Trang Chủ > Tin Tức > Đặc điểm nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng và hàng tồn kho

Đặc điểm nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng và hàng tồn kho

12/07/2019 15:18     ctg

Phần mềm quản lý toàn bộ các vấn đề liên quan đến việc bán hàng

 

Các vấn đề liên quan đến việc bán hàng được phần mềm lưu trữ và báo cáo đến người quản lý, hỗ trợ đắc lực cho việc nắm bắt thông tin và tình hình kinh doanh, đặc biệt là mô hình kinh doanh lớn, có nhiều cơ sở bán hàng. 

 

Phần mềm hỗ trợ quản lý nhân sự

 

Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ quản lý toàn bộ các nhân viên tại cửa hàng, đặc biệt là nhân viên bán hàng. Phần mềm cho phép thống kê hoạt động bán hàng bao gồm các order và hóa đơn thanh toán. Hệ thống không cho phép xóa hóa đơn để đảm bảo sự minh bạch trong kinh doanh.

 

Phần mềm quản lý hàng hóa bán chạy

 

Bằng việc thống kê các đơn hàng và doanh số bán hàng, người quản lý dễ dàng đánh giá mặt hàng bán chạy để có những chiến lược tiếp tục phát triển thế mạnh, đẩy mạnh việc kinh doanh.

 

Phần mềm quản lý hàng tồn kho

 

Hàng tồn kho cũng sẽ được thống kê và báo cáo, các thông tin về hàng tồn kho bao gồm mặt hàng, cỡ, màu,... để người quản lý nắm bắt được, quyết định ngưng nhập hàng và có những chiến thuật giải quyết vấn đề tồn kho.

 

Phần mềm kiểm soát doanh thu thông qua hóa đơn thanh toán

 

Việc lưu trữ và tổng hợp các hóa đơn thanh toán sẽ cho phép kiểm soát doanh thu, điều này giúp người quản lý kinh doanh nắm bắt chặt chẽ hơn về vấn đề tài chính để tính toán đến việc nâng hoặc giảm giá thành sản phẩm, cân nhắc việc trả lương và thưởng cho nhân viên...

 

Phần mềm quản lý việc bán hàng online

 

Phần mềm còn tích hợp với các phần mềm bán hàng online, các fanpage, các sàn thương mại điện tử và các dịch vụ giao hàng.

Hệ thống sẽ trả lời tự động các tin nhắn và bình luận, hoặc tự động ẩn số điện thoại khách hàng trong bình luận để tránh bị cướp khách, ngoài ra khi hệ thống nhận diện đầy đủ thông tin sẽ tự động lên đơn hàng và báo về người quản lý.


phần mềm quản lý bán hàng và tồn kho

Phần mềm kiểm soát việc nhập và xuất kho

 

Việc thống kê việc bán hàng sẽ cho người quản lý biết được số lượng hàng hóa còn lại trong kho, từ đó sẽ cân nhắc việc nhập hoặc xuất kho để đảm bảo việc lưu thông hàng hóa.

 

Phần mềm tương tác đa người dùng

 

Không chỉ 1 mà tất cả những bộ phận liên quan đến vệc bán hàng và quản lý bán hàng đều được tương  tác với phần mềm. Việc quản lý sẽ trở nên rõ ràng, chặt chẽ.

 

Tích hợp trên nhiều thiết bị

 

Phần mềm quản lý bán hàng có thể tải về và sử dụng trên các thiết bị điện tử như PC, Laptop, máy tính bảng, điện thoại di động,... để việc quản lý trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Trên đây là những đặc điểm cơ bản nhất về phần mềm quản lý bán hàng và hàng tồn kho. Nếu quý khách cảm thấy phần mềm này thực sự có thể hỗ trợ được quý khách thì hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng thử miễn phí!

 

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales