Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng, lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng

Làm thế nào để có một phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả?

16/07/2019 19:36     ctg

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?


Đó là phần mềm đóng vai trò như một công cụ hỗ trợ người quản lý nắm bắt mọi thông tin cần thiết thông qua các báo cáo cho việc quản lý kinh doanh để việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả

Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả như thế nào?


Phần mềm quản lý bán hàng giúp người quản lý nắm bắt mọi hoạt động liên quan đến bán hàng của nhân viên thông qua các báo cáo hằng ngày. Như vậy người quản lý dễ dàng đánh giá thái độ làm việc của nhân viên tại cửa hàng.

Phần mềm còn quản lý các thông tin về hàng hóa, bao gồm hàng nhập kho, xuất kho, hàng tồn kho. Bằng cách lập các bảng thống kê thông tin mã hàng như tên mã hàng, màu, kích cỡ, số lượng,... để người quản lý năm bắt rõ tình hình để cân nhắc việc tiếp tục nhập hàng hay đưa ra các phương án xử lý hàng tồn kho.

Phần mềm liên kết với các phần mềm bán hàng online, hỗ trợ việc quản lý bán hàng online thông qua việc quản lý các tin nhắn, bình luận trên fanpage và các sàn thương mại điện tử. các tin nhắn và bình luận sẽ được hệ thống trả lời tự động, khi có đủ thông tin từ khách hàng hệ thống sẽ tự động lên đơn hàng. Ngoài ra hệ thống có thể nhận diện và ẩn các bình luận có số điện thoại để tránh lộ thông tin khách hàng và tránh bị cướp khách.

Phần mềm liên kết với các thiết bị điện tử như Pc, laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh,... cho phép người quản lý có thể nắm bắt tình hình và quản lý công việc từ xa một cách kịp thời và nhanh chóng mà không cần đến văn phòng làm việc, thuận tiện cho những chuyến công tác xa.
Phần mềm có sự phân quyền chặt chẽ nhờ sự phân biệt máy chủ và máy trạm, phần mềm gửi thông tin đến người quản lý và những người liên quan để việc quản lý được thống nhất toàn diện.

Phần mềm còn liên kết với phần mềm kế toán và hóa đơn điện tử giúp người quản lý nắm bắt rõ tình hình doanh thu, kế toán. Phần mềm không cho phép xóa hóa đơn điện tử để đảm bảo sự minh bạch trong kinh doanh.

Làm thế nào để có phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả?


Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và đăng ký sử dụng thử. Nếu hài lòng thì chúng tôi sẽ cung cấp phần mềm cho bạn. Phí sử dụng phần mềm sẽ được tính theo tháng.

Trên đây là những điều cần biết về phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả. Nếu bạn muốn có được trợ lý đắc lực này thì hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách!

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales