Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất, phan mem quan ly ban hang tot nhat

TrustSales Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Tốt Nhất Cho Các Đơn Vị Kinh Doanh

31/03/2020 21:11     ctg
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bán hàng, một trong những phần mềm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng nhất hiện nay đó là phần mềm quản lý bán hàng TrustSales. TrustSales được đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện dành cho các đơn vị kinh doanh.

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất
Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất


Vì Sao Phần Mềm QUẢN LÝ BÁN Hàng Trustsales Được Đánh Giá Là Tốt Nhất Hiện Nay

Quản Lý Bán Hàng Trên Các Sàn Thương Mại Điện Tử Dễ Dàng

Phần mềm quản lý bán hàng TrustSales không chỉ giúp người bán hàng quản lý trực tiếp quá trình bán hàng tại cửa hàng, mà nó còn giúp người bán hàng quản lý mọi sàn thương mại điện tử cùng một lúc. Mọi dữ liệu trên các sàn thương mại điện tử đều được đồng bộ hóa về cùng một máy chủ giúp việc quản lý trở nên tối ưu hơn.

Phần mềm hỗ trợ tự cmt và trả lời Ib của khách hàng theo các tin nhắn được cài trước đó. Không những vậy phần mềm còn hỗ trợ nên đơn hàng nhanh chóng, lọc đơn hàng tránh làm sót đơn hàng.

Kết Nối Với Các Đơn Vị Vận Chuyển

Người bán hàng không cần phải tốn thời gian lựa chọn và liên hệ đơn vị vận chuyển. Với phần mềm quản lý bán hàng TrustSales sẽ tự động liên kết với các đơn vị vận chuyển như: giao hàng nhanh, vn post, viettel post... người bán hàng có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp với mỗi đơn hàng.

Không những vậy khi sử dụng phần mềm lựa chọn đơn vị vận chuyển thì phí vận chuyển sẽ được giảm đi đáng kể, giúp người mua cũng như người bán tiết kiệm được được chi phí vận chuyển.

Phù Hợp Với Nhiều Đơn Vị

Phần mềm quản lý bán hàng TrustSales được tích hợp đa chức năng hiện đại và thông minh. Vì vậy phần mềm được ứng dụng trong mọi mô hình kinh doanh khác nhau như: siêu thị, cửa hàng bán lẻ, bán buôn, shop giầy dép, quần áo, quán ăn, quán coffee...

Bán Hàng Và Lên Đơn Nhanh Chóng

Phần mềm bán hàng sẽ giúp tính tiền nhanh chóng ngay cả khi mất mạng, và sau khi có internet mọi dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa trên phần mềm.

Phần mềm được hỗ trợ kết nối với một số thiết bị khác như: máy in mã vạch, máy in đơn hàng, két đựng tiền...

Giúp lên đơn hàng nhanh chóng mà không lo sẽ có đơn hàng bị bỏ sót.

Linh Hoạt Trong Cách Quản Lý

Phần mềm quản lý bán hàng TrustSales không những được đặt trên máy tính cây mà nó còn được cài đặt trên các thiết bị thông minh khác như: laptop, điện thoại thông minh.... chỉ cần các thiết bị của bạn có lết nối internet là có thể dễ dàng quản lý.

Không những vậy mà người dùng có thể quản lý và điều hành công việc ở mọi lúc, mọi nơi. Phần mềm sẽ giúp thông kê doanh thu, loại nhuận, chi tiêu, công nợ một cách chi tiết.

Ngoài ra phần mềm quản lý bán hàng của TrustSales còn được tích hợp nhiều tính năng hiện đại và thông minh như: tìm kiếm nhanh chóng nhờ vào từ khóa hoặc cụm từ khóa, tính toán nhanh chóng, hỗ trợ tạo báo cáo thuận tiện.

Với những ưu điểm vượt trội mà phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất - TrustSales mang lại thì đây sẽ là phần mềm tốt nhất giúp người kinh doanh quản lý dễ dàng. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng phần mềm của chúng tôi thì hãy nhanh chóng liên hệ đến TrustSales để được tư vấn chi tiết nhất.

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales