên nhập mặt hàng nào.

Phần mềm còn giúp tại báo cáo thu chi trong ngày và trong tháng, phân tích dòng tiền theo nhiều góc nhìn khác nhau.

Với những ưu điểm mà phần mềm quản lý bán hàng mang lại thì đây sẽ là phần mềm giúp người bán hàng quản lý cửa hàng một cách tốt nhất. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng phần mềm TrustSales thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.
 

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales