Trang Chủ > Tin Tức > Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến, phần mềm quản lý bán hàng

Nền tảng công nghệ của phần mềm quản lý bán hàng

23/12/2019 17:29     ctg

Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành kinh doanh, bất kể loại mặt hàng hay hình thức, mô hình kinh doanh nào. Vậy tại sao phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến lại được ưa chuộng sử dụng như vậy? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ trình bày về nền tảng công nghệ của phần mềm quản lý giáo dục trực tuyến, để quý khách hàng hiểu được tính năng ưu việt của phần mềm.

 

Nền tảng công nghệ của phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến

 

Phần mềm hoạt động dựa trên việc quản lý thông tin 1 cách hiệu quả, từ việc thu thập, khai báo thông tin đến việc lưu trữ, tìm kiếm hay chỉnh sửa thông tin đều được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng.

Phần mềm còn hoạt động dựa trên sự tương tác đa người dùng, hệ thống thu thập thông tin và truyền thông tin đến những bộ phận có liên quan. Người dùng tương tác mật thiết để nắm bắt thông tin nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Phần mềm hoạt động trực tuyến, mọi công việc đều được giải quyết thông qua phần mềm mà không cần gặp mặt trực tiếp hoặc có mặt trực tiếp tại cửa hàng

 

Tính năng của phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến

 
Quản lý bán hàng trực tuyến đem lại nhiều lợi ích cho người kinh doanh

Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến lưu trữ thông tin không giới hạn, tìm kiếm nhanh chóng, cho phép chỉnh sửa bổ sung và cập nhật liên tục.

Không giới hạn người dùng, nhóm người dùng, phần mềm phân quyền chặt chẽ, phân biệt máy chủ máy con để giới hạn quyền, quản lý quyền sử dụng và quản lý của người dùng.

Phần mềm ghi chép lại nhật ký truy cập và từng thao tác hoạt động trên phần mềm của người dùng.

Phần mềm liên kết với nhiều thiết bị bán hàng, để hỗ trợ công tác bán hàng 1 cách đắc lực nhất.

Liên kết với các kênh bán hàng online, các phần mềm bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ bán hàng online hiệu quả.

Phần mềm tích ứng trên nhiều thiết bị điện tử kể cả điện thoại di động có kết nối internet.

Khi không có kết nối dữ liệu, phần mềm có thể làm việc offline, khi có kết nối dữ liệu trở lại hệ thống ngay lập tức cập nhật dữ liệu.

 

Ứng dụng của phần mềm quản lý bán hàng

 

Quản lý công tác bán hàng tại các cửa hàng thông qua sự quản lý từng hoạt động bán hàng, quản lý doanh số, doanh thu,...qua đó có thể quản lý nhân viên mà không cần phải trực tiếp giám sát.

Quản lý bán hàng online thông qua sự quản lý tin nhắn bình luận, quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả.

Quản lý nguồn hàng trong kinh doanh, bao gồm mặt hàng từ cửa hàng đến kho hàng, kiểm soát toàn bộ trạng thái, số lượng hàng hóa,...

Quản lý tài chính trong kinh doanh bao gồm tiền hàng, doanh số, doanh thu, tiền lương nhân viên, tiền thuê mặt bằng, công nợ khách hàng, thuế, lợi nhuận,...

Như vậy, phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến giúp người kinh doanh giải quyết các vấn đề trong quản lý bán hàng, quản lý cửa hàng, chuỗi cửa hàng. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về phần mềm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hoặc quý khách có thể đăng ký sử dụng thử phần mềm quản lý bán hàng miễn phí ngay hôm nay!

 

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales