Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh toàn diện – hiệu quả

03/08/2019 19:14     ctg
   Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Trustsale – phần mềm tiên phong số một trong lĩnh vực quản lý bán hàng toàn diện và hiệu quả. Cubee – công Ty chuyên phân phối phần mềm quản lý bán hàng đã ngày càng khẳng định được vị trí trên lĩnh vực bán hàng, đây là giải pháp toàn diện nhất dành cho các cửa hàng và chuỗi cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

phần mềm quản lý bán hàng đa kênh trustsales


Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Bạn là chủ một cửa hàng? Bạn đang gặp vấn đề khó khăn trong việc quản lý cửa hàng? Trustsale hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng phần mềm tối ưu nhất giúp các nhà kinh doanh giải quyết các vấn đề hiệu quả nhất.

Bán hàng đa kênh là gì?

Bán hàng đa kệnh là giải pháp bán hàng lấy khách hàng làm trọng tâm, liên kết các giải pháp độc lập thành chu trình khép kín đem lại những trải nghiệm đồng nhất giúp cho người quản lý kinh doanh quản lý tốt các công việc của cửa hàng một cách thông minh, nhanh chóng và toàn diện nhất.

Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Với phần mềm quản lý bán hàng đa kênh sẽ giúp người bán hàng có thể mở rộng quy mô bán hàng, quy mô tiếp cận khách hàng như shopee, lazada, website, sendo...

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh giúp người quản lý đồng bộ hóa các dữ liệu, thu gọn quy trình bán hàng, từ việc lên đơn hàng đến khâu vận chuyện, xác nhận đơn thì các đơn hàng từ các kênh bán hàng sẽ tự động cập nhật về phần mềm giúp các nhà kinh doah kiết soát tốt doanh thu, công sức bán hàng.

Phần mềm giúp tự động cập nhật các thông tin về sản phẩm, đơn hàng, khách hàng, doanh thu, thanh toán, kho hàng... từ các kênh hàng khác nhau mà không mất công quản lý thủ công, cũng không sợ thất thoát thu – chi và sản phẩm.

Tích hợp nhiều tính năng giuspp các chủ cửa hàng quản lý tốt hơn, có thể hợp tác với nhiều đơn vị vận chuyển giao hàng, từ đó giúp đưa sản phẩm tiếp cận ganaf hơn với người sử dụng.

Phần mềm cho phép người sử dụng đồng bộ, kết nối các kênh bán hàng, giúp bạn quản lý tốt các bài viết từ các kênh bán hàng khách nhau, ngoài ra còn được tích hợp tính năng tự động trả lời tin nhăn, trả lười comment, nâng cao hiệu quả bán hàng.

Quan sát và theo dõi tổng quát thông tin bán hàng, người dùng cần một quy trình đươn giản mang lại dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất, vowisp phần mềm quản lý sẽ giúp người quản lý giảm thiểu tối đa nguồn nhân lực và chi phí.

Phần mềm giúp gửi tin nhắn hàng loạt tới hàng trăm khách hàng khác nhau, giúp nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng.

Quản lý doanh số và thu – chi chính xác, giúp bạn có thế xem báo cáo và thống kế tương tác chính xác cao.

Trên đây là những ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kệnh thì hãy nhanh tay liên hệ ngay cho chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm và sản phẩm tốt nhất.

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales