Trang Chủ > Tin Tức > Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Chức năng chính của phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

30/10/2019 00:28     ctg
Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp hiện đang được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng như 1 người trợ lý đắc lực nhất cho công tác quản lý bán hàng, quản lý cửa hàng, doanh nghiệp. Là một phần mềm bán hàng chuyên nghiệp, Trustsales đem đến những lợi ích to lớn cho người dùng với những chức năng ưu việt.
Menu tổng quan
Menu tổng quan là những thống kê số liệu, thông tin tổng hợp và đầy đủ nhất trong việc kinh doanh để người quản lý đánh giá tình hình chung doanh nghiệp, cửa hàng. menu tổng quan bao gồm thống kê về doanh thu, doanh số, lợi nhuận, đơn hàng, thông tin hàng hóa, công nợ,...

Menu quản lý hàng hóa
Bảng thống kê hàng hóa bao gồm tất cả thông tin dữ liệu về các mặt hàng của cửa hàng, kho hàng bao gồm mã hàng, lô hàng, chủng loại, kích cỡ, màu sắc, ngày sử dụng, số lượng, giá nhập, giá bán,...
Như vậy, hệ thống sẽ cho phép truy cứu tìm kiếm hàng hóa theo tên, mã, hoặc theo thông tin trạng thái để kiểm soát tình hình còn hết của mặt hàng, phục vụ việc tư vấn và chốt đơn hàng.
Kiểm tra tình hình hàng hóa giúp kiểm soát mức độ tiêu thụ của mặt hàng, đánh giá hàng bán chạy, bán chậm và xử lý hàng tồn kho.

Menu quản lý đơn hàng
Đơn hàng được hệ thống phần mềm tự động cập nhật, bao gồm mã đơn hàng, ngày bán, thu ngân, trạng thái đơn hàng, tổng tiền thu,... Điều này giúp cho người quản lý dễ dàng nắm bắt trạng thái đơn hàng, quản lý đơn hàng giúp kiểm soát được tình hình giao dịch, dễ dàng tìm kiếm và kiểm tra lại đơn hàng.

Quản lý tài chính
Hệ thống không chỉ lưu trữ những đơn hàng, hóa đơn mà còn quản lý công nợ, quản lý các vấn đề thu chi trong kinh doanh như tiền lương nhân viên, tiền thuế, thuê mặt bằng,... Kiểm soát tốt tình hình tài chính giúp tránh được những sai sót thất thoát và tận dụng tốt các nguồn lực để phát triển.

Menu quản lý khách hàng
Quản lý khách hàng bao gồm quản lý thông tin cá nhân (tên, địa chỉ, số điện thoại, lịch sử mua hàng,...) Để phân biệt khách hàng cũ mới, khách hàng quen thuộc để có chế độ bán hàng phù hợp.

Menu doanh số
Thống kê doanh số bán hàng theo ngày, tuần, tháng, quý, năm,... và theo từng giai đoạn giúp người quản lý đánh giá được tình hình kinh doanh, có những chiến lược chính sách phù hợp hiệu quả.

Quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Trustsales liên kết với các thiết bị bán hàng để quản lý hàng hóa theo mã vạch, quản lý đơn hàng, hóa đơn điện tử,... Người bán hàng liên tục cập nhật tình hình bán hàng, người quản lý có thể đồng thời vừa quản lý công tác bán hàng, vừa quản lý nhân viên hiệu quả, dựa vào bảng thống kê đơn hàng/lượng khách hàng vào cửa hàng để đánh giá khả năng làm việc của nhân viên.
Như vậy, phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Trustsales có được những chức năng phù hợp với công việc bán hàng và quản lý bán hàng, hỗ trợ đắc lực nhất cho người kinh doanh, giúp giải quyết các vấn đề nhanh chóng, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Quý khách hàng còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

Trustsales phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online

Bài viết liên quan

TrustSales