Trang Chủ > Tin Tức > Không Nên Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí

Không Nên Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí

30/03/2020 21:59     ctg
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là một công cụ hỗ trợ bán hàng được rất nhiều đơn vị sử dụng nhờ tính đơn giản, tiện dụng và đặc biệt là nó miễn phí. Tuy nhiên khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí thì người dùng gặp rất nhiều khó khăn và rủi ro. Hôm nay chúng ta sẽ cũng tìm hiểu về lý do vì sao không nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, đặc biệt là những đơn vị có quy mô vừa và lớn.

Những Bất Cập Của Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí

Dễ bị virus tấn công gây mất dữ liệu: hầu hết các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đều có nguồn gốc không rõ rầng, tính bảo mật kém dẫn đến virus dễ xâm nhập gây mất dữ liệu, nguy hiểm hơn là các dữ liệu mang tính bảo mật như: list khách hàng, số tài khoản, mật khẩu.

Chỉ được thiết kế các tinh năng cơ bản, các tính năng như thông minh cao cấp không được hỗ trợ vì vật người bán hàng sẽ khó theo dõi và kiểm soát cửa hàng, không những vậy còn phải mất thời gian làm thủ công một số nghiệp phực tạp.

Không được hỗ trợ khi gặp sự cố: vì là phần mềm miễn phí, không có thông tin nhà cung cấp vì vậy khi gặp sự cố thì người dùng sẽ không nhờ được sự trợ giúp từ bên nhà cung cấp, điều này khiến việc quản lý bán hàng trở nên bất tiện và khó khăn hơn.

Nhiều tình năng bị lỗi không sử dụng được: tính năng phần mềm bị lỗi dẫn đến việc các dữ liệu, số liệu bị sai ảnh hưởng đến viếc quản lý bán hàng.

Chính vì những rủi ro trên nên các nhà cung cấp phần mềm khuyên người bán hàng không nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí. Một trong những phần mềm được khuyên dùng hiện nay là phần mềm quản lý bán hàng của TrustSales.

Tại Sao Nên Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Của TrustSales

Chi Phí Rẻ

So với những phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường thì phần mềm quản lý bán hàng của TrustSales được đánh giá là phân mềm có ưu điểm vượt trội, giá thành phù hợp với mọi nhà kinh doanh. Đối với phần mềm của TrustSales người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng với cấc gói sản phẩm khác nhau.

Hỗ Trợ Đầy Đủ Các Tính Năng Cao Cấp

Cấp nhập dữ liệu nhanh chóng.

Hỗ trợ in hóa đơn ngay lập tức.

Người dùng có thể kiểm soát số lượng xuất – nhập kho, tồn kho hiệu quả.

Hỗ trợ phân loại khách hàng theo từng nhóm khách hàng.

Quản lý dòng tiền hiệu quả.

Hỗ trợ tính toán chính xác, tìm kiếm nhanh chóng, lập báo cáo dễ dàng.

Quản lý con người hiệu quả, hỗ trợ tính lương cho nhân viên chính xác.

Quản lý linh hoạt về thời gian và không gian, người dùng chỉ cần một thiết bị thông
minh và có internet là có thể quản lý dễ dàng.

Marketing hiệu quả quả, tiết kiệm.

Nhờ phần mềm quản lý bán hàng của TrustSales mà người dùng có thể yên tâm quản lý công việc bán hàng của cửa hàng. Phần mềm sẽ giúp đơn vị kinh doanh tiết kiệm chi phí quản lý, chi phí đầu từ Marketing. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng phần mềm của chúng tôi thì hãy nhanh chóng lên hệ ngay đến TrustSales để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales