Trang Chủ > Tin Tức > Chức năng kết nối API với Giao Hàng Tiết Kiệm

Chức năng kết nối API với Giao Hàng Tiết Kiệm

19/06/2019 16:22     ndnthanh

Nhằm đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của khách hàng tốt hơn, và được thuận tiện hơn Trustsales đã cho ra đời dịch vụ kết hợp API với Nhà vận chuyển Giao hàng tiết kiệm, giúp khách hàng chuyển đơn sang Nhà giao hàng một cách đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

Nếu bạn muốn gửi hàng chuyển phát nhanh cho khách với chi phí vận chuyển thấp và hỗ trợ giao hàng trên khắp cả nước thì bạn có thể sử dụng dịch vụ Giao Hàng Tiết Kiệm.


Giao hàng tiết kiệm liên kết với cổng trung gian vận chuyển Trustsales nên thông tin đơn hàng của bạn có thể được theo dõi và kiểm soát trực tiếp trên hệ thống website này, đối với trường hợp bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của GHTK trên Trustsales. Nếu xảy ra sự cố, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trustsals để được hỗ trợ, Trustsales sẽ giải quyết các sự cố của bạn với hãng vận chuyển.

Chỉ với 1 bước cấu hình đơn giản từ đầu, bạn có thể sử dụng dịch vụ 1 cách nhanh chóng và thuận tiện. Khi gởi đơn có thể chủ động chọn Phương thức lấy hàng, Hẹn ngày lấy hàng và Hình thức vận chuyển phù hợp với shop. Ngay khi đơn hàng được tạo, các yêu cầu giao vận tự động được chuyển tới Giao hàng tiết kiệm sau đó trạng thái đơn hàng cũng được đồng bộ tự động theo cập nhật với trạng thái của giao hàng.

Mỗi đơn hàng sau khi gởi đi sẽ có mã vận đơn, bạn có thể dễ dàng theo dõi hoặc tìm kiếm các đơn hàng theo mã vận đơn. Ngoài ra bạn có thể theo dõi công nợ vận chuyển ngay trên Trustsales.

 

 

 

 

 

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales