Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng online, phan mem quan ly ban hang online

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Online Trustsales Có Phải Sự Lựa Chọn Duy Nhất Hiện Nay?

16/04/2020 21:25     ctg
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng khác nhau, hầu hết các phần mềm đều được thiết kế nhằm mang đến cho người sử dụng sự thuận tiện trong quá trình quản lý bán hàng. Nhưng cũng có rất nhiều phần mềm free chưa virus gây ảnh hưởng đến dữ liệu và quá trình bán hàng. Vì vậy để tránh việc quá trình bán hàng bị dán đoạn thì tốt nhất bạn nên sử dụng những phần mềm có nguồn gốc rõ ràng. Phần mềm quản lý bán hàng online của TrustSales là mộ trong những phần mềm được đánh giá chất lượng nhất hiện nay, vậy phần mềm này có thật sự tốt như nhiều người đã đánh giá. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng online TrustSales.

phần mềm quản lý bán hàng online TrustSales
Phần mềm quản lý bán hàng online TrustSales

Tính Năng Của Phần Mềm

Phần mềm quản lý bán hàng online TrustSales giúp quản lý sản phẩm một cách chi tiết, mọi thông tin về sản phẩm như: tên sản phẩm, số lượng, giá cả, ngày nhập... Không những vậy, nhờ quản lý sản phẩm qua mã sản phẩm, mà người dùng có thể tra cứu thông tin một cách dễ dàng, khách hàng khi muốn hỏi về sản phẩm thì cũng không cần phải mất thời gian đợi nhân viên tìm kiếm thông tin sản phẩm.

Quản lý con người: nếu đơn vị của bạn lớn thì việc cần nhân viên làm việc là rất cần thiết, phần mềm quản lý bán hàng online sẽ giúp quản lý chi tiết thông tin làm việc của nhân viên, hỗ trợ tính lương cho nhân viên một cách chi tiết và chính xác.

Phần mềm quản lý online TrustSale giúp đồng bộ hóa mọi dữ liệu trên các sàn thương mại điện tử giúp bạn có thể quản lý một cách dễ dàng các sản phẩm và đơn hàng trên các sàn thương mại khác nhau.
Phần mềm còn hỗ trợ tự động cmt và ib cho khách hàng qua những tin nhắn được cài đặt sẵn trên phần mềm. Không những cậy mà phần mềm còn giúp tự động ẩn các thông chứa số điện thoại khách hàng, hoặc ẩn cmt của khách hàng giúp bảo mật thông tin khách hàng một cách chi tiết.

Phần mềm còn giúp cập nhập sản phẩm và lên đơn hàng nhanh chóng. Quản lý dòng tiền và công nợ một cách chi tết, mọi thu chi trong ngày sẽ được phần mềm thống kê lại. Nhờ đó mà người bán hàng có thể đánh giá được sản phẩm nào bán chạy sản phẩm nào không bán chạy, để có phương hướng nhập sản phẩm phù hợp với thị trường.

Ngoài ra phần mềm còn được hõ trợ thêm các tính năng khác giúp việc quản lý bán hàng được thuận lợi nhất như: tìm kiếm nhanh chóng qua từ khóa hoặc cùm từ khóa, tính toán chính xác, hỗ trợ tạo báo cáo ngày, báo cáo tháng và báo cáo theo quý một cách đầy đủ.

Với những lợi ích mà phần mềm quản lý bán hàng online TrustSales mang lại thì chúng tôi cam đoan đây sẽ là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho các nhà kinh doanh online. Với phần mềm quản lý của TrustSale người dùng có thể thoái mái cập nhập dữ liệu mà không lo dữ liệu đầy nhờ công nghệ điện toán đám mây. Người dùng có thể quản lý ở bất cứ đầu và vào thời gian nào cũng có thể bán hàng. Vì vậy để sử hữ phần mềm của chúng tôi quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ đến TrustSales để được tư vấn chi tiết nhất.

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales