Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng dành cho quán cà phê

Phần mềm quản lý bán hàng dành cho tiệm cà phê có hiệu quả gì?

16/07/2019 10:43     ctg

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?


Đây là công cụ tuyệt vời nhất để người quản lý được hỗ trợ trong việc quản lý tất cả các vấn đề liên quan đến bán hàng và nhân sự bán hàng, giúp việc quản lý trở nên dễ dàng, hiệu quả.

Phần mềm quản lý bán hàng dành cho tiệm cà phê có chức năng gì?


Phần mềm quản lý bán hàng giúp quản lý nhân sự. Nhân viên bán hàng tại quầy sẽ được quản lý thông qua tất cả các hoạt động liên quan đến bán hàng, đặc biệt là order và hóa đơn thanh toán. Như vậy, người quản lý có thể xác định được quy cách, thái độ làm việc của nhân viên.

Phần mềm liên kết với các thiết bị phần mềm kế toán và hóa đơn điện tử, và đặc biệt là không cho phép xóa hóa đơn, giúp người quản lý có thể trực tiếp can thiệp và nắm bắt vấn đề tài chính.

Phần mềm quản lý vấn đề hàng bán chạy, hàng tồn kho. Bằng các bảng thống kê xuất nhập hàng, bảng thống kê bán hàng cho phép người quản lý đánh giá mức độ bán chạy của từng mặt hàng, và thống kê hàng tồn bao gồm mã hàng, số lượng,... để có thể đưa ra những quyết định kịp thời giải quyết vấn đề hàng tồn kho.

Phần mềm có thể kết nối với các phần mềm bán hàng online và giao hàng. Tại các fanpage và các sàn thương mại điện tử, phần mềm quản lý bán hàng sẽ hỗ trợ quản lý các bình luận, tin nhắn, hỗ trợ lên đơn hàng và kiểm soát việc giao hàng và thanh toán.

Phần mềm cập nhật thông tin hằng ngày để việc quản lý dễ dàng, đều đặn.

Phần mềm cho phép phân quyền chặt chẽ. Việc sử dụng phần mềm để hỗ trợ việc quản lý không chỉ cho một người, mà phần mềm cho phép liên kết giữa nhiều người để làm việc hiệu quả, thống nhất và minh bạch hơn.

phần mềm quản lý bán hàng dành cho quán cà phê

Hiệu quả mà phần mềm quản lý bán hàng đem lại


  • Phần mềm giúp việc quản lý trở nên dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả.
  • Giúp liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận quản lý, kế toán, nhân viên quầy.
  • Giúp phát triển việc kinh doanh tại cửa hàng và cả trên các sàn thương mại điện tử, nâng cao doanh thu.

Những tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng


Phần mềm có tính năng liên kết với các phần mềm khác hỗ trợ bán hàng như hóa đơn điện tử, facebook, shoppee, giao hàng,...

Phần mềm phân biệt được máy trạm và máy chủ, cho phép phân quyền chặt chẽ, thống nhất.
Phần mềm còn cho phép tùy biến cho phù hợp với mô hình quản lý, giúp người quản lý dễ dàng sử dụng.
Thích ứng với nhiều thiết bị điện tử, bao gồm cả máy tính bảng và điện thoại di động, người quản lý có thể sử dụng phần mềm để quản lý nhân viên và kiểm soát công việc từ xa.

Như vậy, với những tính năng trên, phần mềm quản lý bán hàng chắc chắn sẽ trở thành một trợ lý đắc lực cho việc kinh doanh của bạn. Nếu bạn muốn có một phần mềm quản lý bán hàng cho tiệm coffee của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách!

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales