Trang Chủ > Tin Tức > Phần mềm quản lý bán hàng nào đơn giản và hiệu quả nhất?

Phần mềm quản lý bán hàng nào đơn giản và hiệu quả nhất?

30/07/2019 17:59     ctg

   Việc buôn bán kinh doanh chiếm rất nhiều thời gian, người làm kinh doanh phải dành toàn bộ thời gian và công sức cho công việc. Vì vậy nhu cầu đặt ra là cần có một công cụ hỗ trợ cho việc quản lý kinh doanh, giúp người kinh doanh có thể nắm bắt được toàn bộ tình hình và quản lý hiệu quả nhất. Hiện nay, cũng có khá nhiều các phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ đắc lực cho người làm kinh doanh. Tuy nhiên, một số phần mềm vẫn còn khá phức tạp, gây khó khăn trong việc sử dụng, và nhu cầu đặt ra chính là phần mềm quản lý bán hàng đơn giản mà vẫn đem lại hiệu quả công việc cao. Vậy bạn đã tìm được cho mình một trợ thủ đắc lực chưa? Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách phần mềm quản lý bán hàng Trustsale - một trong những phần mềm bán hàng được chưa chuộng nhất hiện nay.


Phần mềm quản lý bán hàng nào đơn giản và hiệu quả nhất?

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Đây là phần mềm được ra đời với mục đích trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho người kinh doanh, quản lý bán hàng và quản lý tất cả các vấn đề liên quan đến công việc bán hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng có chức năng gì?

Phần mềm giúp người dùng quản lý nhân sự hiệu quả. Tất cả các hoạt động liên quan đến bán hàng của nhân viên sẽ được hệ thống thu thập vào bảng thống kê theo dõi, người quản lý sẽ theo dõi được toàn bộ quá trình bán hàng. Hệ thống sẽ gửi báo cáo đến người quản lý theo buổi làm việc hoặc theo ngày làm việc để người quản lý dễ dàng nắm bắt và theo dõi thái độ làm việc của nhân viên bán hàng.

Phần mềm giúp người dùng quản lý đơn hàng. Các đơn hàng đã giao dịch hoặc chưa giao dịch cũng sẽ đều được quản lý. Phần mềm sẽ phân mục danh sách đơn hàng theo trạng thái hoặc theo dòng thời gian. Phần mềm còn liên kết với bên giao hàng để kiểm soát tình hình giao hàng, trạng thái đơn hàng và kiểm soát số tiền gió dịch mà bên giao hàng thu hộ.

Phần mềm giúp người dùng quản lý việc bán hàng online. Bao gồm việc quản lý tất cả các bình luận và tin nhắn trên các ứng dụng bán hàng online. Hệ thống tự động trả lời các bình luận và tin nhắn để không bị bỏ lỡ khách hàng. Bên cạnh đó, để tránh xảy ra tình trạng bị cướp khách, hệ thống có thể tự ẩn các bình luận có chưa số điện thoại khách hàng. Hệ thống sẽ tự động lên đơn hàng khi có đủ thông tin từ khách hàng, không để xảy ra tình trạng sót đơn hàng.

Phần mềm giúp người dùng quản lý vấn đề tài chính kế toán. Hệ thống liên kết với hệ thống kế toán và quản lý các hóa đơn điện tử, giúp việc quản lý tài chính được thống nhất, tránh những sai sót. Phần mềm cho phép thống kê doanh thu để người quản lý dễ dàng nắm bắt được tình hình kinh doanh để đưa ra những phương án kinh doanh mới.

Phần mềm giúp người dùng nắm bắt tình hình kho hàng. Cập nhật tình hình đơn hàng theo tuần, theo tháng hoặc theo quý cho phép người quản lý nắm bắt được tình hình hàng nhập, hàng xuất, hàng tồn kho để đưa ra những quyết định cho kho hàng.

Đặc điểm của phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hệ thống còn cho phép tùy biến để phù hợp với đa dạng các mô hình kinh doanh.

Phần mềm tích ứng nhiều ứng dụng điện tử bao gồm cả điện thoại thông minh, cho phép việc quản lý được thực hiện mọi lúc mọi nơi, kịp thời hiệu quả.

   Chúng tôi xin gửi tới quý khách một số thông tin về phần mềm bán hàng đơn giản Trustsale như trên, nếu quý có nhu cầu sử dụng thử hãy gọi ngay cho chúng tôi để được trải nghiệm miễn phí!

 

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales