Trang Chủ > Tin Tức > Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại

Top 7 phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại uy tín hàng đầu Việt Nam

28/02/2020 21:18     ctg

Đọc ngay top 7 phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại chất lượng, hiệu quả nhất thị trường hiện nay trong bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ tìm được phần mềm phù hợp nhất giúp kinh doanh thuận lợi, tăng doanh số và điều phối công việc tại cửa hàng suôn sẻ hơn rất nhiều.

phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại - TrustSales

Review top 7 phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại

1. Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại di động - TrustSales

phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại đơn giản - TrustSales

TrustSales - phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại đa năng

Nói đến phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại tốt nhất thì không thể bỏ qua phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại di động TrustSales. Phần mềm được thiết kế để hỗ trợ tối ưu trong việc quản lý cửa hàng, chuỗi cửa hàng, sản phẩm, nhân sự, toàn bộ quy trình bán hàng theo cả hai hình thức offline lẫn online.


TrustSales sẽ giúp bạn kiểm soát chi tiết hoạt động kinh doanh của mình bài bản hơn nhờ các tính năng nổi bật sau:

  • Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại giúp quản lý toàn diện sản phẩm của cửa hàng: sản phẩm được phân loại theo từng danh mục (mẫu mã, chủng loại,..) và lưu trữ với mã SKU riêng biệt. Bạn chỉ cần nhập mã sản phẩm hoặc kết nối phần mềm với máy quét và quét mã vạch, mọi thông tin có liên quan sẽ hiển thị rõ ràng, chi tiết. Công tác kho, quản lý sản phẩm và đơn hàng sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

  • Quản lý dòng tiền chặt chẽ: mọi chi tiêu của cửa hàng đều được lưu trữ chính xác, rành mạch theo thời gian. Bạn có thể dễ dàng tra soát lại các hoạt động tài chính hay giao dịch trên hệ thống. Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng thống kê tổng chi - thu trong ngày, trong tháng nhanh chóng, hỗ trợ tốt hơn trong việc quản lý công nợ của khách hàng và cả đối tác.

  • Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại giúp quản lý nguồn nhân lực hiệu quả: TrustSales lưu trữ và tổng hợp mọi thông tin về nhân viên, tự động lập bảng chấm công ghi nhận đầy đủ công tác hàng tháng của mỗi nhân viên. Từ đó giúp việc tính lương đơn giản, nhanh chóng và chính xác hơn. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho nhân sự thực hiện công tác tính lương. Ngoài ra, đối với các shop điện thoại có kinh doanh thêm trên mạng online. Thì trạng thái hoạt động và tỷ lệ chốt đơn của nhân viên cũng thể hiện rõ trên hệ thống giúp bạn đánh giá khách quan về khả năng và hiệu quả làm việc của họ.

  • Hỗ trợ Marketing: quản lý quan hệ khách hàng tốt hơn khi tự động lưu trữ thông tin khách hàng, lịch sử mua và gửi các chương trình khuyến mại cho khách hàng thông qua SMS, email. TrustSales dễ dàng kết nối với các tài khoản quảng cáo, quản lý thu-chi, tổng hợp các chỉ số Marketing tự động. Nhờ đó giảm bớt gánh nặng về chi phí Marketing cho cửa hàng.

Nhờ việc quản lý chặt chẽ, có hệ thống mà cửa hàng làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng chu đáo hơn. Từ đó nâng cao uy tín, tạo dựng được lòng tin và lòng trung thành nơi khách hàng. Khả năng khách hàng mua lại và giới thiệu cửa hàng cũng theo đó tăng lên.

quản lý bán hàng điện thoại - TrustSales
Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại di động TrustSales hỗ trợ bạn kinh doanh hiệu quả

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại tốt nhất TrustSales chính xác là lựa chọn tối ưu hỗ trợ kiểm soát tổng thể lẫn chi tiết mọi hoạt động tại cơ sở kinh doanh. Ngoài giúp tăng lợi nhuận và hiệu suất Marketing, phần mềm còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn nhiều lần.

Không những mạnh về các tính năng hữu ích mà phần mềm quản lý bán điện thoại TrustSales còn linh hoạt trong cách quản lý. Chỉ cần thiết bị di động kết nối wifi thì ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể theo dõi và điều phối hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

Nếu là chủ cửa hàng điện thoại, chắc chắn bạn không thể bỏ qua phần mềm quản lý bán điện thoại TrustSales. Mời bạn truy cập TrustSales để dùng thử phần mềm miễn phí 7 ngày. Liên hệ 1900 633 893 để được tư vấn chi tiết gói dịch vụ phù hợp cho cửa hàng của bạn.

2. Quản lý cửa hàng điện thoại bằng phần mềm Softpro

phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại tốt nhất - TrustSales

Phần mềm bán hàng điện thoại SoftPro hỗ trợ quản lý chi tiết cửa hàng điện thoại

Softpro là một trong những phần mềm bán hàng điện thoại uy tín nhất thị trường. Công việc quản lý của bạn sẽ thuận lợi hơn nhờ nhiều phân hệ trong Softpro như quản lý kho, nhập và xuất hàng, công nợ, dòng tiền,...

Bạn có thể kiểm tra sản phẩm, thời hạn bảo hành, các báo cáo trên hệ thống. Nhờ đó tránh được thất thoát, gian lận trong việc mua bán, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho công tác quản lý.

3. Phần mềm quản lý bán điện thoại - KiotViet

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại di động - TrustSales
Phần mềm bán hàng điện thoại KiotViet khá phổ biến trong vài năm gần đây

KiotViet cũng là cái tên quen thuộc trong danh sách phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại đơn giản phổ biến. Phần mềm sở hữu tính năng quản lý dựa trên imei/Serial giúp việc quản lý cửa hàng, sản phẩm, chế độ hậu mãi có hệ thống hơn.

Các tính năng khác như quản lý khách hàng, quản lý kho, quản lý bảo hành sau bán hàng giúp cũng giúp cửa hàng của bạn hoạt động chuyên nghiệp, uy tín hơn.

4. Phần mềm bán hàng điện thoại - Maybanhang

phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại miễn phí - TrustSales
Giao diện đăng nhập phần mềm bán hàng điện thoại Maybanhang

Tương tự KiotViet, maybanhang cũng là phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại theo EMEI. Bạn chỉ cần gõ hoặc quét mã để kiểm tra thông tin sản phẩm (tên, giá, trình trạng, đang ở kho nào). Ngoài quản lý kho hàng chi tiết, Maybanhang còn giúp bạn gửi Email quảng cáo đến khách hàng nhằm làm tăng hiệu suất bán hàng.

Tiện lợi hơn là bạn có thể quản lý cửa hàng từ xa bởi phần mềm bán hàng điện thoại này hỗ trợ quản lý dựa trên thời gian thực.

5. Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại di động - CHViet

phần mềm bán hàng điện thoại - TrustSales
Phần mềm bán hàng điện thoại CHViet dễ thao tác sử dụng

Là một trong những phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại được đánh giá cao về chất lượng - khả năng của CHViet là điều không thể nghi ngờ. Phần mềm được thiết kế đặc biệt gần gũi và thân thiện, dễ thao tác.

Cũng như các phần mềm bán hàng điện thoại khác, CHViet quản lý sản phẩm bằng IMEI. Nhờ đó hỗ trợ bán hàng, lập đơn hàng, tra soát bằng việc quét mã vạch và kết nối máy in ra hóa đơn nhanh hơn.

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại di động CHViet có vài tính năng nổi trội như:

  • Quản lý kho và tự động thông báo sản phẩm sắp hết hàng
  • Quản lý mọi công nợ, hỗ trợ các giao dịch mua bằng hình thức trả góp
  • Quản lý dịch vụ sửa chữa (nhập-xuất linh kiện
  • Lập hóa đơn mua, bảo hành sau sửa chữa)
  • Quản lý bảo hành sau mua hàng
  • Quản lý hợp đồng cầm đồ (nếu có),...

6. Quản lý bán hàng điện thoại bằng phần mềm Suno

quản lý bán hàng điện thoại - TrustSales
Quản lý cửa hàng đơn giản hơn với phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại di động Suno

Đây cũng là một trong các phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại được nhiều người dùng ưa chuộng. Suno có giao diện đơn giản, cho phép kết nối với website, máy quét mã, máy in… giúp quá trình bán hàng, quản lý cửa hàng thuận tiện, hiệu quả hơn.

Ngoài ra, phần mềm cũng tự động cập nhật và thông báo tình trạng sản phẩm khi sắp hết hoặc đã tồn kho lâu. Các thông tin về khách hàng được lưu trữ rõ ràng giúp công tác hậu mãi và quảng cáo đạt hiệu suất cao hơn.

7. Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại đơn giản - Sapo

phần mềm quản lý bán điện thoại - TrustSales

Theo dõi đơn hàng trên phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại đơn giản Sapo

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại đơn giản Sapo có các tính năng như: quản lý kho, quản lý hàng hóa, quản lý dòng tiền, hỗ trợ bán hàng và chăm sóc khách hàng đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Ngoài ra, các số liệu thống kê trên hệ thống có thể xuất thành báo cáo chi tiết tiện cho người dùng nắm bắt tình hình kinh doanh và có chiến dịch, chiến lược sale phù hợp với từng thời kỳ.

Ngày nay, kinh doanh cửa hàng điện thoại đã không thể thiếu sự hỗ trợ từ các phần mềm để việc quản lý, bán hàng, Marketing tốt hơn, tối ưu lợi nhuận và giảm thiểu được các chi phí có liên quan khác. Mong rằng top 7 phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại được đánh giá cao bởi nhiều người dùng sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp. Chúc bạn thành công!

 

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales