Trang Chủ > Tin Tức > Phần mềm quản lý đơn hàng

Phần mềm quản lý đơn hàng online cực hiệu quả - TrustSales

22/07/2019 19:28     ctg

Bán hàng online đang là xu hướng kinh doanh nổi bật, thu hút nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay. Mô hình này phân tán nguồn dữ liệu khách hàng, đòi hỏi sự kết nối chặt chẽ giữa các bên liên quan. Với mức độ phức tạp cao, nhiều người tìm đến các phần mềm quản lý đơn hàng online để kiểm soát tình trạng đơn hàng hiệu quả hơn. Cùng TrustSales tìm hiểu ngay phần mềm này sau đây!

phần mềm quản lý đơn hàng - TrustSales

TrustSales - ;Phần mềm quản lý đơn hàng hiệu quả

1. Giới thiệu phần mềm quản lý đơn hàng online TrustSales

Phần mềm quản lý đơn hàng online TrustSales là phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin trong việc kiểm soát đơn hàng, mặt hàng, dòng tiền thu chi, kết nối với bên giao nhận, hỗ trợ xuất nhập hóa đơn,... góp phần giúp chủ doanh nghiệp tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Lưu ý: Bạn có thể đăng ký trải nghiệm phần mềm 7 ngày miễn phí nhanh tại đây

2. Ưu điểm của phần mềm quản lý đơn đặt hàng online

Những ưu điểm nổi trội của phần mềm quản lý đơn hàng online bao gồm: Tự động cập nhật đơn hàng, tự động thống kê phí giao hàng, theo dõi tiền thanh toán, kết nối với các kênh bán hàng online, hỗ trợ nhập dữ liệu trên Excel, phần mềm giúp người sử dụng thiết kế các mẫu hóa đơn tự in nhanh chóng,...

2.1 Ứng dụng quản lý đơn hàng giúp kết nối bán hàng trên đa kênh

Thêm một ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý đơn đặt hàng là tính năng kết nối bán hàng đa kênh. Có thể kể đến một số kênh bán hàng online như Lazada, Haravan, Shopee,..

Hiện nay để tối ưu hóa quy trình kinh doanh, nhiều chủ cửa hàng đã tìm đến các phần mềm quản lý đơn hàng Lazada. Chủ cửa hàng có thể dễ dàng quản lý đơn hàng online đa kênh ngay trên phần mềm cũng như trích xuất các báo, thống kê giao dịch một cách chính xác.

Ngoài ra, chủ cửa hàng cũng có thể theo dõi tình trạng đơn hàng hiệu quả hơn gồm đặt hàng, giao hàng, trả hàng, hóa đơn thanh toán.

Tham khảo ngay các bài viết liên quan dưới đây để bổ sung kiến thức nhé!

> Top 4 phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng tốt nhất hiện nay
> Các phần mềm quản lý nhân viên bán hàng từ xa hiệu quả
> Top 6 phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng hiệu quả nhất


phần mềm quản lý đơn hàng online - TrustSales

Ứng dụng quản lý đơn hàng giúp bán hàng đa kênh - Kênh online Facebook

2.2 Phần mềm quản lý đơn đặt hàng theo mỗi đối tác giao hàng

Phần mềm quản lý đơn hàng TrustSales hỗ trợ theo dõi và giám sát số tiền thu hộ, góp phần giúp chủ cửa hàng nắm được số tiền chính xác của đơn hàng cần nhờ đối tác thu hộ. Đồng thời, tích hợp phần mềm quản lý công nợ miễn phí, ưu việt giúp dễ dàng theo dõi công nợ của đối tác hơn.

2.3 Ứng dụng quản lý đơn đặt hàng giúp kết nối tự động với bên vận chuyển

Kết nối tự động cho phép người sử dụng có thể ghi chép lại thông tin của các đối tác và tự động kết nối với khách hàng. Điều này giúp chủ cửa hàng quản lý đơn hàng dễ dàng hơn, cũng như các khoản tiền thu – chi.

phần mềm quản lý đơn đặt hàng - TrustSales
Ứng quản lý đơn hàng online tự động kết nối với bên vận chuyển

Thông tin về các đối tác giao hàng được lưu trữ chi tiết trên hệ thống. Phần mềm có thể lưu trữ nhiều hơn 1 đơn vị vận chuyển để linh hoạt lựa chọn sao cho phù hợp với địa chỉ giao hàng. Khi có đơn hàng, chủ cửa hàng chỉ cần chọn đơn vị giao nhận, sau đó theo dõi quá trình giao hàng và thanh toán công nợ cần trả.

2.4 Ứng dụng quản lý đơn hàng online giúp tự động cập nhật trạng thái của đơn hàng

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Trustsales sẽ phân trạng thái đơn hàng thành những giai đoạn khác nhau: Chưa giao hàng, đang giao hàng, hoàn thành đơn hàng, không giao được. Mỗi trạng thái như vậy sẽ có những thao tác riêng để quản lý và theo dõi đơn hàng tiện lợi hơn.

Đặc biệt, phần mềm quản lý đơn hàng đơn giản này còn hỗ trợ cập nhật tình trạng giao hàng ngay tại thời điểm thực.

phần mềm quản lý đơn hàng đơn giản - TrustSales

Phần mềm quản lý đơn đặt hàng cập nhật trạng thái đơn hàng tại thời điểm thực

2.5 Phần mềm quản lý đơn hàng giúp tự thống kê chi phí giao hàng, COD ;

Phần mềm quản lý bán hàng order TrustSales tự động thống kế phí giao hàng theo hình thức COD, không cần nhân viên tốn công tính toán thủ công.

Nhờ vậy, quá trình giao hàng được tối giản, công việc của nhân viên cũng dễ dàng và thuận lợi hơn. Đồng thời, cửa hàng thu hồi tiền chính xác, hạn chế tính trạng thất thoát dòng tiền.

2.6 Theo dõi tiền thanh toán với các đơn hàng

Khi sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng TrustSales, người dùng có thể theo dõi khoản thu hộ của đơn hàng từ các đối tác. Báo cáo trích xuất từ phần mềm quản lý doanh thu vừa giúp chủ cửa hàng thu hồi chính xác số tiền đơn hàng vừa dễ dàng theo dõi các khoản thanh toán công nợ cần trả cho đối tác.

2.7 Phần mềm quản lý đơn hàng đơn giản giúp tìm kiếm và sắp xếp đơn hàng cực dễ

Tính năng tìm kiếm và sắp xếp đơn hàng cho phép nhân viên quản lý đơn hàng dễ hơn. Bạn có thể lọc đơn hàng theo nhiều tiêu chí như danh mục hàng, nhóm khách hàng, khu vực giao hàng, mã hóa đơn,...

Điều này không những tiết kiệm thời gian khi cần tìm kiếm bất kỳ đơn hàng nào mà còn giúp nhân viên cửa hàng theo dõi tình trạng đơn hàng thuận tiện hơn.

2.8 Các phần mềm quản lý đơn đặt hàng hỗ trợ nhập, xuất hóa đơn từ Excel

Nhập liệu hóa đơn bằng phương pháp thủ công dễ dẫn đến nhiều sai sót, gây nhầm lẫn số liệu. Cần tìm đến các phần mềm quản lý bán hàng để trợ giúp. Do đó, ứng dụng quản lý đơn hàng miễn phí TrustSales đã cho ra đời tính năng xuất nhập danh sách hóa đơn ra file excel, đảm bảo các số liệu chính xác. Bạn có thể dễ dàng xuất File excel chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản.ư

Ngoài ra, sự chính xác từ số liệu cũng góp phần giúp việc trích xuất các báo cáo, tính toán, hoạch định chiến lược đúng đắn nhất.

phần mềm quản lý đơn đặt hàng miễn phí - TrustSales

Phần mềm quản lý đơn hàng đơn giản giúp quản lý xuất nhập hóa đơn ra file excel

2.9 Tự thiết kế mẫu hóa đơn chuyên nghiệp

Tùy vào đặc tính sản phẩm và hình ảnh thương hiệu mà chủ cửa hàng thiết kế mẫu hóa đơn phù hợp. Phần mềm quản lý bán hàng order TrustSales hỗ trợ người dùng tự thiết kế các mẫu hóa đơn nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí thuê nhà thiết kế.

Trên đây là một số thông tin về các tính năng của phần mềm quản lý đơn hàng TrustSales. Hy vọng bài viết đã giúp chủ cửa hàng hiểu rõ hơn về phần mềm này, đồng thời nhanh chóng sở hữu để kiểm soát tình trạng đơn hàng hiệu quả hơn. Đừng quên liên hệ TrustSales 1900 633 893 để trải nghiệm dùng thử 7 ngày miễn phí ngay hôm nay!

 

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales