Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng cho shop thời trang

Phần mềm quản lý bán hàng nào phù hợp với kinh doanh thời trang?

17/07/2019 14:57     ctg
Bạn cũng đang kinh doanh thời trang và bạn đang gặp vấn đề trong khâu quản lý, điều đó làm ảnh hưởng tới việc phát triển kinh doanh của bạn? Và bạn đang tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo để có thể hỗ trợ bạn một cách đắc lực nhất? Bạn biết đến các phần mềm quản lý bán hàng và đang tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng thời trang, hãy đến với phần mềm quản lý bán hàng Trustsale.

Phần mềm quản lý bán hàng là gì? Phần mềm quản lý bán hàng thời trang là gì?


Phần mềm quản lý bán hàng là phần mềm có chức năng quản lý toàn bộ các vấn đề về bán hàng, là công cụ kết nối giữa người quản lý với bộ phận bán hàng và kết nối giữa bộ phận quản lý với nhau, hỗ trợ việc quản lý một cách đắc lực nhất.

Quản lý bán hàng thời trang là một trong những thuộc tính của phần mềm quản lý bán hàng. Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thời trang là cách tận dụng triệt để các tính năng của phần mềm bởi thời trang là mặt hàng có thể vừa kinh doanh tại cửa hàng vừa kinh doanh online.

phần mềm quản lý bán hàng cho shop thời trang
Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ đắc lực cho các shop kinh doanh thời trang

Phần mềm quản lý bán hàng thời trang mang lại lợi ích gì?


Phần mềm quản lý bán hàng giúp kiểm soát việc bán hàng của các nhân viên bán hàng. Tất cả các vấn đề liên quan đến bán hàng tại cửa hàng của nhân viên đều được báo cáo đến người quản lý, bao gồm việc lấy hàng từ kho, bán hàng, sửa chữa, đổi hàng, thanh toán,...

Phần mềm bán hàng kết nối với phần mềm kế toán và hóa đơn điện tử, giúp kiểm soát doanh thu. Việc tổng hợp hóa đơn cho phép người quản lý nắm bắt được tình hình bán hàng, thanh toán và doanh thu để người quản lý cân nhắc nâng hoặc giảm giá thành sản phẩm.

Phần mềm kiểm soát hàng tồn kho thông qua các bảng thống kê báo cáo. Việc lập các bảng thống kê hàng nhập và xuất kho như mã hàng, kích cỡ, màu sắc,... giúp người quản lý kiểm soát được mức độ tiêu thụ của từng mặt hàng để quyết định nhập hàng mới và đưa ra những giải pháp đối với hàng tồn kho.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả. Dựa trên tính năng đồng bộ với các ứng dụng khác như facebook, shopee,... cho phép phần mềm quản lý các fanpage, các sàn thương mại điện tử. Phần mềm quản lý các tin nhắn và bình luận, tự động like và trả lời bình luận, ẩn bình luận có số điện thoại, lên đơn hàng tự động nếu có đầy đủ thông tin từ phía khách hàng,...

Phần mềm kết nối giao hàng để kiểm soát tình hình đơn hàng. Việc quản lý giao hàng cho phép người quản lý kiểm soát các đơn hàng một cách chặt chẽ.

Trên đây là những tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng Trustsale, đặc biệt đối với mặt hàng thời trang. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một phần mềm quản lý kinh doanh thời trang thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và dùng thử miễn phí!

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales