Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả

Kinh doanh không khó, hãy để phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn

18/07/2019 14:17     ctg
Ngày nay, khoa học công nghệ phát triển, việc áp dụng các thành tựu khoa học vào các lĩnh vực cuộc sống không còn xa lạ, và chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn phần mềm quản lý bán hàng Trustsales – một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc bán hàng của bạn.
Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Đây là phần mềm được ra đời với mục đích phục vụ công việc quản lý bán hàng, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người quản lý kinh doanh, giúp đạt hiệu quả công việc cao nhất.

phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả

Với phần mềm quản lý bán hàng TrustSales - việc quản lý kinh doanh của bạn dễ dàng hơn rất nhiều

Phần mềm quản lý bán hàng có chức năng gì?


Phần mềm quản lý bán hàng giúp quản lý nhân viên một cách hiệu quả, thông qua bảng thống kê những công việc của nhân viên, liệt kê đầy đủ các hoạt động liên quan đến bán hàng. Người quản lý dễ dàng nắm bắt được tình hình bán hàng, thái độ làm việc của nhân viên.

Phần mềm quản lý việc bán hàng online thay thế con người dựa trên sự liên kết với các phần mềm bán hàng như facebook, shoppee, giaohangnhanh... Phần mềm quản lý các fanpage và các sàn thương mại điện tử thông qua việc trả lời bình luận và tin nhắn tự động, hoặc tự động ẩn các bình luận có chứa số điện thoại, và đặc biệt là tự động lên đơn hàng khi có đủ thông tin từ khách hàng.

Phần mềm quản lý vấn đề tài chính trong kinh doanh. Phần mềm quản lý bán hàng liên kết với các phần mềm kế toán và hóa đơn điện tử, cho phép lưu trữ các hóa đơn nhưng không được phép xóa hóa đơn, giúp việc quản lý tài chính được minh bạch, thống nhất. Đồng thời, từ việc thống kê các hóa đơn, phần mềm sẽ tổng cộng doanh thu để báo cáo về người quản lý.

Phần mềm giúp người quản lý nắm bắt tình hình kho hàng thông qua việc lập bảng thống kê về nguồn hàng, bao gồm tên mã hàng, kích cỡ, màu sắc,.. của nguồn hàng xuất kho và hàng tồn kho, để người quản lý đánh giá tình hình hàng hóa, cân nhắc để nhập kho và đưa ra các phương án giải quyết hàng tồn kho.

Phần mềm còn cho phép người dùng tùy chỉnh cấu hình cho phù hợp với mô hình kinh doanh, phân quyền chặt chẽ, các thông tin được gửi đồng bộ tới những bộ phận có liên quan khiến cho việc quản lý trở nên thống nhất, minh bạch.

Phần mềm tích ứng với các thiết bị điện tử như Pc, laptop, máy tính bảng và cả điện thoại di động để phục vụ việc quản lý mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi bạn có chuyến công tác xa vẫn có thể hằng ngày kiểm soát tình hình kinh doanh kịp thời đầy đủ, giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng.
Phần mềm quản lý bán hàng hứa hẹn đem đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời, hỗ trợ việc kinh doanh và quản lý kinh doanh hiệu quả, chi phí rẻ, tính tích ứng cao, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh.

Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, thân thiện, uy tín giúp quý khách giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật.

Nếu quý khách cảm thấy hài lòng với phần mềm quản lý bán hàng, hãy gọi cho chúng tôi để được đăng ký dùng thử, chúng tôi sẵn sàng đem đến quý khách những dịch vụ tốt nhất!

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales