Trang Chủ > Tin Tức > Phần mềm quản lý bán hàng dành cho cửa hàng thời trang

Phần mềm quản lý bán hàng dành cho cửa hàng thời trang

30/10/2019 23:06     ctg

Ngày nay, các cửa hàng thời trang mọc lên ngày càng nhiều, người kinh doanh cũng đẩy mạnh mở rộng quy mô cửa hàng, kết hợp nhiều hình thức bán hàng để khai thác thị trường hiệu quả nhất, đem lại doanh số cao cho cửa hàng. Tuy nhiên, khi việc kinh doanh càng phát triển, lại càng dễ phát sinh các vấn đề phức tạp, đặc biệt là trong công tác quản lý bán hàng. Và đó là lí do vì sao chúng tôi muốn gửi bài viết này đến quý khách hàng, giúp quý khách hàng giải quyết những vấn đề về quản lý cửa hàng thời trang với phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Trustsales.

Điều hành quản lý mọi lúc mọi nơi

Bằng việc liên kết đa người dùng, kết nối dữ liệu và tích hợp trên các thiết bị điện tử, người sử dụng, đặc biệt là người quản lý có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, thực hiện công việc qua bất kỳ thiết bị điện tử nào như PC, laptop, máy tính bảng, điện thoại di động,..Như vậy, người quản lý sẽ nắm bắt được tình hình hoạt động của cửa hàng với thông tin dữ liệu về doanh số, doanh thu, mặt hàng bán chạy, số lượng khách mua/số lượng khách đến cửa hàng hoặc khách nhắn tin online,...

Quản lý nguồn hàng, kiểm soát hàng tồn kho

Hệ thống phần mềm quản lý bán hàng có chức năng chính là quản lý các thông tin về đơn hàng, số lượng, trạng thái hàng hóa, màu sắc, kích cỡ,... tại cửa hàng cũng như tại kho hàng, hàng đang giao, đã giao, hàng chuyển hoàn. Điều này không chỉ giúp người quản lý đánh giá được tình hình tiêu thụ hàng hóa, hàng bán chậm, hàng bán chạy, xử lý hàng tồn kho,... mà còn giúp người bán hàng biết được tình hình còn/hết của mặt hàng, phục vụ công tác tư vấn khách hàng, chốt đơn hàng.

Đặc điểm của cửa hàng thời trang chính là xu hướng Mốt, vì vậy cần liên tục cập nhật tình hình hàng hóa để có những giải pháp hướng đi cụ thể, phù hợp, tránh để hàng tồn kho.

                     

Quản lý chuỗi cửa hàng

Không chỉ một cửa hàng, phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp có thể hỗ trợ quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả nhất. Người quản lý không cần thiết phải có mặt ở tất cả các cửa hàng, mà thông tin ở các cửa hàng sẽ được cập nhật liên tục, cụ thể và tìm kiếm nhanh chóng. Người dùng truy cập vào phần mềm để kiểm tra thông tin, tình hình bán hàng tại tất cả các cửa hàng thuộc chuỗi cửa hàng, so sánh đánh giá các cửa hàng với nhau, điều phối hàng hóa giữa các cửa hàng.

Tính tiền nhanh chóng chính xác bằng mã vạch

Phần mềm quẩn lý bán hàng chuyên nghiệp có thể kết nối được với các thiết bị bán hàng như máy in mã vạch, máy quét mã vạch, hóa đơn điện tử,... để phục vụ công tác bán hàng. Với Trustsales, bạn chỉ cần vài giây để biết được giá tiền của sản phẩm mà khách hàng cần thanh toán, đồng thời phần mềm cũng cập nhật luôn đơn hàng lên hệ thống để người quản lý kiểm soát tình hình bán hàng và doanh số.

Quản lý khách hàng

Thông tin khách hàng và thông tin giao dịch được hệ thống lưu trữ và quản lý. Vì vậy, người bán hàng dễ dàng nhận diện khách quen, khách cũ hoặc khách mới để có chế độ quản lý bán hàng phù hợp.

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Trustsales đem lại nhiều ứng dụng trong quản lý bán hàng thời trang, chuỗi cửa hàng thời trang. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm hãy để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn cụ thể nhất!

 

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales