Trang Chủ > Tin Tức > Bán hàng đa kênh và phương pháp kinh doanh hiệu quả

Bán hàng đa kênh và phương pháp kinh doanh hiệu quả

05/08/2019 18:42     ctg
   Ngày nay, ngành kinh doanh được đánh giá là một trong những ngành phát triển nhất bởi nó đem lại nguồn doanh thu lớn cho người làm kinh doanh. Không chỉ bán hàng trực tiếp, người kinh doanh còn tiếp xúc với khách hàng thông qua nhiều cách khác nhau, đó là phương thức bán hàng online đa kênh và nó đã đem lại phản ứng tốt từ cả người kinh doanh và cả khách hàng. Vậy làm thế nào để áp dụng phương pháp bán hàng đa kênh hiệu quả? Chúng tôi sẽ gửi đến bạn một vài lưu ý dưới đây.

Bán hàng đa kênh là gì?

Bán hàng đa kênh là phương thức kinh doanh với mô hình tiếp thị tất cả trong một của người kinh doanh. Bán hàng đa kênh giúp người bán hàng tiếp cận được với khách hàng thông qua nhiều cách khác nhau trên nhiều kênh khác nhau như website, mạng xã hội, ứng dụng,...

Phương pháp kinh doanh hiệu quả

Tiếp xúc với khách hàng qua nhiều kênh. Đây là điều cơ bản nhất, cũng là đặc điểm riêng có của phương thức bán hàng đa kênh. Thông qua các kênh bán hàng như các trang thương mại điện tử, facebook, shopee,... khách hàng sẽ được biết tới sản phẩm thông qua các chương trình quảng cáo và hình ảnh bán hàng. Đặc biệt, bán hàng online có thể phục vụ nhu cầu cho những khách hàng không có thời gian ra ngoài mua sắm, thị trường được mở rộng và tiếp xúc nhiều khách hàng hơn.

 Cung cấp sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh. Sản phẩm chất lượng sẽ là tiêu chí tốt để làm nên thương hiệu, giá cả hợp lý hấp dẫn sẽ đánh vào tâm lý khách hàng, khơi dậy nhu cầu sử dụng tiềm ẩn trong khách hàng.

Bán hàng kèm theo thông tin hình ảnh sản phẩm. Đây là điều cần thiết trong bán hàng vì hình ảnh có tác dụng thu hút rất lớn, hình ảnh sản phẩm giúp khách hàng hình dung tốt hơn về sản phẩm, đặc biệt là hình ảnh có tác dụng tốt trong việc quảng bá mẫu mã hình dáng sản phẩm. Thông tin sản phẩm cung cấp rõ ràng về thông số, công dụng, giá cả,... cho khách hàng hiểu rõ nhất về sản phẩm, khơi dậy những nhu cầu sử dụng khách hàng.


Bán hàng đa kênh và phương pháp kinh doanh hiệu quả

Áp dụng phương pháp quản lý bán hàng hiện đại hiệu quả. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách phần mềm quản lý bán hàng Trustsale - phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả. Phần mềm có chức năng quản lý các vấn đề liên quan đến bán hàng giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt và kiểm soát tình hình kinh doanh. Phần mềm giúp quản lý nhân sự, quản lý toàn bộ những hoạt động liên quan đến bán hàng của nhân viên bán hàng. Phần mềm quản lý giúp quản lý đơn hàng theo dòng thời gian hoặc theo trạng thái đơn hàng, đồng thời liên kết với bên giao hàng để quản lý tình hình đơn hàng chặt chẽ nhất. Phần mềm còn giúp quản lý việc bán hàng online thông qua việc quản lý các tin nhắn và bình luận, tự động trả lời tin nhắn và bình luận, ẩn bình luận có số điện thoại khách hàng tránh bị cướp khách. Phần mềm quản lý tình hình kho hàng, phục vụ cho việc lên đơn hàng và kế hoạch xuất nhập kho, giải quyết vấn đề tồn kho. Phần mềm còn liên kết với bộ phận kế toán tài chính và hóa đơn điện tử, liên kết với bên giao hàng để kiểm soát số tiền thu hộ, quản lý chặt chẽ tình hình kế toán. Phần mềm tích ứng trên nhiều thiết bị điện tử bao gồm cả điện thoại di động giúp người quản lý có thể thực hiện công việc mọi lúc mọi nơi.

Nếu quý khách đang bán hàng online hoặc có kế hoạch bán hàng online, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể về phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả, chúng tôi sẵn lòng phục vụ quý khách!

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales