Trang Chủ > Tin Tức > Phần mềm quản lý bán hàng giá bao nhiêu

Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ

10/07/2019 17:00     ctg

Phần mềm quản lý bán hàng giá bao nhiêu là câu hỏi của nhiều khách hàng doanh nghiệp.TrustSales sẽ giúp bạn quản lý việc kinh doanh, bán hàng hiệu quả hơn hẳn so với việc quản lý bằng sổ sách truyền thống. Có phần mềm quản lý, chủ cửa hàng có thể nắm được tình hình kinh doanh và tránh được những rắc rối không đáng có như sót đơn hàng hay chậm tương tác với khách hàng.

phần mềm quản lý bán hàng giá bao nhiêu - TrustSales

Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ giúp chủ cửa hàng tiết kiệm thời gian, công sức quản lý

1. Trở ngại thường gặp trong quản lý bán hàng

1.1. Khó kiểm soát khi có khối lượng hàng hóa lớn

Bất kỳ một ngành hàng hay sản phẩm nào trên thị trường cũng đều có những thay đổi nhất định về chất lượng, mẫu mã bên ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu và sự kỳ vọng của khách hàng một cách kịp thời nhất. Do vậy, các cửa hàng kinh doanh phải thường xuyên nhập hàng mới và cập nhật liên tục. Để giải quyết tình trạng này, các doanh nghiệp thường lựa chọn mua phần mềm quản lý bán hàng để có được quy trình quản lý tốt và hiệu suất nhất.

Hàng hóa vốn đa dạng với hàng trăm, hàng nghìn kiểu dáng, chủng loại sẽ khó lòng quản lý tốt nếu bạn thực hiện các phương pháp thủ công. Làm sao việc ghi chép bằng sổ sách truyền thống không xảy ra sai sót, nhầm lẫn khi cửa hàng của bạn có rất nhiều sản phẩm, mặt hàng khác nhau?

mua phần mềm quản lý bán hàng - TrustSales

Nếu không dùng phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ, bạn sẽ khó quản lý khối lượng hàng hóa khủng

Bằng cách ghi chép trong sổ thay cho việc mua phần mềm bán hàng, bạn sẽ khó lòng biết được chính xác cửa hàng hiện có bao nhiêu mặt hàng, số hàng tồn kho là bao nhiêu? Bạn cũng không thể thống kê được sản phẩm nào đang bán chạy nhất hoặc bị “ế”, dẫn đến việc nhập hàng sai thời điểm hoặc bị thiếu hàng, mất hàng là điều không tránh khỏi.

1.2. Khó khăn trong việc quản lý các chương trình khuyến mãi

Để kích thích nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của khách hàng và tăng doanh thu, hầu hết các cửa hàng bán lẻ đều áp dụng cách chương trình ưu đãi, khuyến mãi, tặng quà tri ân cho khách hàng.

Bạn có thể thực hiện nhiều hình thức ưu đãi, khuyến mãi khác nhau để thu hút khách như giảm giá trực tiếp trên chính sản phẩm, giảm giá trên hóa đơn, mua 1 tặng 1 hay tặng các voucher khuyến mãi cho khách hàng sử dụng lần sau.

phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ - TrustSales

Khó quản lý các chương trình khuyến mãi bằng ghi chép trên sổ tay thay vì mua phần mềm bán hàng

Và bạn hãy thử tưởng tượng xem, việc tổ chức khuyến mãi với nhiều sản phẩm cùng lúc trong cửa hàng, nếu không có phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ thì làm thế nào để hoạt động một cách trơn tru mà không nhầm lẫn về giá hoặc nhầm lẫn về các sản phẩm. Việc này có thể ảnh hưởng đến doanh thu cửa hàng, thậm chí là gây mất uy tín cửa hàng của bạn đối với khách hàng.

Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc mua phần mềm bán hàng giúp tối ưu quy trình bán hàng của bạn.

1.3. Tốn thời gian tìm kiếm lịch sử mua hàng của khách hàng

Mỗi cửa hàng sẽ có nhiều nhóm khách hàng khác nhau như khách lẻ, khách VIP, khách hàng thân thiết. Vì thế, bạn cần phải lưu lại lịch sử mua hàng của họ để dễ dàng quản lý thông tin và đưa ra các chương trình ưu đãi phù hợp.

Thế nhưng nếu ghi chép trên sổ sách, việc tra cứu lại thông tin mua hàng của khách sẽ mất nhiều thời gian so với việc mua phần mềm quản lý bán hàng. Bạn cũng không thể nhớ chính xác cửa hàng có bao nhiêu khách và nhóm khách nào cần thông báo về các sản phẩm hàng mới hoặc ai cần phải theo dõi công nợ thường xuyên.

1.4. Khó khăn trong việc quản lý nhân viên bán hàng

Một trong những điều quan trọng nhất với chủ cửa hàng chính là đào tạo và quản lý đội ngũ nhân sự thật chuyên nghiệp. Bởi đội ngũ nhân viên là bộ mặt của cửa hàng, là “cánh tay đắc lực” của bạn và là người trực tiếp “lấy tiền” từ ví của khách về cửa hàng.

giá phần mềm quản lý bán hàng - TrustSales

Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ giúp bạn đánh giá chính xác năng lực của nhân viên


Tuy nhiên, đâu phải lúc nào bạn cũng có thời gian để có mặt tại cửa hàng suốt 24/24 và đánh giá đúng năng lực, hiệu suất làm việc của từng nhân viên? Nếu chỉ thông qua những ghi chép trong sổ sách thông thường, thật khó để bạn biết chính xác nhân viên nào làm việc tốt, hiệu quả và năng suất. Vậy việc mua phần mềm quản lý bán hàng trong lúc này là vô cùng quan trọng!

2. Các tính năng ưu việt của phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ Trustsale

2.1 Quản lý nhân viên bán hàng hiệu quả

Tất cả các công việc liên quan đến bán hàng của nhân viên sẽ được hệ thống tổng hợp và gửi về máy chủ, để người quản lý có thể nắm bắt toàn bộ tình hình việc bán hàng.

2.2 Tính tiền nhanh, chính xác

Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ với cách thức hoạt động đơn giản, giúp bạn tạo được nhiều hóa đơn, thanh toán cho khách chỉ gồm 3 bước: chọn hàng hóa, nhập thông tin của khách hàng và tiến hành in hóa đơn.

Bên cạnh đó, cửa hàng của bạn cũng có thể dễ dàng kết nối phần mềm với những thiết bị phần cứng như máy in hóa đơn, máy in mã vạch hay ngăn đựng tiền, giúp tiết kiệm thời gian và đẩy nhanh tốc độ bán hàng, không để khách hàng chờ đợi lâu.

giá bán phần mềm quản lý bán hàng - TrustSales

Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ sẽ cho kết quả tính tiền nhanh và chính xác hơn so với tính tay

Một số phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ như TrustSales có thể sử dụng ổn định ngay cả khi không có internet. Một số trường hợp cửa hàng bị mất kết nội mạng thì việc dữ liệu trên phần mềm cũng được lưu giữ, đồng bộ và cập nhật ngay sau khi có Internet, không làm gián đoạn các hoạt động kinh doanh của bạn.

2.3 Thống kê số lượng hàng bán được, hàng tồn kho nhanh chóng và chính xác

Dựa vào bảng thống kê, người quản lý sẽ đánh giá mặt hàng nào bán chạy để tiếp tục phát triển và giải quyết vấn đề hàng tồn kho.

Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ giúp quản lý việc bán hàng online nhờ tính năng tự đồng bộ đơn hàng trên website và các sàn thương mại điện tử, quản lý và tự động trả lời tin nhắn và comment, tự động ẩn bình luận có số điện thoại để tránh bị cướp khách hoặc lộ thông tin khách hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng cho phép thực hiện lập các đơn hàng nhưng không thể xóa đơn hàng. Ngoài ra phần mềm còn biết được lịch sử thao tác đơn hàng, quản lý nhân viên và ra báo cáo cụ thể.

Xuất file excel thông tin cho bưu điện và báo cáo doanh số kịp thời nhanh chóng.

2.4 Quản lý và báo cáo tình hình kinh doanh chi tiết, trực quan

Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ TrustSales cung cấp cho bạn nhiều dạng báo cáo khác nhau, thể hiện dưới dạng biểu đồ. Chỉ cần nhìn vào báo cáo, bạn có thể nhanh chóng kiểm soát và quản lý tình hình hình doanh.

Với các chuỗi cửa hàng hoặc chuỗi đại lý có nhiều cửa hàng nhỏ, người quản lý cũng có thể dễ dàng cập nhật một cách chính xác doanh thu, lợi nhuận và lỗ vốn (nếu có) ở từng cơ sở.

bảng giá các dịch vụ phần mềm quản lý bán hàng - TrustSales

Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ mang đến những báo cáo trực quan, sinh động và dễ hiểu

Với những chủ cửa hàng bận rộn, không thường xuyên có mặt tại cửa hàng thì phần mềm quản lý giúp bạn xem doanh thu, lợi nhuận của từng mặt hàng thuận tiện. Bằng việc sử dụng điện thoại, máy tính bảng, laptop,... bạn dễ dàng nắm được lịch sử giao dịch của cửa hàng, quản lý từ xa hiệu quả.

2.5 Quản lý bán hàng đa kênh kết nối với Facebook và các sàn TMĐT hiệu quả

Bên cạnh những tính năng quản lý bán hàng cơ bản, phần mềm TrustSales còn tích hợp thêm nhiều tính năng khác như tự động chốt đơn khi bán hàng qua livestream, chatbot gửi tin nhắn đồng loạt đến khách hàng, giúp dễ dàng xử lý hàng trăm nghìn bình luận và tin nhắn của khách hàng mà không cần thuê thêm nhân viên.

Vì thế, TrustSales là lựa chọn phù hợp cho việc mua phần mềm bán hàng đối với các doanh nghiệp có những cửa hàng đang kinh doanh trên Facebook (Fanpage), Zalo (Zalo Shop), các sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Sendo..) hay bán hàng qua website.

mua phần mềm bán hàng - TrustSales
Các phần mềm quản lý kết nối dễ dàng với những sàn thương mại điện tử lớn

Đặc biệt, phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ này còn kết nối với những đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp như AhaMove, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm,... giúp bạn nhanh chóng gửi hàng đến khách trong thời gian sớm nhất.

So với hình thức quản lý bán hàng bằng sổ sách truyền thống, việc ứng dụng phần mềm giúp hiệu quả xử lý đơn hàng nhanh hơn gấp 5 lần, vừa tiết kiệm thời gian, công sức, lại còn tối ưu các chi phí khác.

2.6 Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ bán hàng đa dạng ngành hàng

Với việc sở hữu hàng loạt tính năng nổi bật kể trên, phần mềm TrustSales đáp ứng đa dạng các ngành hàng phổ biến hiện nay là thời trang, mỹ phẩm, tạp hóa, siêu thị mini, cửa hàng điện thoại, cửa hàng đồ gia dụng, tiệm thuốc. Các ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ TrustSales thể hiện rõ qua:

  • Sử dụng ổn định ngay cả khi cửa hàng không có kết nối Internet, thông tin được lưu, đồng bộ và cập nhật đầy đủ sau khi có kết nối mạng trở lại
  • Có đến 40 mẫu báo cáo tình hình kinh doanh dạng biểu đồ đơn giản, dễ hiểu, giúp bạn dễ quản lý được hàng tồn kho và nắm tình hình thu chi, lợi nhuận, thua lỗ,...
  • Tra cứu hàng tồn kho dựa trên số lô, màu sắc, hạn sử dụng, imei/serial… cho toàn chuỗi cửa hàng bằng ứng dụng trên điện thoại
  • Phần mềm tích hợp khả năng tính tiền bằng mã vạch một cách nhanh chóng, kết hợp tích năng tự động áp dụng chương trình khuyến mãi và tính tổng tiền mà khách phải trả
  • Có thể kết nối dữ liệu với các phần mềm kế toán khác và thực hiện xuất hóa đơn điện tử khi khách hàng yêu cầu

2.7 Nhiều tính năng vượt trội

Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ có các tùy chọn thêm trạng thái, chỉnh sửa các trạng thái cấu hình linh hoạt cho người dùng cho phép chỉnh sửa tùy biến sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh và đặc điểm doanh nghiệp.

Phần mềm có nền tảng quy trình chuẩn cho phép mỗi người trong bộ phận nhân viên và quản lý chịu trách nhiệm một khâu riêng nhưng vẫn đảm bảo nhất quán, đồng bộ.

Phần mềm tích hợp với nhiều ứng dụng bán hàng online, tích hợp trên nhiều thiết bị điện tử như pc, laptop, máy tính bảng, và cả điện thoại thông minh. Như vậy việc quản lý của bạn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều, ngay cả khi bạn đi công tác vẫn có thể quản lý việc bán hàng từ xa trên điện thoại cá nhân.

3. Phần mềm quản lý bán hàng TrustSales giá bao nhiêu?

So với việc bổ sung thêm người quản lý hay bỏ rất nhiều thời gian cho việc quản lý bán hàng thì việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng TrustSales tiết kiệm hơn rất nhiều.

Phần mềm quản lý bán hàng giá bao nhiêu? TrustSales là một trong các phần mềm có giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Chỉ với 200.000đ - 400.000đ/tháng bạn đã có thể dùng các tính năng từ quản lý kho, quản lý vận đơn, quản lý nhân viên,.. đến doanh thu, lợi nhuận. Không chỉ vậy, bạn sẽ được trải nghiệm 7 ngày miễn phí mọi tính năng trước khi quyết định mua gói dịch vụ chính thức.

phần mềm bán hàng giá bao nhiêu - TrustSales

Phần mềm tích hợp nhiều tính năng hay ho, mức giá rẻ


TrustSales hy vọng những thông tin hữu ích trên đây đã giải đáp cho bạn những thắc mắc về phần mềm quản lý bán hàng giá bao nhiêu? Chúng tôi tin rằng những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ TrustSales sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn, bạn có thể tham khảo dùng thử trước khi muốn lựa chọn phần mềm này để quản lý cửa hàng của mình.

 

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales