Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang

Giải Pháp Quản Lý Bán Hàng Trên Các Sàn Thương Mại Điện Tử

16/05/2020 20:28     ctg
Do sự phát triển không ngừng của công nghệ 4.0 mà ngày nay hầu hết mọi giao dịch buồn bán, trao đổi, liên lạc đều thông qua phần mềm hỗ trợ. Việc kinh doanh cũng vậy, sự phát triển về công nghệ thông tin kéo theo thị trường bán hàng online cũng phát triển theo. Việc kinh doanh online không chỉ nằm trên một trạng mạng xã hội như trước, mà một người dùng có thể cùng lúc quản lý bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử khác nhau, điều này dẫn đến việc quản lý kinh doanh bị khó khăn hơn. Để khác phục những vấn đề khó khăn đó thì ngày nay phần mềm quản lý bán hàng online được ra đời nhằm hỗ trợ việc quản lý bán hàng được thuận tiện nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng TrustSales quản lý tối ưu các sàn thương mai điện tử
Phần mềm quản lý bán hàng TrustSales quản lý tối ưu các sàn thương mai điện tử

Khó Khăn Khi Không Có Phần Mễm Hỗ Trợ Bán Hàng Trên Các Sàn Thương Mại Điện Tử


Có rất nhiều nhà kinh doanh chia rẻ rằng, việc quản lý bán hàng trực tiếp tại cửa hàng khó 1 thì việc quản lý cùng lúc nhiều tài khoản, nhiều sàn thương mại điện tử khác nhau khó gấp nhiều lần. Nhiều người bán hàng rất muốn tạo các tài khoản bán hàng khác nhau trên các sàn thương mại như Shoppee, Lazada, FaceBook... nhưng việc này khiến các nhà kinh doanh gặp nhiều trở ngại từ việc quản lý tập trung các sản phẩm, đơn hàng, khách hàng...

Ngoài ra việc bán hàng online không nhờ phần mềm sẽ khiến người bán hàng không xem được tình trạng của các đơn hàng, không thống kê được đơn nào đã chuyển thành công, đơn nào bị hoàn lại và để chỉnh sửa đơn hàng bạn phải vào từng tài khoản chỉnh sửa riêng lẻ rất mất thời gian.

Không thống kế được số lượng hàng còn và hết dẫn đến tình trạng khách hàng đặt hàng mà bạn lại không còn sản phẩm. Và việc quản lý không tập trung dễ dẫn đến việc dữ liệu bị đánh cắp, và chẳng may tài khoản nick của bạn sẽ bị khóa hay bị hack mất.

Mỗi lần có đơn hàng bạn phải liên hệ, tìm kiếm các đơn vị vận chuyển để lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chính vì những khó khăn trong việc quản lý bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử mà ngày nay phần mềm quản lý bán hàng online được rất nhiều người tin dùng.

Ưu Điểm Của Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng TrustSales Trong Việc Quản Lý Bán Hàng Trên Các Sàn Thương Mại Điện TửĐồng bộ mọi dữ liệu trên các sàn thương mại điện tử về cùng một máy chủ nên người dùng có thể dễ dàng quản lý việc bán hàng trên các sàn thương mại.

Quản lý tập chung, kiểm soát tối ưu các sản phẩm của shop, đưa ra thông báo cho người bán khi các sản phẩm sắp hết.

Nên đơn hàng tự động và quản lý đơn hàng nhanh chóng, dễ dàng, bạn sẽ không phải mất thời gian và công sức ghi chép lại đơn hàng.

Bạn có thể dễ dàng theo dõi được tình trạng của các đơn hàng trong quá trình vận chuyển.
Phần mềm hỗ trợ cmt và trả lời tn của khách hàng một cách nhanh chóng, giúp nâng cao hiệu quả trong việc bán hàng.

Hiện nay trên thị trường có phần mềm quản lý bán hàng TrustSales đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Phần quản lý bán hàng TrustSales sẽ hỗ trợ việc quản lý bán hàng được tối ưu nhất, giúp người quản lý cũng như nhân viên tiết kiệm được thời gian và công sức quản lý. Không những vậy phần mềm sẽ hỗ trợ chiến lược marketting hiệu quả, giúp xây dựng quá trình bán hàng chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online của TrustSales.

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales