Trang Chủ > Tin Tức > Phần mềm quản lý siêu thị mini

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini hiệu quả, dễ sử dụng

21/11/2019 21:49     ctg

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini hiện nay đang được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Phần mềm này mang đến nhiều ưu điểm cũng như là giúp tăng doanh số cho doanh nghiệp. Chính vì thế trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm quản lý siêu thị mini TrustSales nhé.

1. Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini là một trong những giải pháp giúp quản lý công việc trong cửa hàng, siêu thị, tạp hóa một cách tối ưu nhất. Phần mềm quản lý siêu thị này áp dụng các chức năng tiên tiến trong tất cả các phân đoạn bán hàng. Những phân đoạn được áp dụng như là nhập, xuất hàng hóa, thanh toán, in hóa đơn, quản lý kho, quản lý đơn hàng và thậm chí là cả quản lý nhân viên.phần mềm quản lý siêu thị mini - TrustSales

Phần mềm quản lý siêu thị mini là một trong những phần mềm được nhiều đơn vị lựa chọn

Điều này giúp cho các chủ quản lý có cái nhìn một cách trực quan nhất và linh hoạt nhất về tình hình kinh doanh của mình. Đồng thời nó cũng giúp cho bạn có thể cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác ở bất cứ nơi đâu.

2. Lý do nên lựa chọn phần mềm quản lý hàng hóa siêu thị mini TrustSales

Dưới đây là những lý do để lựa chọn phần mềm quản lý siêu thị mini TrustSales, một trong những phần mềm quản lý cực kỳ hiệu quả.

Bạn có thể đăng ký trải nghiệm sử dụng phần mềm 7 ngày miễn phí tại đây

2.1 Phần mềm quản lý hàng hóa siêu thị mini giúp tăng hiệu quả, doanh số bán hàng

phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini - TrustSales

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini TrustSales giúp tăng doanh số bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị TrustSales giúp tối ưu được công suất tìm kiếm hàng hóa và giúp in hóa đơn một cách nhanh chóng. Đồng thời phần mềm quản lý hàng hóa siêu thị mini này hỗ trợ quá trình tính tiền một cách tự động bạn không cần phải mất thời gian tính nhẩm hay là sử dụng máy tính giống như trước. Điều này sẽ tiết kiệm tối đa được thời gian và chi phí vận hành.

Các nhân viên chỉ mất một vài thao tác để lựa chọn sản phẩm trên màn hình phần mềm quản lý hàng hóa siêu thị mini là đã có thể dễ dàng thanh toán xong đơn hàng. Điều này giúp thúc đẩy quá trình thanh toán mặc không cần mất thời gian nhập mã sản phẩm truyền thống.

Thêm vào đó các sản phẩm sẽ có trên công cụ tìm kiếm để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết. Người quản lý có thể quản lý tình hình cửa hàng ở bất cứ nơi đâu chỉ với những thiết bị có kết nối internet trên phần mềm quản lý hàng hóa siêu thị mini.

2.2 Phần mềm siêu thị mini có tính năng bán hàng tại siêu thị, cửa hàng

Tính năng bán hàng tại cửa hàng và siêu thị mang đến thao tác cực kỳ nhanh và tránh tối đa hiện tượng sai sót. Thêm vào đó giao diện của phần mềm cũng rất dễ nhìn giúp nhân viên có thể giám sát khách hàng ở mọi nơi và mọi lúc.

Phần mềm quản lý siêu thị này cũng được sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Hệ thống mã hóa theo mã vạch với tất cả các hàng hóa giúp có thể kiểm soát hoạt động dễ dàng và chính xác nhất có thể.

2.3 Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị giúp quản lý hàng hóa và kho hàng dễ dàng

Phần mềm quản lý siêu thị mini giúp tính toán giá thành tồn kho theo nhiều những phương pháp khác nhau. Nó hỗ trợ cho bạn giao diện cập nhật dữ liệu riêng biệt với từng phần ví dụ như:

  • Đơn hàng nhập, xuất, hàng bị trả, luân chuyển kho… Thêm vào đó nó sẽ giúp quản lý hàng tồn kho, quản lý chi tiết các thông tin về hàng hóa và tổng hợp đơn hàng xuất - nhập.
  • Sẽ có báo cáo nếu hàng trong kho chuẩn bị hết để chuyển hướng tư vấn cũng như là nhập hàng về.

phần mềm quản lý siêu thị mini miễn phí - TrustSales

Phần mềm quản lý siêu thị mini TrustSales giúp bạn dễ dàng quản lý và bán hàng

Như các bạn cũng biết thì hiện nay các doanh nghiệp đều kinh doanh đa dạng sản phẩm nên việc quản lý chính xác để tránh sai sót là điều vô cùng cần thiết. Chưa kể đến những doanh nghiệp có những sản phẩm nhỏ lẻ nên rất khó quản lý. Đặc biệt trong trường hợp sử dụng phương pháp quản lý truyền thống thì việc tìm kiếm và quản lý bao giờ cũng sẽ tốn thời gian và công sức hơn. Nó khiến cho người quản lý không thể nắm bắt được số lượng hàng hóa ra vào cửa hàng mỗi ngày.

Với phần mềm quản lý siêu thị mini của TrustSales nó sẽ giúp phân loại hàng hóa theo nhiều những thuộc tính khác nhau. Đồng thời nó cập nhật số lượng hàng hóa một cách nhanh chóng so với hàng hóa thực tại đang tồn kho.

2.4 Phần mềm quản lý siêu thị giúp kiểm soát hóa đơn và dòng tiền hiệu quả

Phần mềm này sẽ không những quản lý chi tiết các hóa đơn xuất và nhập trong ngày, trong tháng mà nó còn quản lý chi tiết dòng tiền tại cửa hàng. Chính nhờ vậy mà quá trình kinh doanh có thể tiết kiệm được chi phí quản lý và tránh được thất thoát tiền.

phần mềm quản lý bán hàng siêu thị - TrustSales

Hệ thống trên phần mềm siêu thị mini giúp kiểm soát hóa đơn, dòng tiền hiệu quả

Phần mềm siêu thị mini TrustSales sẽ thiết lập và lưu trữ đơn hàng của bạn một cách nhanh chóng. Nó giúp bạn quản lý đơn hàng với nhiều phân đoạn như là giao hàng, đổi trả vô cùng chuyên nghiệp.

2.5 Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị giúp quản lý và chăm sóc khách hàng thân thiết

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị sẽ giúp cửa hàng có thể lưu trữ được đầy đủ những thông tin của khách hàng đã từng đến sử dụng dịch vụ. Nhờ vậy mà bạn sẽ biết phân loại khách hàng và tìm ra được khách hàng trung thành của mình.

2.6 Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini giúp quản lý nhân viên dễ dàng

Phần mềm quản lý siêu thị mini này sẽ phân quyền cho nhân viên có thể sử dụng những chức năng cần thiết để phát huy công việc của mình. Tuy nhiên nó cũng sẽ hạn chế một số những chức năng dành riêng cho người quản lý.

phần mềm quản lý siêu thị - TrustSales

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị giúp dễ dàng trong việc quản lý nhân viên của mình

Người quản lý có thể quản lý được một hoặc là nhiều nhân viên cùng lúc và biết rõ hoạt động của họ. Tất cả mọi thông tin đều được thể hiện mạnh mẽ thông qua màn hình theo thời gian cụ thể.

Thêm vào đó là những thông tin của nhân viên sẽ được lưu trữ đầy đủ trên phần mềm. Nó giúp bạn có thể đánh giá nhân viên của mình dựa trên số lượng giờ làm, ngày làm và số lượng đơn hàng chốt được.

2.7 Phần mềm siêu thị mini có hệ thống báo cáo linh hoạt, đơn giản, nhanh chóng

Hệ thống báo cáo linh hoạt đơn giản và nhanh chóng chỉ có trên phần mềm quản lý bán hàng siêu thị TrustSales. Dựa trên nhu cầu thực tế mà mỗi doanh nghiệp đưa ra sẽ có những đặc thù về thống kê báo cáo riêng. Điều này giúp doanh nghiệp có thể linh hoạt trong việc điều chỉnh và thêm những báo cáo đặc thù mà không cần phải yêu cầu phần mềm viết lại.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phần mềm quản lý siêu thị mini TrustSales để các bạn cùng tham khảo. Truy cập ngay vào website nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về phần mềm này nhé.

 

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales