Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí có thực sự hiệu quả?

05/07/2019 11:25     ctg
Xã hội phát triển, hoạt động mua bán trao đổi càng được phát triển mạnh mẽ, việc kinh doanh ngày càng được chú trọng. Nếu bạn cảm thấy quá tải trong việc quản lý kinh doanh, bạn không thể kiểm soát tốt việc bán hàng, và bạn đang tìm kiếm một giải pháp giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, thì chúng tôi xin được đề cập tới Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí mang lại những lợi ích gì?Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí giúp quản lý tập trung chuỗi cửa hàng, bao gồm quản lý nhân viên, quản lý kho hàng, quản lý tình hình bán hàng, quản lý các hóa đơn bán hàng,...
Quản lý nhân viên là việc kiểm soát mọi hoạt động của nhân viên liên quan đến việc bán hàng tại cửa hàng, bao gồm các hoạt động order, pha chế, phục vụ, thanh toán,... mà không cần phải quan sát trực tiếp.
Quản lý kho hàng là việc kiểm soát tình trạng hàng hóa ở các kho hàng, cửa hàng, bao gồm số lượng, chất lượng, chủng loại,.. để lập kế hoạch xuất nhập hàng.

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí


Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hố trợ quản lý các hóa đơn bán hàng, để tổng hợp doanh thu và đánh giá tình hình kinh doanh, giúp đưa ra các kế hoạch và quyết định kịp thời, chính xác.
Phần mềm giúp quản lý kế hoạch nhập hàng, định mức, lập dự báo hàng tồn kho, hàng sắp hết hạn sử dụng để người quản lý đưa ra những phương án tốt nhất.
  • Phần mềm giúp quản lý giá vốn và các báo cáo lợi nhuận.
  • Hỗ trợ in mã vạch trực tiếp từ phần mềm.
  • Quản lý hàng tồn kho. Phần mềm quản lý hàng tồn kho từ màu sắc, kích cỡ, chất liệu. Dự báo hàng sắp hết, đánh giá mặt hàng, giúp người quản lý đưa ra những quyết định đúng đắn.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí có ưu việt không?

Phần mềm quản lý bán hàng rất đơn giản, thuận tiện


Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí cho hiện thị đầy đủ các thông số cần thiết, người quản lý dễ dàng đánh giá tình hình, thu thập đầy đủ thông tin, đưa ra những chiến lược chiến thuật kinh doanh phù hợp.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí liên kết với Facebook cho phép quản lý việc bán hàng online.


Việc thống kê thông tin không chỉ được thực hiện tại cửa hàng, mà phần mềm còn hoạt động rất linh hoạt và hữu hiệu trên facebook. Phần mềm cho phép đồng bộ các fanpage, website, va các sàn thương mại điện tử, xử lý các tin nhắn và bình luận, sau đó lên đơn hàng.

Hỗ trợ vận đơn


Phần mềm liên kết với các đơn vị vận chuyển như GHN, GHTK, VIETTELPOST,.. giúp người quản lý dễ dàng quan sát lộ trình vận chuyển đơn hàng.

Phân quyền/ cấp quyền


Phần mềm có tính năng "hạn chế truy cập ngoài công ty" tránh những thất thoát k đáng có.
- Phần mềm quản lý dễ dàng thích ứng. Không chỉ PC mà laptop và smartphone cũng hoàn toàn có thể truy cập phần mềm, giúp người quản lý dễ dàng điều hành từ xa, có những quyết định kịp thời.

Một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí như vậy đã đủ thuyết phục bạn chưa? Hãy đến với Phần mềm quản lý bán hàng TRUST để phát triển kinh doanh một cách dễ dàng nhất bạn nhé!
 

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales