Ứng dụng của phần mềm quản lý bán hàng trong bán hàng Online

Ứng dụng của phần mềm quản lý bán hàng trong bán hàng Online

Tính năng cơ bản của một phần mềm quản lý bán hàng online


  • Quản lý sản phẩm
  • Quản lý đơn hàng
  • Quản lý tồn kho
  • Quản lý bán hàng
  • Quản lý khuyến mại
  • Quản lý hoạt động của nhân viên
  • Quản lý chăm sóc khách hàng
  • Quản lý Marketing
  • Quản lý động bộ dữ liệu với nhiều kênh bán hàng


Có thể nói, sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là cách nhanh nhất để bạn quản lý cửa hàng của mình. Nếu bạn lo lắng phần mềm quản lý bán hàng sẽ mất nhiều tiền, thì đừng lo, giờ đây đã có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ, đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.


phần mềm quản lý bán hàng online

Lý do bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trong bán hàng online


Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0, với những ứng dụng thiết thực từ công nghệ thông tin mang lại, những khoảng cách và rào cản đã bị xóa bỏ bở sự phát triển bùng nổ của công nghệ. Và chắc hẳn rất nhiều người luôn mong muốn có một nơi có thể lưu trữ toàn bộ thông tin và giúp tra cứu thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng. Và phần mềm quản lý bán hàng chính là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn quản lý một cách tập trung, linh hoạt.

Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp quản lý nhiều fanpage Facebook


Với tính năng hiện đại ngày nay, các phần mềm quản lý bán hàng cho phép bạn quản lý các công việc bán hàng online một cách nhanh chóng, dễ dàng. Việc kết hợp quản lý nhiều fanpagefacebook, giúp các chủ shop online giảm tối đa thời gian và chi phí nhân sự cho việc check hàng ngàn comment, facebook hàng ngày của khách hàng. Hỗ trợ cài đặt trả lời tự động theo văn phong riêng của chủ shop, giúp giữ chân khách hàng lâu hơn.

Có thể quản lý ở bất kỳ đâu chỉ với Smartphone


Với việc tích hợp phiên bản mobile, phần mềm quản lý bán hàng cho phép bạn có thể quản lý ở bất kỳ đâu một cách nhanh chóng, chỉ với một chiếc smartphone.
Hơn nữa, các phần mềm quản lý bán hàng hiện nay đều rất dễ sử dụng, với tính năng quản lý online, bạn không nhất thiết phải ngồi tại cửa hàng mà vẫn theo dõi được hoạt động của nhân viên của mình đang lập hóa đơn bán hàng cho khách, hay đang làm gì. Bạn có thể tiếp cận với dữ liệu kinh doanh của mình mọi lúc mọi nơi một cách hoàn hảo, điều mà chắc chắn bạn không thể làm được với các phương pháp quản lý truyền thống.

Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ quản lý nhân viên hiệu quả


Với phần mềm quản lý bán hàng bạn dễ dàng tra lại lịch sử đơn hàng, nhân viên nào đã thực hiệu những thao tác gì trên đơn hàng đó. Từ đó kịp thời xử lý những sai sót nếu có. Hỗ trợ tính doanh số cho từng nhân viên một cách nhanh chóng, hiệu quả.
Ngoài ra phần mềm quản lý bán hàng còn rất nhiều tính năng ưu việt khác như quản lý kho, quản lý chăm sóc khách hàng,q uản lý các chương trình khuyến mại, … bạn có thể làm tất cả mọi thứ chỉ với một chiếc smartphone.

Phần mềm quản lý bán hàng TrustSales


Phần mềm quản lý bán hàng TrustSales được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, nhưng vẫn đáp ứng được hầu hết các chức năng cần thiết của một cửa hàng hay doanh nghiệp. Với mức chi phí hợp lý, phần mềm quản lý bán hàng của TrustSales xứng đáng là lựa chọn hàng đầu đối với các chủ shop kinh doanh online.
TrustSales