Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng đa kênh TrustSale, phan mem quan ly ban hang da kenh trustsale

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Đa Kênh Giải Pháp Giúp Nâng Cao Hiệu Quả Kinh Doanh

13/02/2020 20:42     ctg
Ngày nay để quản lý kinh doanh hiệu quả thì việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là rất cần thiết. Với phần mềm quản lý bán hàng đa kênh TrustSale không những giúp việc kinh doanh được thuận lợi hơn mà nó còn giúp cửa hàng nâng cao hiệu suất kinh doanh. Vậy phần mềm quản lý bán hàng đa kên TrustSale có lợi ích gì? Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lợi ích mà phần mềm quản lý bán hàng đa kênh mang lại.
Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh TrustSale
Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh TrustSaleĐa Tính Năng

  • Nhờ vào đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, TrustSale hữu hạn sẽ mang đến cho người tiêu dùng một môi trường làm việc chuyện nghiệp, thông minh với đa tính năng hiện đại như: quản lý sản phẩm, quản lý nhân viên, quản lý kho hàng, quản lý con người, quản lý dòng tiền... ngay trên một giao diện.
  • Phần mềm được thiết kế khóa học, thông minh giúp người sử dụng có thể dễ dàng thao tác cập nhập, chỉnh sửa. Phần mềm được cài đặt trên các thiết bị điện tử thông minh như: SmartPhone, Lap Top, Máy tính cây... Vì vậy cho dù là bất cứ ở đâu hay vào thời điểm nào thì người dùng cũng có thể theo dõi được quá trình làm việc tại cửa hàng, chỉ cần thiết bị thông minh có kết nối internet.
  • Nhờ vào hệ thống hóa theo mã vạch mà người quản lý hay nhân viên bán hàng đều có thể theo dõi được thông tin của các sản phẩm, hóa đơn, nhân viên, khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng, ngoài ra còn giúp nâng cao hiệu quả làm việc một cách chuyên nghiệp.

Quy Trình Bán Hàng Online Khép Kín

  • Phần mềm có thể giúp đồng bộ hóa các dữ liệu trên các kênh bán hàng khác nhau như: Face Book, Lazada, Shopee... Ngoài ra phần mềm còn giúp tự động trả lời các cmt, sms của khách hàng theo các form tin nhắn được soạn sẵn.
  • Đặc biệt phần mềm còn có chế độ bảo mật cực kì cao có thể giúp ẩn các thôn tin riêng tư của khách hàng, tránh trường hợp bị đối thủ cạnh tranh cướp mất khách hàng. Nhờ đó mà phần mềm có thể tự động lên đơn nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian tối ưu và nâng cao năng suất làm việc.

Marketing Hiệu Qủa

  • Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh giúp chăm sóc khách hàng theo quy trình khép kín, các thông tin về chương trình khuyến mại của cửa hàng đều được gửi đến cho khách hàng qua SMS, Email. Nhờ đó mà chiến lược marketing được đẩy mạnh, giúp tiết kiệm tối ưu chi phí quản cáo.

Quản Lý Kho


  • Phần mềm có tính năng giúp sắp xếp hàng hóa trong kho một cách khoa học, giúp kiểm tra hàng hóa trong kho chính xác. Nhờ đó người quản lý có thể nắm bắt được tình trạng hàng hóa trong khoa để điều chỉnh dễ dàng.
  • Ngoài ra phần mềm còn được tích hợp đa chức năng khác như: tính năng tìm kiếm, tính toán nhanh chóng giúp việc tính lương cho nhân viên được thuận tiện hơn. Tính năng tạo báo cáo nhanh chóng theo tuần, theo tháng...
Trên đây là những lợi ích tuyệt vời mà phần mềm quản lý bán hàng đa kênh TrustSale mang lại, với phần mềm quản lý này sẽ giúp nâng cao hiệu suất cạnh tranh của cửa hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Nếu như quý khách hàng đang quan tâm và muốn sử dụng phần mềm của chúng tôi thì hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được tư ván nhanh nhất.

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales