Trang Chủ > Tin Tức > Phần mềm quản lý bán hàng, quản lý kho hàng

Phần mềm quản lý bán hàng, quản lý kho hàng

09/11/2019 17:54     ctg
Việc quản lý bánh hàng và quản lý kho hàng là công tác luôn khiến người quản lý kinh doanh phải đau đầu do mức độ phức tạp cao. Vì vậy nên người quản lý cần có 1 công cụ quản lý bán hàng và quản lý kho hàng hiệu quả nhất. Và phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Trustsales tự hào là trợ lý đắc lực nhất giúp việc quản lý kinh doanh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Cài đặt phần mềm

Việc cài đặt phần mềm vô cùng dễ dàng, nhanh chóng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp quý khách hàng cài đặt và hướng dẫn quý khách sử dụng phần mềm chi tiết nhất. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khi gặp vấn đề.

Phần mềm đơn giản, dễ sử dụng

Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ hiểu và dễ làm quen. Người dùng dễ dàng sử dụng phần mềm một cách thông thạo mà không cần mất quá nhiều thời gian để học sử dụng. Các thanh công cụ và chức năng được bố trí sắp xếp tiện lợi dễ dùng. Đặc biệt, phần mềm có thể lưu lại nhật ký truy cập của người dùng để thuận tiện cho người quản lý.

Chức năng, ứng dụng của phần mềm
Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Trustsales có những ứng dụng quan trọng trong kinh doanh, giúp việc quản lý trở nên chuyên nghiệp, việc kinh doanh sẽ hiệu quả hơn.

Quản lý bán hàng dựa trên việc liên kết với các thiết bị bán hàng, qua các báo cáo cụ thể của nhân viên, qua hóa đơn, doanh số, doanh thu.

Quản lý nhân viên dựa trên năng lựa làm việc, dựa trên số đơn hàng mà 1 nhân viên chốt bán được.

Quản lý bán hàng online qua việc quản lý các bình luận và tin nhắn, hỗ trợ tư vấn khách hàng, lên đơn hàng, quản lý đơn hàng và giao hàng.

Phần mềm quản lý khách hàng thông qua việc lưu trữ thông tin khách hàng, phân biệt khách quen, khách mới và khách cũ để có chương trình bán hàng ưu đãi phù hợp.

Quản lý nguồn hàng với những thông tin trạng thái hàng hóa để kiểm soát số lượng còn/hết, phục vụ công tác tư vấn bán hàng, chốt đơn và quản lý kho hàng, đánh gía mặt hàng bán chạy, bán chậm và lên kế hoạch nhập kho, xử lý hàng tồn kho.

Phần mềm quản lý nguồn tiền, tài chính trong kinh doanh bao gồm tiền mặt, tiền công nợ, các khoản thu chi trong kinh doanh,... để tránh thất thoát và sai sót trong quản lý tài chính.

Phần mềm quản lý các báo cáo thống kê hiệu quả

Tất cả các báo cáo theo ngày, tuần, tháng, quý,... liên tục được cập nhật và lưu trữ nhằm thắt chặt việc quản lý.

Như  vậy, phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Trustsales mang đầy đủ những tính năng, công dụng như 1 người trợ lý, giúp việc quản lý đơn giản, hiệu quả. Quý khách hàng có thể đăng ký sử dụng thử phần mềm miễn phí, hoặc để lại số điện thoại nếu có thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể trong thời gian sớm nhất!

 

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales