Trang Chủ > Tin Tức > Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến

07/11/2019 22:27     ctg
Thời đại mới với sự phát triển của công nghệ thông tin, các phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến đang được nhiều chủ cửa hàng tin dùng. Phần mềm quản lý trực tuyến với những tính năng ưu việt đem đến những ứng dụng hữu ích sẽ giúp công việc kinh doanh trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Kết nối và sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Với phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến, người dùng chỉ cần có kết nối internet và thiết bị truy cập là đã có thể sử dụng rất thuận tiện. Phần mềm tích ứng với nhiều thiết bị điện tử, kể cả điện thoại di động. Nhờ đó chủ cửa hàng và người sử dụng có thể kết nối mọi lúc, mọi nơi và theo dõi hoạt động của cửa hàng sát sao, hiệu quả.

Dễ dàng kết nối với các kênh bán hàng onlineVới phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến, người dùng có thể kết nối với các kênh bán hàng như Shopee, Lazada, Facebook... Các thông tin hàng hóa trên hệ thống sẽ được tự động đồng bộ lên các phần mềm bán hàng giúp quản lý bán hàng dễ dàng và hiệu quả. Với việc kết nối nhiều kênh bán hàng, chủ cửa hàng có thể dễ dàng theo dõi cũng như quản lý hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Quản lý khách hàng

Phần mềm cho phép chủ cửa hàng theo dõi chi tiết thông tin khách hàng bằng cách quản lý thông tin theo họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email. Nhờ đó chủ cửa hàng có thể tạo dựng hệ thống thông tin khách hàng đầy đủ phục vụ cho các hoạt động tìm kiếm, tích điểm, thanh toán hóa đơn, tìm kiếm và phân tích khách hàng thân thiết, khách cũ và khách mới.

Đối với những khách hàng thân thiết, phần mềm sẽ giúp người kinh doanh xây dựng và quản lý danh sách khách hàng liên lạc, giúp chủ cửa hàng chăm sóc khách hàng đơn giản và nhanh chóng.

Quản lý bán hàng đơn giản, nhanh chóng

Người quản lý cửa hàng có thể đơn giản hóa công việc quản lý bán hàng với nhiều tính năng thông minh như quản lý hàng hóa, kiểm kho hay quản lý hóa đơn. Điều này không chỉ giúp công việc diễn ra suôn sẻ hơn mà còn giúp chủ cửa hàng đưa ra các kế hoạch kinh doanh hợp lý, gia tăng doanh số cho cửa hàng.

Hệ thống phần mềm quản lý bán hàng liên kết với các thiết bị bán hàng như máy in mã vạch, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn điện tử,...

Quản lý vận chuyển, giao nhận hàng hóa

Phần mềm hỗ trợ người sử dụng liên kết với đơn vị giao hàng, quản lý trạng thái đơn hàng, quản lý chi phí giao hàng và tiền hàng thu hộ. Bên cạnh đó chủ cửa hàng cũng dễ dàng hơn khi quản lý hoạt động giao hàng của các nhân viên và đơn vị vận chuyển, đảm bảo công việc diễn ra thuận lợi hơn.

Hệ thống báo cáo đa dạng

Các báo cáo đều được quản lý như báo cáo cuối ngày, báo cáo bán hàng, báo cáo nhân viên, báo cáo tài chính. Những báo cáo này cung cấp cho chủ cửa hàng cái nhìn toàn diện và chi tiết nhất về hoạt động của cửa hàng.

Đặc biệt, các báo cáo của nhân viên sẽ giúp bạn theo dõi được hiệu quả công việc của từng nhân viên theo doanh số, lợi nhuận, từ đó bạn sẽ có được đánh giá khách quan nhất về năng lực và thái đô làm việc của từng nhân viên trong cửa hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến được miễn phí dùng thử

Người dùng sẽ có thời gian sử dụng miễn phí để trải nghiệm những tính năng của phần mềm Trustsales. Bên cạnh đó, chúng tôi đội ngũ kỹ thuật tư vấn viên hỗ trợ chủ cửa hàng khi bắt đầu sử dụng.

Còn chần chừ gì nữa, quý khách hàng hãy mau đăng ký để trải nghiệm phần mềm miễn phí. Nếu quý khách hàng còn điều gì băn khoăn, hãy để lại số điện thoại để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cụ thể nhất!

 

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales