Trang Chủ > Tin Tức > Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Tốt Nhất Trên Thị Trường

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Tốt Nhất Trên Thị Trường

30/03/2020 21:55     ctg
Phần mềm quản lý bán hàng hiện nay là một giải pháp tốt nhất hiện nay dùng để quản lý tối ưu mọi hoạt động bán hàng tại cửa hàng. Với phần mềm quản lý bán hàng, người kinh doanh không còn phải tốn quá nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí quản lý. Không những vậy mà phần mềm quản lý còn giúp quản lý dòng tiền, công nợ một cách tốt nhất. Chính vì vậy mà phần mềm quản lý bán hàng đang là được rất nhiều nhà kinh doanh quản tâm và sử dụng.

Phần mềm quản lý bán hàng được ứng dụng trọng mọi của loại hình kinh doanh khác như: siêu thị, tạm hóa, văn phòng phẩm, shop mỹ phẩm, quần áo, cửa hàng điện tử, tiệm ăn, nhà thuốc, xe máy, nội
thất...

Phần mềm quản lý bán hàng TrustSales
Phần mềm quản lý bán hàng TrustSales

Điểm Nổi Bật Của Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng

Với phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp người bán hàng tìm kiếm thông tin nhanh chóng, chính xác.
Hệ thống sẽ giúp công việc suất kho được thuận tiện nhất, không những vậy nó còn giúp xử lý thông tin, dữ liệu và số liệu một cách chính xác, nhanh chóng.

Mọi số liệu tồn kho sẽ được kiểm kê và đồng bộ hóa vì vậy người bán hàng có thể so sánh và kiểm kê số lượng sản phẩm thực tế và số lượng tồn kho vao mọi lúc mà không cần phải thống kê số liệu bán hàng và nhập hàng.

Phần mềm còn cho phép người dùng truy cập báo cáo tổng hợp, chi tiết, cho phép truy xuất từ chứng từ ra hóa đơn hoặc ngược lại.

Không những vậy mà phần mềm còn giúp import hoặc export sang nhiều excel, worrd, pdf...

Phần mềm còn giúp người bán hàng theo dõi hàng hóa, tiền tệ, công nợ một cách chính xác.

Phân quyền cho người sử dụng, hỗ trợ kết nối máy in, két đựng tiền...

Chức Năng Chính Của Phần Mềm

Quản Lý Kho

Tính toán giá thành tồn kho theo nhiều phương pháp khác nhau, có giao diện cập nhập dữ liệu riêng biệt cho từng phần như: nhập, xuất, hàng bị hoàn trả, hàng luân chuyển kho... Không những vậy mà còn giúp quản lý xuất nhập tồn kho, quản lý chi tiết thông tin bán hàng, tổng hợp đơn hàng xuất – nhập.

Quản Lý Bán Hàng, Công Nợ


Tích hợp quản lý bán hàng bằng mã vạch, mã sản phẩm, quản lý hàng bán lẻ, bán sỉ, quản lý đơn đặt hàng, quản lý thu – chi theo ngày, tháng, năm, quản lý và báo cáo doanh số của từng nhân viên, quản lý công nợ theo khách hàng và hóa đơn.

Quản Lý Thu Chi

Phần mềm giúp quản lý và tổng hợp thu – chi tiền mặt hay tiền gửi, cân đối thu chi chi tiết, quản lý đơn hàng của các nhà cung cấp, quản lý chi tiết theo hóa đơn.

Một trong những phần mềm đang được quan tâm nhất hiện nay đó là phần mềm quản lý bán hàng của TrustSales. Với phần mềm quản lý bán hàng của TrustSales giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí, quản lý nguồn lực, khách hàng hiệu quả, phù hợp vối mọi loại hình doanh nghiệp, xử lý khối lượng lớn các dữ liệu, độ chính xác và tính bảo mật cao. Vì vậy nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dung phần mềm quản lý bán hàng của TrustSales thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.
 

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales