Trang Chủ > Tin Tức > phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả

Thế nào là một phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả?

25/07/2019 15:53     ctg

Các tiêu chí hàng đầu cho một phần mềm bán hàng hiệu quả

Tính dễ sử dụng


Tiêu chí hàng đầu khi mua phần mềm quản lý bán hàng đó là tính dễ sử dụng, bởi tất cả nhân viên bán hàng tại cửa hàng, siêu thị hay nhà hàng, … đều là những người ít được tiếp xúc với công nghệ thông tin, chính vì vậy nếu một phần mềm khó thao tác sẽ là một trong những khó khăn rất lớn đối với họ, bên cạnh đó, cũng khiên cho người quản lý phải mất nhiều thời gian traning, đào tạo.
Phù hợp với quy trình nghiệp vụ bán hàng của đơn vị.

Một trong những tiêu chí cũng không kém phần quan trọng trong việc lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng đó là việc phần mềm đó liệu có đáp ứng được các quy trình nghiệp vụ tại cửa hàng hay không? ĐIều đó rất quan trọng, giúp giảm tối đa các thao thác thủ công, từ việc xuất nhập kho, lưu trữ háo đơn bán hàng đến các chức năng sau bán hàng như báo cáo, tổng hợp, thống kê, …

thế nào là một phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả

Lựa chọn một phần mềm phù hợp sẽ giúp ích rất nhiều cho công tác quản lý của bạn

Chi phí sử dụng phần mềm


Một trong những mối quan tâm hàng đầu của các cửa hàng đó chính là chi phí sử dụng phần mềm. Việc phải trả một số tiền quá lớn để sử dụng phần mềm mà chưa biết gì về tính năng cũng như công dụng của phần mềm thật sự là một sự lãng phí, trong khi cửa hàng của bạn còn rất nhiều chi phí phải sử dụng. Hơn nữa, không phải cứ phần mềm với chi phí cao là sẽ đáp ứng được đầy đủ tiêu chí của cửa hàng, chính vì vậy, việc cân nhắc kỹ và dùng thử phần mềm trước khi quyết định mua là điều cần thiết.

Thống kê, báo cáo

Một trong những tính năng quan trọng của phần mềm quản lý bán hàng được nhiều người quan tâm đó chính là khả năng thống kê, báo cáo, giúp cho các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp nắm được tình hình kinh doanh của cửa hàng, từ đó đưa ra những quyết định kịp thời và phù hợp với tình hình kinh doanh.
Khả năng bảo mật dữ liệu

Một tính năng quan trọng khác của phần mềm mà bạn cũng nên quan tâm đó chính là khả năng bảo mật dữ liệu, bởi tất cả dữ liệu bán hàng của bạn đều được lưu hết trên phần mềm, việc bảo mật dữ liệu tốt sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình kinh doanh.

Trên đây là một số tiêu chí hàng đầu để lựa chọn một phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả. Công ty TNHH Cube là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các phần mềm quản lý, và phần mềm quản lý bán hàng của chúng tôi là một trong những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao. Nếu bạn cần tư vấn thêm về phần mềm, đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7 chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales